ประกันสุขภาพทารกแรกเกิด 2565 ที่ไหนดี คุ้มครองครบ

ประกันสุขภาพเด็ก แบบไหนดี

ประกันสุขภาพลูก เป็นเรื่องที่พ่อแม่ ผู้ปกครองไม่ควรมองข้าม เพราะเด็กมีภูมิคุ้มกันที่น้อยกว่าผู้ใหญ่ทำให้มีโอกาสอย่างมากที่จะเจ็บป่วยได้ง่ายกว่า แถมเมื่อเจ็บป่วยแต่ละครั้งไม่ว่าจะต้องนอนหรือไม่นอนโรงพยาบาล ก็มีค่ารักษาพยาบาลค่อนข้างสูง ดังนั้น การทำประกันสุขภาพลูกไว้เสียตั้งแต่เนิ่น ๆ ช่วยให้อุ่นใจเรื่องค่ารักษาพยาบาล ทั้งยังเพิ่มโอกาสหายป่วยให้เร็วขึ้น พอไม่มีประกันสุขภาพ พ่อแม่ ผู้ปกครองหลาย ๆ คนก็ลังเลว่า ควรพาลูกไปหาหมอดีไหม หรือให้ลูกทานยาแล้วรอดูอาการไปก่อน

เรียกว่า กว่าจะตัดสินใจไปหาหมอได้ลูกอาจป่วยหนัก รักษายาก ต้องใช้เวลานานขึ้น สิ่งที่ตามมาคือค่าใช้จ่ายมากขึ้น แต่ถ้าซื้อประกันสุขภาพลูกไว้แล้ว เจ็บป่วยเพียงนิดหน่อย ก็เบิกได้


ประกันสุขภาพทารกแรกเกิด 2565 ที่ไหนดี คุ้มครองครบ


ประกันเพราะห่วงใย คุ้มครองสุขภาพ – SCB

เป็นประกันสุขภาพที่สามารถซื้อได้ ตั้งแต่อายุ 1 วัน – 60 ปี ให้ความคุ้มครองถึงอายุ 80 ปี โดยให้ความคุ้มครองชีวิต อุบัติเหตุ และสุขภาพ จะป่วยน้อย ป่วยมาก หรืออุบัติเหตุเล็ก-ใหญ่แค่ไหนก็คุ้มครองครบ ด้วยวงเงินคุ้มครองสุขภาพหลักล้าน ที่เหมาจ่ายค่ารักษาพยาบาลเริ่มต้น 1 ล้านบาท และสูงสุด 100 ล้านบาทต่อปี ส่วนวงเงินค่ารักษาพยาบาลแบบเหมาจ่ายก็ยืดหยุ่นกว่า สามารถเลือกความคุ้มครองได้ 5 แผนตามต้องการ ตามวงเงินที่เราเลือกได้ และพร้อมรับมือกับค่ารักษาที่เพิ่มขึ้นในอนาคต

ประกันสุขภาพเด็ก เพื่อลูกรัก – ไทยประกันชีวิต

เป็นประกันสำหรับเด็กรูปแบบใหม่ ที่เหมาะกับเด็กอายุ 1 เดือน ถึง 15 ปี นอกจากจะให้สิทธิประโยชน์ความคุ้มครองที่แตกต่างแล้ว ยังครอบคลุมทุกความต้องการของพ่อแม่ในการดูแลลูกอีกด้วย โดยประกันสุขภาพลูกแผนนี้ ให้ความคุ้มครอง 5 โรคร้ายที่พบบ่อยในเด็ก ได้แก่ โรคมือเท้าปาก, โรคปอดบวมหรือปอดอักเสบ, โรคไข้สมองอักเสบจากเชื้อไวรัส, โรคอาหารเป็นพิษ และโรคบาดทะยัก กรณีนอนโรงพยาบาลจาก 5 โรคร้ายดังกล่าว จะได้รับเงินชดเชยสูงสุดวันละ 4,000 บาท

นอกจากนี้ยังให้ความคุ้มครองครอบคลุมกรณีนอนโรงพยาบาลจากโรคอื่น ๆ รับเงินชดเชยสูงสุดวันละ 2,000 บาท รวมกันสูงสุดไม่เกิน 365 วัน ต่อการเข้ารักษาตัวครั้งใดครั้งหนึ่ง รวมถึงดูแลยามฉุกเฉิน เมื่อลูกประสบอุบัติเหตุ พ่อแม่ไม่ต้องสำรองจ่าย โดยมีวงเงินค่ารักษาให้สูงสุดครั้งละ 100,000 บาท ขณะเดียวกัน เบี้ยประกันที่ชำระไม่สูญเปล่า ตลอดสัญญาได้รับเงินคืน 150% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย

ประกันภัยวัยซน – ธนาคารกสิกรไทย

เป็นประกันสุขภาพสำหรับน้อง ๆ ที่ยังอยู่ในช่วงวัยกำลังเล่นกำลังซนจนบางครั้งอาจจะทำให้ได้รับบาดเจ็บได้ โดยให้ความคุ้มครอง 7 โรคที่มักเกิดขึ้นกับเด็ก เช่น โรคปอด โรคอาหารเป็นพิษ โรคลำไส้อักเสบเฉียบพลัน โรคไข้หวัดใหญ่ โรคไข้เลือดออก โรคหัดและหัดเยอรมัน ภาวะโลหิตเป็นพิษ/ภาวะเลือดเป็นพิษและโรคมือ เท้า ปาก รวมไปถึงการคุ้มครองในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุ ทำให้อุ่นใจได้เลยว่า หากเกิดอะไรขึ้นกับลูก อย่างน้อย ๆ ก็จะได้รับความคุ้มครอง แถมยังได้รับเงินชดเชยในกรณีที่นอนโรงพยาบาลอีกด้วย

และนี่คือข้อมูลบางส่วนของประกันสุขภาพทารกแรกเกิด 2565 ที่เรานำมาฝาก พอทราบข้อมูลเบื้องต้นกันแบบนี้แล้ว ใครที่กำลังมองหาประกันสุขภาพของลูกน้อยอยู่ ก็ลองพิจารณาข้อมูลข้างต้น เพื่อประกอบการตัดสินใจก่อนได้ว่า ประกันสุขภาพทารกแรกเกิดของสถาบันไหนที่ตอบโจทย์ความต้องการของตัวเองได้อย่างเหมาะสมมากที่สุด แต่ถ้าอยากดูรายละเอียดของประกันสุขภาพเด็กเพิ่มเติม หรือสมัครประกันสุขภาพออนไลน์ สามารถคลิกลิงก์ด้านล่างได้เลย

✔ คลิกสมัคร “ประกันสุขภาพทารกแรกเกิด 2564” ได้ที่นี่ >>>


READ MORE :