ประกันโตเกียวมารีนดีไหม วันนี้เรามีคำตอบมาฝาก

ads

ออกรถใหม่ ทำประกันรถยนต์โตเกียวมารีนดีไหม

สำหรับผู้ใช้รถยนต์บางคนอาจคุ้นชื่อ “โตเกียวมารีน” บริษัทประกันภัยของประเทศญี่ปุ่นไม่น้อยทีเดียว แต่หลายคนที่ยังไม่คุ้นหูกับชื่อนี้ แถมบังเอิญเพิ่งทำประกันรถยนต์ ชั้น 1 กับบริษัท คุ้มภัยโตเกียวมารีนประกันภัย (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ก็คงหวั่นใจไม่น้อยว่า บริษัทประกันภัยแห่งนี้ มีความเป็นมาอย่างไร และคุ้มครองผู้ทำประกันรถยนต์มากเพียงใด ลองไปหาคำตอบกัน

ทำความรู้จัก ประกันโตเกียวมารีน

บริษัทคุ้มภัยโตเกียวมารีน เป็นบริษัทจากสัญชาติญี่ปุ่น ที่ก่อตั้งในประเทศไทยตั้งแต่ปี 2484 และยังถือเป็นหนึ่งในผู้บุกเบิกวงการธุรกิจประกันภัยของประเทศไทยอีกด้วย ซึ่งปัจจุบันโตเกียวมารีนมีผลิตภัณต์ประกันภัยให้เลือกใช้บริการหลากหลาย อาทิ ประกันภัยรถยนต์, ประกันภัยสินค้าทางทะเลและขนส่ง, ประกันภัยวิศวกรรม หรือประกันภัยส่วนบุคคล เป็นต้น โดยผลิตภัณต์ประกันภัยที่ได้รับความสนใจมากที่สุด คือ “ประกันรถยนต์”

ประกันภัยรถยนต์โตเกียวมารีน มีอะไรบ้าง

อย่างที่ทราบกันดีว่า เรื่องอุบัติเหตุบนท้องถนนเป็นสิ่งที่คาดเดาไม่ได้เลย มีโอกาสเกิดอุบัติเหตุได้ตลอดเวลา แม้คุณจะขับรถด้วยความระมัดระวัง แต่ไม่มีอะไรรับประกันว่า เพื่อนร่วมทางของคุณจะไม่ประมาท ฉะนั้น ผู้ใช้รถยนต์จึงตัดสินใจทำประกันรถยนต์ เพื่อให้ได้รับความคุ้มครองตัวคุณ รถของคุณ และบุคคลภายนอกเมื่อเกิดอุบัติเหตุ โดยบริษัทประกันภัยจะเข้ามาช่วยเรื่องภาระค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้น เพราะอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นครั้งหนึ่งย่อมมีค่าใช้จ่ายที่สูง หากไม่เงินสำรอง อาจสร้างหนี้สินให้กับคุณอีกด้วย

และในส่วนของประกันโตเกียวมารีนมีผลิตภัณฑ์ประกันภัยรถยนต์ให้เลือกใช้บริการ ดังนี้

 • ประกันภัยรถยนต์ ชั้น 1
 • ประกันภัยรถยนต์ ชั้น 2+
 • ประกันภัยรถยนต์ ชั้น 2+ แบบคุ้มครองภัยน้ำท่วม
 • ประกันภัยรถยนต์ ชั้น 3+
 • ประกันภัยรถยนต์ ชั้น 3+ แบบคุ้มครองภัยน้ำท่วม

จุดเด่นประกันภัยรถยนต์โตเกียวมารีน

ประกันภัยรถยนต์ ชั้น 1
ประกันภัยรถยนต์ ชั้น 2+ 
 • รับทำประกันรถเก๋งเอเชีย อาทิ Toyota, Honda, Nissan หรือ Ford เป็นต้น นอกจากนี้ยังไม่มีการตรวจสภาพรถ และไม่มีค่ารับผิดชอบส่วนแรก
ประกันภัยรถยนต์ ชั้น 3+ 
 • แม้เป็นกรณีที่ผู้เอาประกันเป็นฝ่ายถูก ก็จะมีการจัดส่งเจ้าหน้าที่เพื่ออำนวยความสะดวก ณ สถานที่เกิดเหตุ หรือสถานีตำรวจ

ประกันโตเกียวมารีนดีไหม

 • เป็นบริษัทประกันภัยของประเทศญี่ปุ่นที่มีความมั่นคงและมีชื่อเสียงด้านการเงิน มีฐานลูกค้ามาก ลูกค้ามีความเชื่อมั่นในบริการค่อนข้างมาก
 • มีผลิตภัณฑ์และบริการที่หลากหลายและครบวงจร
 • เจ้าหน้าที่ประกันติดต่อง่าย เดินทางมาถึงที่เกิดเหตุรวดเร็ว
 • สามารถเคลมสินไหมทดแทนผ่านช่องทางออนไลน์

เมื่อพิจารณาจากข้อมูลต่าง ๆ บริษัทคุ้มภัยโตเกียวมารีน ถือเป็นหนึ่งในบริษัทประกันภัยที่มีความน่าเชื่อถือ ด้วยก่อตั้งมานานกว่า 140 ปี ทั้งยังมีชื่อเสียงที่ดีเกี่ยวกับการความรับผิดชอบในส่วนของการทำประกันภัยรถยนต์ ไม่แปลกที่หลายคนตัดสินใจเลือกทำประกันโตเกียวมารีน และถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่สนใจประกันรถยนต์โตเกียวมารีน สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติม พร้อมเช็คเบี้ยประกันรถยนต์ Online ได้ที่ลิงก์ด้านล่างนี้เลย

✔ คลิกสมัคร “ประกันรถยนต์” ได้ที่นี่ >>>


READ MORE :