Countdown กรุงเทพ 2020 ที่ไหนดี? กี่แห่งที่น่าไปร่วมงาน

กิจกรรมเคาท์ดาวน์ปีใหม่ 2563 ในกรุงเทพ ที่ไหนน่าไปบ้าง

ได้กลิ่นอายของลมหนาวกันแล้ว แม้อากาศจะยังไม่หนาวเย็นจนถึงขั้นต้องหยิบเอาเสื้อหนาวมาสวมใส่ แต่ก็พอส่งสัญญาณให้เราได้รู้ว่าใกล้สิ้นปีเข้ามาทุกทีและสำหรับบรรยากาศช่วงนี้ สถานที่จัดกิจกรรมเฉลิมฉลองเทศกาลปีใหม่ 2019 หลายแห่งเริ่มประดับประดาดวงไฟรอต้อนรับวันปีใหม่ที่กำลังจะมาถึงกันล่วงหน้าแล้ว

สำหรับใครที่วางแผนไปร่วมงาน Countdown เพื่อเข้าสู่ปี 2020 ก็มีหลายที่ด้วยกันทั้งในกรุงเทพฯและต่างจังหวัด ถ้าใครไม่อยากเดินทางไกล ในกรุงเทพฯ ก็มีจัดกิจกรรมเคาท์ดาวน์หลายที่ ซึ่งก็ล้วนแล้วแต่เป็นงานระดับบิ๊กและน่าไปเที่ยวชมทั้งสิ้น วันนี้ผมรวบรวมสถานที่จัดกิจกรรมนับถอยหลังเข้าสู่ปีใหม่ 2563 ในกรุงเทพ มาฝากว่ามีที่ไหนน่าไปบ้าง

1 Central World เซ็นทรัล เวิลด์

ที่นี่ถือเป็นแม่งานใหญ่สำหรับคนกรุงเทพ ที่นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยรวมถึงชาวต่างชาตินิยมมาร่วมนับถอยหลังด้วยกันทุกปี เพราะมีกิจกรรมมากมาย รวมถึง แสง สี เสียง ตระการตา มีโชว์และการแสดงตลอดทั้งวันทั้งคืน ให้นักท่องเที่ยวได้สนุกสนานกันข้ามคืน ถือเป็นจุดรวมพลหลักของคนที่อยากจะออกจากบ้านมาร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลปีใหม่ แถมการเดินทางไปมาก็แสนสะดวก สบายอีกด้วย

 

2 ASIATIQUE The Riverfront เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์

ถือเป็นอีกหนึ่งสัญลักษณ์ของการ Countdown ในกรุงเทพ ท่ามกลางบรรยากาศริมแม่น้ำเจ้าพระยา มีโชว์และการแสดงจากกองทัพศิลปินนักร้องมากมายโดยในปีนี้จะใช้ชื่องานว่า The Tomorrow Port ท่าเรือแห่งอนาคต

 

3 ศูนย์การค้า เมกา บางนา

ถือเป็นแลนด์มาร์คที่ใหญ่ที่สุดแห่งการเคาท์ดาวน์แห่งกรุงเทพตะวันออกเลยก็ว่าได้ โดยปีนี้มาในชื่อว่า MEGA Countdown 2020 งานยิ่งใหญ่ริมถนนบางนา-ตราด ภายในงานขนศิลปินระดับแถวหน้าของประเทศมาเติมสีสันกันมากมาย นอกจากนี้ยังมีการแสดงพลุไฟสุดตระการตาให้ได้ชมกันด้วย

 

4 โรงแรมโนโวเทลสยามสแควร์

อีกหนึ่งสถานที่สุดหรูสำหรับใครที่ไม่ต้องการพบเจอคนพลุกพล่าน ที่นี่ตอบโจทย์ ที่ตั้งของโรงแรมอยู่ใจกลางเมือง ไปมาสะดวกห่างรถไฟฟ้า BTS ไม่กี่เมตรเท่านั้น มีงานกาล่าปาร์ตี้ทุกวันปีใหม่ โดยจัดรอบสระว่ายน้ำท่ามกลางบรรยากาศที่สวยงามเต็มไปด้วยแสงสีใจกลางเมือง มีอาหารสุดแสนอร่อยให้บริการไม่ว่าจะเป็นซีฟู๊ด บาร์บีคิว ช็อคโกแลตฟองดูว์

ทั้งยังมีดนตรีสด และการแสดงที่น่าสนใจอีกเพียบ และหากใครอยากจะไปดูการแสดง การจุดพลุ ที่เซ็นทรัลเวิลด์ก็สามารถเดินไปได้เพราะอยู่ใกล้ ๆ กันใช้เวลาเดินเพียงไม่ถึง 10 นาทีก็ถึง

และนี่ก็คือสถานที่หลัก ๆ ในกรุงเทพมหานคร ที่มีการจัดกิจกรรม Countdown ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2020 ที่ทีมงานคัดเพียงส่วนหนึ่งเพื่อนำมาบอกต่อให้คุณผู้อ่านทุกท่านได้เลือกไปร่วมสนุก และสัมผัสกับบรรยากาศในค่ำคืนสุดท้ายของปี 2562 ต่อด้วยการได้สัมผัสกับแสงอาทิตย์แรกของปี 2563

เป็นอย่างไรบ้างครับได้เห็นสถานที่จัดงาน รวมถึงกิจกรรมต่าง ๆ มากมายที่จะมาสร้างความสนุกตื่นเต้นในงานนับถอยหลังแต่ละที่แล้วไม่อยากพลาดเลยใช่ไหมครับ บางคนอยู่จังหวัดใกล้เคียงอยากจะมาร่วมสนุกในกรุงเทพฯ ก็ขอเรียนเชิญ แต่ไม่ว่าคุณจะเลือกไป Countdown ที่ไหนก็ตามสิ่งที่สำคัญที่สุดก็คือเรื่องความปลอดภัย โดยเฉพาะถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่เป็นผู้ใช้รถใช้ถนนอยู่เป็นประจำ

เพราะช่วงเทศกาลแบบนี้มักเกิดอุบัติเหตุขึ้นได้ง่าย เนื่องจากมีรถออกมาสัญจรเป็นจำนวนมาก ทางที่ดีต้องมีสติ เมาไม่ขับ และห้ามประมาทเด็ดขาด อีกวิธีหนึ่งที่จะช่วยให้คุณคลายความกังวลใจไปได้ถ้าหากเกิดเหตุสุดวิสัยขึ้นก็คือ การเลือกทำประกันภัยรถยนต์กับบริษัทที่มีความมั่นคง และได้มาตรฐานอย่าง TQM ประกันภัย บริษัทประกันภัยคุณภาพ มีชื่อเสียงมายาวนาน มีแบบประกันที่ครอบคลุมทุกความต้องการ

อีกทั้งคุณยังสามารถเปรียบเทียบเบี้ยประกันเพื่อความเหมาะสมของตัวคุณเองได้อีกด้วย ให้คุณได้อุ่นใจว่าหากมีเหตุการณ์ไม่คาดคิดเกิดขึ้น คุณจะมีมืออาชีพค่อยดูแลตั้งแต่ต้นจนจบ สุดท้ายนี้ขอเป็นตัวแทนทีมงาน promotions.co.th ขอกล่าวอวยพรปีใหม่ให้กับแฟน ๆ ล่วงหน้า ด้วยประโยคที่ว่า ขอให้ทุกท่านมีจิตใจที่แจ่มใส มีร่างกายที่แข็งแรงตลอดทั้งปี 2563 ที่กำลังจะมาถึงนี้กันทุกคนครับ

Read More :

เช็คเบี้ยประกันรถยนต์