Home Reviews Insurance iCare ประกันโรคร้ายแรง จาก กรุงไทย แอกซ่า ดีไหม ?

iCare ประกันโรคร้ายแรง จาก กรุงไทย แอกซ่า ดีไหม ?

ไอแคร์ ประกันโรคร้ายแรง คุ้มครอง 90 โรค จ่ายสูงสุด 5 เท่า

ในปัจจุบันคนหันมาใส่ใจสุขภาพกันมากขึ้นเพราะรู้ดีว่าเจ็บป่วยแต่ละครั้งต้องเสียค่าใช้จ่ายไม่ใช่น้อย ๆ ที่สำคัญนับวันปัจจัยที่ก่อให้เกิดโรคภัยไข้เจ็บนั้นก็มีมากขึ้นเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นอาหารเครื่องดื่ม มลภาวะเรื่องฝุ่นควัน PM 2.5 ความเครียดจากการทำงาน ต่าง ๆ เหล่านี้ล้วนเป็นภัยใกล้ตัวที่ส่งผลต่อปัญหาด้านสุขภาพในระยะยาว

ที่สำคัญการทำประกันสุขภาพต้องทำเสียตั้งแต่ตอนแข็งแรง หากพบว่าป่วยแล้วทำไม่ได้ หรืออาจเสียเบี้ยแพงกว่าเดิม และในวันนี้ขอเสนอประกันสุขภาพโรคร้ายแรงของ กรุงไทย-แอกซ่า ที่คุ้มครองถึง 90 โรค แถมคุ้มครองสูงสุดถึง 5 เท่าของจำนวนเงินเอาประกัน

นิยามใหม่กับแผนประกันโรคร้ายแรง iCare

คุ้มครองเต็มเหนี่ยวถึง 90 โรคใน 5 กลุ่มครอบคลุมทุกระยะโรคร้าย และให้เคลมได้หลายครั้งรวมสูงสุดถึง 5 เท่าของจำนวนเงินเอาประกันภัย คุ้มครองการสูญเสียชีวิตทุกกรณี 1 แสนบาท หรือเบี้ยประกันภัยหลักที่ชำระมาแล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่งจะมากกว่า คุ้มครองโรคร้ายแรงสูงสุด 5 ล้านบาท

โบนัสพิเศษสุดรับเพิ่มความคุ้มครองอีก 10 โรคสำหรับสมาชิกตัวน้อยอายุตั้งแต่ 1 เดือน – 18 ปี คุ้มครองสูงสุด 6 เท่าของจำนวนเงินเอาประกันภัย ทั้งยังมอบส่วนลดสำหรับครอบครัวที่คุณรัก นอกจากนี้หากตรวจพบโรคร้ายระยะรุนแรงบริษัทจ่ายเบี้ยแทนทันที

กลุ่มโรคร้ายแรง 5 กลุ่มมีดังต่อไปนี้

กลุ่มโรคที่ 1 = กลุ่มโรคมะเร็ง
กลุ่มโรคที่ 2 = อวัยวะและระบบสำคัญ
กลุ่มโรคที่ 3 = ระบบประสาท
กลุ่มโรคที่ 4 = หัวใจ
กลุ่มโรคที่ 5 = อื่น ๆ

*คุ้มครองระยะเริ่มต้น 25% ของจำนวนเงินเอาประกัน / ระยะปานกลาง 50% / ระยะรุนแรง 100%
*ทั้งนี้สามารถเคลมได้ 100% ของจำนวนเงินเอาประกันภัยต่อ 1 กลุ่มโรคและสูงสุด 500% ของจำนวนเงินเอาประกันภัยสำหรับการเคลมทุกกลุ่มโรค
*การเคลมระหว่างโรคร้ายแรงระยะรุนแรง จะต้องมีระยะเวลาห่างกัน 1 ปี โดยนับจาก (1) การวินิจฉัยโรคร้ายแรงระยะรุนแรงครั้งล่าสุดในกลุ่มโรคที่ 2,3,4,5 หรือ (2) หลังจากวันที่รักษาหายขาดของโรคมะเร็ง

กรมธรรม์ iCare เริ่มคุ้มครองเมื่อไหร่

1. ผ่าน 60 วันแรก โดยนับจากวันที่กรมธรรม์มีผลบังคับสำหรับโรคร้ายแรงระยะรุนแรง และจะต้องไม่มีอาการหรือการรักษาที่เกี่ยวเนื่องกันในช่วงระยะเวลาที่ไม่คุ้มครองดังกล่าวนี้
2. ผ่าน 90 วันแรก โดยนับจากวันที่กรมธรรม์มีผลบังคับสำหรับโรคร้ายแรงระยะเริ่มต้น และโรคร้ายแรงระยะปานกลาง และจะต้องไม่มีอาการหรือการรักษาที่เกี่ยวเนื่องกันในช่วงระยะเวลาที่ไม่คุ้มครองดังกล่าวนี้

และนี่ก็คือรายละเอียดเบื้องต้นของผลิตภัณฑ์ iCare ประกันโรคร้ายแรง จาก กรุงไทย แอกซ่า ที่ให้ความสำคัญกับสุขภาพของคุณด้วยความคุ้มครองโรคร้ายแรง 5 กลุ่มที่ล้วนแล้วแต่เป็นกลุ่มโรคที่คนไทยป่วยมากที่สุด สำหรับใครที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดความคุ้มครองรวมถึงเบี้ยประกันได้ที่ ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ 1159

การทำประกันสุขภาพคือการบริหารความเสี่ยงที่เหมาะสมสำหรับทุกคนที่ยังมีสุขภาพที่แข็งแรงอยู่และไม่ต้องการแบกรับภาระค่าใช้จ่ายในเรื่องค่ารักษาพยาบาลจำนวนมาก โดยเฉพาะโรคร้ายแรงจำเป็นต้องรักษาอาการต่อเนื่องยาวนานยิ่งใช้เงินจำนวนมาก เพื่อเป็นเครื่องการันตีได้ว่าหากเกิดเหตุการณ์ร้ายขึ้นในชีวิตคุณจะอุ่นใจได้ว่าครอบครัวไม่เดือดร้อน และจะได้รับการรักษาพยาบาลที่ได้คุณภาพจากโรงพยาบาลชั้นนำรวมถึงทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญอีกด้วย

อ่านเพิ่มเติม :

Exit mobile version