MSIG ประกันเดินทางในประเทศ เริ่มต้นเพียง 180 บาท ถึง 31 ธ.ค.64

เที่ยวทั่วไทยไปกับ Trip Easy Plus คุ้มครองคุ้มค่า เพื่อลูกค้า เอ็ม เอส ไอ จี

เข้าสู่เดือนตุลาคมกันแล้ว หลายคนกำลังมองหาสถานที่ท่องเที่ยวสำหรับพักผ่อนหย่อนใจกันอย่างเอาจริงเอาจังใช่ไหมค่ะ ก็แหม เดือนนี้มีวันหยุดที่เราสามารถเลือกใช้วันลาพักร้อนสำหรับการหยุดยาวต่อเนื่อง 4 วันได้ถึง 2 ช่วงเวลา ได้แก่ 10-13 ตุลาคม และ 22-25 ตุลาคม นั่นเอง

และแน่นอนสิ่งสำคัญที่จะทำให้การเดินท่องเที่ยวของเพื่อนๆ ได้รับความอุ่นใจตลอดทั้งทริปก็คือการซื้อความคุ้มครองประกันเดินทางกับบริษัทชั้นนำ มีมาตรฐานและบริการที่น่าเชื่อถือ ซึ่งในวันนี้ทีมงานโปรโมชั่นส์ก็มีประกันเดินทางในประเทศมาแนะนำคือ ประกันเดินทางในประเทศ เที่ยวทั่วไทยไปกับ Trip Easy Plus ค่าเบี้ยเริ่มต้นเพียง 180 บาท ซื้อความคุ้มครองได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ธันวาคม 2564

รายละเอียดความคุ้มครอง

1. คุ้มครองเที่ยวบินล่าช้า
2. คุ้มครองความสูญเสีย/เสียหายของกระเป๋าเดินทาง
3. คุ้มครองค่ารักษาพยาบาลจากโรคอาหารเป็นพิษ
4. พิเศษ! ลูกค้า MSIG รับส่วนลดทันที 10% ทุกแผนประกัน เพียงกรอกโค้ด ???

MSIG ประกันเดินทางในประเทศ
เที่ยวทั่วไทยไปกับ Trip Easy Plus

กรณีเดินทางด้วยเครื่องบิน

  • เบี้ยเริ่มต้น 390 บาท
  • คุ้มครองอายุ 1-80 ปี
  • ให้ความคุ้มครองการเสียชีวิตจากอุบัติเหตุสูงสุด 2 ล้านบาท
  • เดินทางได้สูงสุด 7 วัน

กรณีเดินทางด้วยพาหนะส่วนตัว

  • เบี้ยเริ่มต้น 180 บาท
  • คุ้มครองอายุ 1-80 ปี
  • ให้ความคุ้มครองการเสียชีวิตจากอุบัติเหตุสูงสุด 1 ล้านบาท
  • เดินทางได้สูงสุด 31 วัน

ทำไมต้องซื้อประกันเดินทาง

ประกันการเดินทาง มีวัตถุประสงค์ก็เพื่อดูแลความปลอดภัยในชีวิต ไม่ว่าจะเป็นการเสียชีวิต ทุพพลภาพ หรือเจ็บป่วยไม่สบาย ครอบคลุมไปถึงตัวทรัพย์สินของผู้เดินทาง ทั้งยังดูแลในเรื่องคุ้มครองการเกิดเหตุไม่คาดคิดระหว่างการเดินทางทั้งในประเทศและต่างประเทศหลัก ประกันจะดูแลตั้งแต่เริ่มเดินทางไปจนตลอดเส้นทางทั้งทริปที่คุณต้องการไปท่องเที่ยว ช่วยให้คุณจะมีความรู้สึกสบายใจขึ้น

ทําไมต้องซื้อประกันเดินทาง ประกันชีวิตก็มีแล้ว

ในส่วนของประกันการเดินทางนั้นให้ความคุ้มครองครอบคลุมทั้งหมดเริ่มตั้งแต่วันที่คุณออกเดินทางไปจนถึงการใช้ชีวิตตลอดทริปทั้งในและต่างแดน จนกระทั้งเที่ยวบินของคุณแลนด์ดิ้งอย่างปลอดภัย

แต่สำหรับประกันชีวิตอาจเกิดความคุ้มครองแค่เฉพาะตอนที่คุณประสบอุบัติเหตุกับชีวิตเพียงเท่านั้น ซึ่งการคุ้มครองชีวิตของเราในทุกขณะก็น่าจะเป็นสิ่งที่ดีสําหรับการเดินทางอยู่แล้ว เพราะคุณคงไม่อยากให้ทริปนี้ของคุณต้องมานั่งระแวดระวังกับปัญหาต่าง ๆ ที่อาจเกิดขึ้นมาเฉพาะหน้าโดยที่คุณนั้นยังไม่ทันตั้งตัว

MSIG ประกันเดินทางในประเทศ Trip Easy Plus ขอเป็นตัวแทนมอบความคุ้มครองให้การเดินทางท่องเที่ยวของคุณอุ่นใจตลอด 24 ชั่วโมง ทุกช่วงเวลาแห่งความสุข โดยไม่ต้องกังวลกับเหตุการณ์ไม่คาดฝัน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-007-9009 จ.-ศ. 08:30-21:00 น. | ส. 09:30-18:00 น. หยุดวันอาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์

คลิกดูโค้ดส่วนลดประกันเดินทาง MSIG ได้ที่นี่

อ่านเพิ่มเติม