ประกันชีวิตข้าราชการที่ไหนดี 2565 ถึงจะคุ้ม

ถึงเป็นข้าราชการ ก็เพิ่มความคุ้มครองให้กับตัวเองได้

สำหรับใครที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ประกันภัยที่ชื่อว่า “ประกันชีวิต” ควรรู้ก่อนว่า ประกันชีวิตคือสัญญาการคุ้มครองชีวิตที่บริษัทประกันเสนอให้ผู้เอาประกัน โดยมีเงื่อนไขว่า ผู้เอาประกันต้องชำระค่าเบี้ยประกันตามที่กำหนดไว้ในกรมธรรม์ ซึ่งทุกวันนี้มีประกันชีวิตให้เลือกสมัครไว้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นประกันชีวิตแบบสะสมทรัพย์ที่ช่วยในเรื่องของการเก็บเงินออม หรือประกันชีวิตแบบบำนาญสำหรับผู้ใหญ่วัยเกษียณ

อย่างไรก็ดี การทำประกันชีวิตไม่ได้จำกัดว่าต้องเป็นพนักงานออฟฟิศเท่านั้น กระทั่งข้าราชการก็สามารถทำประกันชีวิตได้เช่นกัน เพียงแค่ต้องเลือกประกันชีวิตที่เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของตนเท่านั้น และวันนี้เราจะพาไปดูกันว่า ประกันชีวิตข้าราชการที่น่าสนใจสมัคร มีอะไรบ้าง เพื่อเป็นหนึ่งในตัวเลือกของข้าราชการที่กำลังมองหาประกันชีวิตอยู่

โครงการประกันชีวิตเปี่ยมสุข (กบข) : AIA

ประกันชีวิตสำหรับพนักงานหรือข้าราชการ จาก AIA มีที่น่าสนใจอยู่หลายตัวด้วยกัน และหนึ่งในนั้นคือ ประกันชีวิต ตลอดชีพชำระเบี้ยประกันภัย 20 ปี มีเงินปันผล (สำหรับ กบข) ซึ่งอยู่ภายใต้โครงการประกันชีวิตเปี่ยมสุข (กบข) ซึ่งเชื่อว่า ตอบโจทย์ความต้องการสำหรับข้าราชการที่อยากมีประกันชีวิตไม่น้อยทีเดียว ด้วยจ่ายเบี้ยประกันภัยเพียง 20 ปี แต่คุ้มครองชีวิตยาวนานตลอดชีพ หรือจนกว่าจะมีอายุครบ 99 ปี เรียกได้ว่าคุ้มครองแบบยาว ๆ นั่นเอง

เมืองไทย ซุปเปอร์ เซฟเวอร์ 25/16 : เมืองไทยประกันชีวิต

เป็นอีกหนึ่งในรูปแบบการออมเงินยาว ๆ ที่ให้ผลตอบแทนสุดคุ้ม เพราะ เมืองไทย ซุปเปอร์ เซฟเวอร์ 25/16 ให้คุณจ่ายเบี้ยประกัน 16 ปี แต่คุ้มครองชีวิตนาน 25 ปี เรียกว่า ยิ่งทำประกันชีวิตตัวนี้เร็วเท่าไหร่ คุณยิ่งได้รับเงินก้อนที่สะสมคืนมาเร็วเท่านั้น ที่สำคัญ ระหว่างการคุ้มครองตลอด 25 ปีนั้น ก็ยังได้รับเงินคืนเป็นรายปีอีกด้วย

เมืองไทย ข้าราชการสุขสันต์ : เมืองไทยประกันชีวิต

เป็นผลิตภัณฑ์ประกันภัยที่สมัครง่าย ไม่ต้องตรวจสุขภาพ พร้อมมอบความคุ้มครองชีวิตของผู้เอาประกันนานจนถึงอายุ 90 ปี ที่สำคัญ “เมืองไทย ข้าราชการสุขสันต์” พร้อมมาช่วยซัพพอร์ตค่ารักษาพยาบาลส่วนเกินที่ไม่สามารถเบิกได้จากสวัสดิการข้าราชการ และยังคุ้มครองในกรณีที่เสียชีวิตอีกด้วย

หากคุณเป็นข้าราชการและกำลังมองหาประกันชีวิตสักตัว ไม่ว่าจะเพื่อออมเงินหรือซัพพอร์ตค่ารักษาพยาบาลโดยไม่ต้องมานั่งกังวลว่า สวัสดิการที่มีอยู่ของตนจะไม่เพียงพอ ลองดูรายละเอียดเพิ่มเติมจากผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตที่เรานำมาแนะนำไว้ข้างต้นก่อนได้ หรือหากอยากดูประกันภัยประเภทอื่น ๆ อาทิ ประกันสุขภาพ ประกันแพ้วัคซีนโควิด หรือประกันรถยนต์ คลิกลิงก์ด้านล่างนี้เลย

✔ คลิกสมัคร “ประกันชีวิตข้าราชการ” ได้ที่นี่ >>>


READ MORE :