ประกันภัยรถยนต์ Jaadhai ของ MSIC มีอะไรน่าสนใจบ้าง ?

ads

ต่อประกันรถยนต์ กับ Jaadhai ดีไหม ?

ตามที่รู้กันอยู่แล้วว่า “ประกันรถยนต์” มีระยะเวลาความคุ้มครอง 1 ปี พอใกล้ครบกำหนดประมาณ 1-3 เดือน บรรดาผู้ใช้รถยนต์หรือผู้เอาประกันก็ต้องเตรียมตัวต่อประกัน เพื่อให้รถยนต์ของเราได้รับความคุ้มครองเมื่อเกิดอุบัติเหตุอย่างต่อเนื่อง โดยการต่อประกันรถยนต์แต่ละครั้งนั้น จำต้องพิจารณาและเลือกว่า ต้องการต่อประกันเจ้าเดิม หรือมองหาประกันตัวใหม่

ทั้งนี้ ปัจจุบันบริษัทประกันมีให้เลือกมากมาย ก่อนตัดสินใจซื้อประกัน จึงควรหาข้อมูลเพื่อตรวจสอบให้แน่ใจก่อนว่า บริษัทประกันที่เราสนใจน่าเชื่อถือหรือไม่ ? มีอู่บริการในพื้นที่ใกล้เคียงไหม รวมถึงการบริการตอนเคลมประกันนั้นเป็นอย่างไร

และวันนี้เราขอแนะนำ “Jaadhai” เป็นตัวเลือกหนึ่งสำหรับคนที่กำลังมองหาบริษัทประกันรถยนต์ แต่ก่อนต่อประกันตามไปดูกันก่อนว่า ประกันภัยรถยนต์ Jaadhai ของ MSIC นั้น คุ้มครองอะไรบ้าง ?

ตารางเปรียบเทียบประกันภัยรถยนต์ Jaadhai ของ MSIC

เพื่อให้ผู้ใช้รถยนต์ที่เตรียมต่อประกันรถได้เห็นภาพแบบง่าย ๆ ว่า ประกันภัยรถยนต์ Jaadhai ของ MSIC นั้น ประกันรถยนต์ชั้น 1, 2+, 3+ และ 3 ต่างกันอย่างไร มอบความคุ้มครองเหมือนหรือแตกต่าง ที่สำคัญ ประกันรถยนต์ประเภทดังกล่าวเหมาะกับใคร

ความคุ้มครอง

ประเภทประกันรถยนต์

1 2+ 3+ 3
รถชน ไม่มีคู่กรณี ฝั่งเรา (รถยนต์)
มีคู่กรณี ฝั่งคู่กรณี (รถยนต์)
ฝั่งคู่กรณี (บุคคล)
ฝั่งเรา (รถยนต์)
ฝั่งเรา (บุคคล)
รถหาย
รถไฟไหม้
รถน้ำท่วม
เหมาะสำหรับ รถใหม่ หรือรถที่มือใหม่หัดขับใช้งานเป็นประจำ รถที่ใช้งานเป็นประจำ แต่จอดในพื้นที่เสี่ยง รถที่ใช้งานเป็นประจำ แต่ไม่ได้จอดในพื้นที่เสี่ยง ผู้ที่ต้องการแค่ความคุ้มครองให้ฝั่งคู่กรณี

เป็นอย่างไรบ้าง ? กับตารางเปรียบเทียบที่เรานำมาฝากด้านบน เชื่อว่าน่าจะช่วยให้ผู้ใช้รถตัดสินใจได้ง่ายขึ้นว่า ตนควรเลือกต่อประกันภัยรถยนต์แบบไหน ถึงตอบโจทย์การใช้ชีวิตมากที่สุด

ส่วนใครที่กำลังลังเลไม่รู้จะตัดสินใจต่อประกันรถยนต์ที่ไหนดี ? แนะนำว่า ประกันภัยรถยนต์ Jaadhai ของ MSIC คือ ตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อย ด้วยมาพร้อมความคุ้มครองครอบคลุมในราคาเบา ๆ ซ่อมรถสะดวก มีอู่และศูนย์ซ่อมในคู่สัญญาทั่วไทย รวมถึงมีบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชม. ทั่วประเทศ

✔ คลิกดูรายละเอียด “ประกันภัยรถยนต์ Jaadhai  ได้ที่นี่ >>>


READ MORE :