รวมประกันสุขภาพคุ้มครองทุกโรค 2565 เคลมง่าย ลดหย่อนภาษีได้

ประกันสุขภาพที่ไหนดี คุ้มครบ

เมื่อเอ่ยถึง “ประกันสุขภาพ” เชื่อว่า หลายคนคงมุ่งความสนใจไปที่เบี้ยประกันและความคุ้มครองค่ารักษาว่าตอบโจทย์ความต้องการของเราในฐานะผู้เอาประกันภัยหรือไม่ ? แต่ที่จริงแล้วยังมีอีกเรื่องที่ควรพิจารณา นั่นคือ “คุ้มครองทุกโรค” ไหม เนื่องจากมีประกันสุขภาพบางตัวที่ไม่รับคุ้มครองบางโรค ถ้าหากใครกำลังมองหาประกันสุขภาพ 2022 ที่มีความคุ้มครองครอบคลุมทุกโรคแล้วล่ะก็ ตามมาดูประกันสุขภาพที่เรานำมาแนะนำเลย

ประกันสุขภาพตามฟิต ตามก้าว – สินมั่นคงประกันภัย

เป็นแผนประกันสุขภาพรูปแบบใหม่ของสินมั่นคงประกันภัย ที่เกิดขึ้นภายใต้แนวคิดรส่งเสริมให้ลูกค้ามีสุขภาพที่แข็งแรง เพราะแค่คุณออกกำลังกายหรือเดินจนมีจำนวนก้าวครบตามเงื่อนไข คุณก็จะได้รับเบี้ยประกันที่ถูกลง โดยคุ้มครองครอบคลุมทั้งผู้ป่วยในและผู้ป่วยนอก เช่น ค่ารักษาพยาบาลทั่วไป ค่าแพทย์ผ่าตัด ค่าห้อง ICU เป็นต้น และมีทั้งหมด 5 แผนให้คุณเลือกได้ตามความต้องการ นอกจากนี้ ยังคุ้มครองในกรณีที่เสียชีวิตจากอุบัติเหตุสูงสุด 500,000 บาทด้วย เหมาะกับผู้ที่ออกกำลังกายเป็นประจำ

ประกันสุขภาพเติมเงินยามป่วย – เมืองไทยประกันชีวิต

สำหรับใครที่กังวลเรื่องขาดรายได้ยามเจ็บป่วย ขอแนะนำประกันสุขภาพเติมเงินยามป่วย ที่พร้อมชดเชยรายได้ขณะนอนโรงพยาบาลทั้งจากการป่วยไข้หรืออุบัติเหตุ โดยจะได้รับเงินชดเชยสูงสุดวันละ 1,500 บาท เป็นระยะเวลาสูงสุด 365 วัน อีกทั้งยังมีค่าชดเชยกรณีที่คุณเข้ารับการผ่าตัดใหญ่ต่อการเข้าพักรักษาตัวครั้งใดครั้งหนึ่ง นอกจากนี้ ยังให้ความคุ้มครองกรณีเสียชีวิตสูงสุด 300,000 บาทด้วย

ประกันสุขภาพมิติใหม่ ซูเปอร์แพลนสมาร์ทโกลด์ – Cigna

มนุษย์ออฟฟิศที่เจอโรค Office Syndrome รุมเร้าไม่ว่าจะเป็นกระดูกสันหลังเสื่อม ไมเกรน รวมไปถึงกรดไหลย้อน ประกันสุขภาพซิกน่าแผนนี้ พร้อมให้ความคุ้มครองกลุ่มโรคดังกล่าวทั้งผู้ป่วยในและผู้ป่วยนอก โดยคุณไม่ต้องสำรองจ่ายค่ารักษาพยาบาล แต่ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขและวงเงินคุ้มครอง

ประกันสุขภาพสุขสันต์ – กรุงเทพประกันชีวิต

ใครที่กังวลเกี่ยวกับโรคร้ายที่ไม่มีใครรู้ว่าจะเกิดขึ้นเมื่อไร ขอแนะนำประกันโรคร้ายนี้เลย เพราะให้ความคุ้มครองครอบคลุมทั้งโรคมะเร็งและโรคร้ายอื่น ๆ รวม 50 โรคเลยทีเดียว ทั้งยังมีให้เลือกทั้งหมด 4 แผน โดยจะคุ้มครองโรคร้ายสูงสุดถึง 3,000,000 บาท และทุกแผนจะมาพร้อมกับความคุ้มครองชีวิต 50,000 บาท อีกทั้งยังสมัครได้ง่าย ๆ ผ่านทางออนไลน์ โดยที่ไม่ต้องตรวจสุขภาพ เพียงคุณตอบคำถามสุขภาพแค่ 4 คำถามเท่านั้น

ประกันสุขภาพเหมาจ่าย Gen Health Lump Sum แผน All In One – Generali

นี่เป็นอีกหนึ่งประกันสุขภาพที่ได้รับความนิยม เนื่องจากให้ความคุ้มครองครอบคลุมทุกความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นค่ารักษาพยาบาลจากการเจ็บป่วยกรณีผู้ป่วยในแบบเหมาจ่าย ผู้ป่วยนอก อุบัติเหตุ รวมไปถึงโรคร้ายแรงด้วย โดยทางบริษัทจะคุ้มครองสูงสุด 1,000,000 บาท อีกทั้งคุณไม่ต้องสำรองจ่ายเมื่อเข้ารักษาในโรงพยาบาลชั้นนำกว่า 444 แห่งทั่วประเทศไทย พร้อมค่าห้องพักสูงสุด 8,000 บาท/วัน

หลังจากที่ได้ทราบข้อมูลที่น่าสนใจกันไปแล้วว่า ประกันสุขภาพคุ้มครองทุกโรคที่ไหนดี ? ที่มีความคุ้มค่า แถมยังเคลมไว เชื่อว่าตอนนี้หลายคนก็คงที่จะสามารถเลือกประกันสุขภาพที่เหมาะสมกับตัวเองได้เป็นอย่างดีมากยิ่งขึ้นกัน และแน่นอนว่า เบี้ยประกันสุขภาพสามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้ แต่ถ้ายังมีข้อสงสัยเรื่องระยะความคุ้มครอง รวมถึงเบี้ยประกันสามารถโทรสอบถามยังบริษัทประกันภัยที่สนใจได้เลย หรือจะเช็คเบี้ยประกันออนไลน์ก็สะดวกไม่น้อย

✔ คลิกสมัคร “ประกันสุขภาพ” ได้ที่นี่ >>>


READ MORE :