CIGNA Smart HIP ประกันชดเชยรายได้ ไม่เคลมมีคืน

ads

แผนประกัน สมาร์ทฮิป นอนโรงพยาบาลเมื่อไหร่ก็อุ่นใจ ยังไงก็ไม่ขาดรายได้

การไม่มีโรคเป็นลาภอันประเสริฐ คำกล่าวนี้ยังคงจริงเสมอ สำหรับชีวิตคนเราไม่มีอะไรสำคัญเท่ากับสุขภาพที่ดีอย่างแน่นอน เพราะสุขภาพที่ดีเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวต่างๆ ที่ดีไม่ว่าจะเป็นเรื่องงาน ความสัมพันธ์ ความสุขในชีวิต แต่การจะให้ร่างกายแข็งแรงอยู่ยงคงกระพันเป็นเรื่องที่เป็นไปไม่ได้ การเจ็บไข้ได้ป่วยเกิดขึ้นได้เสมอเพราะเป็นกฎของธรรมชาติ แต่จะดีกว่าไหมที่เมื่อวันร้ายๆ มาถึง คุณสามารถอุ่นใจได้เพราะมีหลักประกันในการดำเนินชีวิตเตรียมพร้อมเอาไว้ล่วงหน้าแล้ว

เคยไหมครับตั้งหน้าตั้งตาทำงานมาเป็นสิบปี เจ็บป่วยเพียงครั้งเดียวเงินเก็บที่สะสมมาหายเกลี้ยง หลายคนต้องไปกู้หนี้ยืมสินมารักษาตัวด้วยซ้ำ จะดีกว่าไหมถ้าหากวันนั้นมาถึงคุณจะพร้อมสำหรับมัน เจ็บป่วยหลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่เราไม่ควรเจ็บใจกับคำว่า รู้งี้ทำประกันตั้งแต่แรกดีกว่า

หากพูดถึงประกันที่มนุษย์เงินเดือน ลูกจ้างรายวัน พ่อค้า แม่ค้า หรือเจ้าของธุรกิจส่วนตัว ควรให้ความสำคัญก็คือเรื่องของการชดเชยรายได้ เพราะหากวันใดไม่สามารถทำงานได้นั่นหมายถึงคุณขาดรายได้มาเลี้ยงดูครอบครัวถูกต้องไหมครับ ซิกน่าประกันภัยเห็นความสำคัญตรงจุดนี้และได้ออกแบบผลิตภัณฑ์ที่มีชื่อว่า Cigna Smart HIP ประกันชดเชยรายได้ เบี้ยเริ่มต้นเพียงวันละ 9 บาทเท่านั้น

CIGNA Smart HIP
CIGNA Smart HIP ประกันชดเชยรายได้ ไม่เคลมมีคืน

ประกันชดเชยรายได้ ซิกน่า สมาร์ทฮิป ดียังไง ?

  • คุ้มครองทั้งเจ็บป่วยและอุบัติเหตุ
  • ชดเชยรายวันเงินประกันรายได้อุบัติเหตุสูงสุด 5,000.-/วัน กรณีรักษาตัวใน ICU รับเงินชดเชยเพิ่มสูงสุด 2,500.-
  • นอนโรงพยาบาลเมื่อไหร่ก็อุ่นใจ ยังไงก็ไม่ขาดรายได้ (กรณีนอนพักรักษาตัวในโรงพยาบาลนานเกิน 10 วัน)
  • ไม่เคลม ได้เงินคืน 15% ทุกๆ 2 ปี
  • เบี้ยประกันเริ่มต้น 258.-/เดือน

รายละเอียดเงื่อนไขการรับประกัน

1. อายุรับประกัน 20-55 ปี และต่ออายุได้ถึง 60 ปี
2. ผู้ซื้อควรทำความเข้าใจในรายละเอียดความคุ้มครองและเงื่อนไขก่อนการตัดสินใจทำประกันภัยทุกครั้ง
3. รับประกันภัยโดย บริษัท ซิกน่า ประกันภัย จำกัด (มหาชน) บริษัทประกันภัยขอสงวนสิทธิ์ในการพิจารณารับประกันภัย

CIGNA Smart HIP
แผนประกัน สมาร์ทฮิป นอนโรงพยาบาลเมื่อไหร่ก็อุ่นใจ ยังไงก็ไม่ขาดรายได้

ปัจจุบันหลายอย่างเปลี่ยนไปอย่างรวดเร็วไม่ว่าจะเป็นเรื่องของสภาพแวดล้อมที่ย่ำแย่ ฝุ่นพิษ ควันพิษ อาหารเป็นพิษ ความเครียดจากการใช้ชีวิตในแต่ละวัน บวกกับอาการเจ็บป่วยที่รุนแรงขึ้นพอๆ กับเชื้อโรคสายพันธุ์ใหม่ๆ ส่งผลให้เรายิ่งเข้าใกล้ความเสี่ยงที่จะเจ็บป่วยมากขึ้น ประกอบกับค่ารักษาพยาบาลที่แพงขึ้นทุกวัน เจ็บป่วยเล็กๆ น้อยๆ ค่ายาหนึ่งชุดก็หลายร้อยบาทแล้วไม่ต้องพูดถึงเจ็บป่วยหนักต้องนอนโรงพยาบาล

ที่สำคัญประกันสุขภาพสามารถทำได้ตอนที่ร่างกายแข็งแรงดีเท่านั้น เจ็บป่วยแล้วทำไม่ได้ หลายคนที่เป็นมนุษย์เงินเดือนคิดว่าตัวเองมีประกันสังคมดูแลอยู่แล้ว แต่สวัสดิการที่มีบางทีก็ดูแลไม่ไหว ต้องมีผู้ช่วยคอยดูแล แผนประกันชดเชยรายได้ ซิกน่า สมาร์ทฮิป แผนประกันที่เหมาะสมสำหรับคุณ

คลิกซื้อประกันชดเชยรายได้ “CIGNA Smart HIP” ได้ที่นี่

อ่านเพิ่มเติม