Tiplady ประกันรถยนต์สำหรับผู้หญิง ดีไหม ?

ทิพเลดี้ ประกันรถยนต์ประกันชั้น1 จ่ายเท่ากัน คุ้มครองมากกว่า

การตัดสินใจเลือกซื้อประกันรถยนต์ หรือต่อประกันรถยนต์สักกรมธรรม์นั้นแน่นอนว่าเจ้าของรถทุกท่านต้องมองไปที่ตัวผลิตภัณฑ์ที่ต้องตอบสนองความต้องการด้านความคุ้มครองของตัวเองให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ นอกจากนี้ยังต้องอยู่ในกำลังความสามารถที่จะจ่ายเบี้ยได้แบบไม่เดือดร้อนได้ด้วยใช่ไหมครับ เหตุผลก็เพื่อรถยนต์ของเรา รวมถึงสวัสดิภาพในชีวิตและร่างกายของเราเช่นเดียวกัน

วันนี้ผมมีประกันรถยนต์จากบริษัททิพยประกันภัย ที่ออกแบบประกันภัยรถยนต์มาเพื่อคุณสุภาพสตรีโดยเฉพาะในชื่อว่า “Tiplady” ที่ให้มากกว่าประกันชั้น 1 จ่ายเท่ากันแต่คุ้มครองมากกว่า ที่มาพร้อมกับความคุ้มครองที่ตอบโจทย์ความเป็นผู้หญิงเช่นคุณ เพราะนอกจากจะคุ้มครองความเสียหายต่อตัวรถยนต์ สูญหายและไฟไหม้ คุ้มครองผู้ขับขี่ ผู้โดยสารและบุคคลภายนอกแล้ว คุณยังได้รับการดูแลเป็นพิเศษด้านความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อคุณผู้หญิงโดยเฉพาะ

ความคุ้มครองประกันชั้น 1 ได้แก่

 • การชนกับยานพาหนะทางบก : รถชนรถ, อุปกรณ์ตกแต่ง หรือสิ่งที่ติดประจำอยู่กับตัวรถ
 • การชนแบบไม่มีคู่กรณี : รถชนรถ, อุปกรณ์ตกแต่ง หรือสิ่งที่ติดประจำอยู่กับตัวรถ หรือความเสียหายที่เกิดขึ้นโดยไม่มีคู่กรณี
 • รถยนต์ไฟไหม้ : ไม่ว่าจะเป็นการไหม้โดยตัวของรถเอง หรือการไหม้ที่เกิดจากสาเหตุอื่น ๆ
 • รถยนต์สูญหาย : รถชนรถ, อุปกรณ์ตกแต่ง หรือสิ่งที่ติดประจำอยู่กับตัวรถ เฉพาะความผิดฐานลักทรัพย์ ชิงทรัพย์ ปล้นทรัพย์ ยักยอกทรัพย์ หรือเกิดความเสียหายต่อรถอันเกิดจากการกระทำความผิดหรือพยายามกระทำความผิดดังกล่าว
 • รถเสียหายจากภัยธรรมชาติ (รวมน้ำท่วม)
 • ผู้ขับขี่/ผู้โดยสาร : ค่ารักษาพยาบาล, ค่าประกันตัวผู้ขับขี่กรณีถูกควบคุมตัวในคดีอาญาโดยมีสาเหตุจากการนำรถยนต์คันที่เอาประกันไปใช้และเกิดอุบัติเหตุ
 • ชีวิตและทรัพย์สินของบุคคลภายนอก : ความเสียหายต่อทรัพย์สินของบุคคลภายนอก ซึ่งผู้เอาประกันภัยจะต้องรับผิดชอบตามกฎหมาย แต่ไม่เกินจำนวนเงินเอาประกันภัยที่ระบุไว้ในกรมธรรม์
 • ความรับผิดต่อการบาดเจ็บหรือเสียชีวิตของบุคคลภายนอก : บริษัทจะจ่ายค่าสินไหมทดแทนตามความเสียหายต่อชีวิต ร่างกาย อนามัย ของบุคคลภายนอกตามความเสียหายจริงที่ผู้เอาประกันต้องรับผิดชอบตามกฎหมายจากกรณีใช้รถที่เอาประกันไปใช้ หรือยู่ในทาง หรือสิ่งที่บรรทุกหรือติดตั้งในรถยนต์นั้น ในระยะเวลาเอาประกันภัย

Tipladyคุ้มครองที่มากกว่าประกันชั้น 1 ได้แก่

 • ศัลยกรรมจากอุบัตเหตุ : ค่าใช้จ่ายในการศัลยกรรมเนื่องจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ขณะขับขี่หรือโดยสารรถยนต์คันที่ระบุ
 • เงินชดเชยค่าเดินทาง : เงินชดเชยค่าเดินทางระหว่างรถเข้าอู่ซ่อมจากอุบัติเหตุ ชดเชย 2,000 /ครั้ง, สูงสุด 3 ครั้ง/ปี (กรณีระบุคู่กรณีได้)
 • การโจรกรรมทรัพย์สิน / กระเป๋าแบรนด์เนม / อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ : การโจรกรรมทรัพย์สินส่วนบุคคลที่อยู่ภายในรถยนต์ จ่ายตามจริง สูงสุดไม่เกิน 20,000 บาท/ครั้ง

บริการพิเศษ : รถเสียปั๊บกลับเครื่องบิน, ช่วยเหลือฉุกเฉิน24ชั่วโมง, พนักงานขับรถส่วนตัว

ช่องทางการซื้อประกัน Tiplady

1 ซื้อผ่านเว็บไซต์
2 ฝากชื่อและเบอร์โทรติดต่อกลับที่หน้าเว็บ
3 โทร 1736

และนี่ก็คือข้อมูลประกันรถยนต์ในผลิตภัณฑ์ที่ชื่อว่า “Tiplady” ประกันรถยนต์สำหรับสุภาพสตรีที่ให้มากกว่าประกันชั้น 1 จ่ายเท่ากัน แต่คุ้มครองมากกว่า พิเศษทำประกัน ทิพเลดี้ กับทิพยประกันภัยวันนี้ ถึง 31 มีนาคม 2562 รับส่วนลด 2 ต่อทันที ต่อที่ 1 ส่วนลด 10% ต่อที่ 2 บัตรเติมน้ำมัน ปตท.สูงสุด 3,000 บาท ได้ทั้งความคุ้มครองที่ตอบโจทย์และจ่ายในราคาประหยัดกว่า

อ่านเพิ่มเติม :

เช็คเบี้ยประกันรถยนต์