ทำประกันการเดินทางป้องกันกระเป๋าหายก็ได้

บางท่านอาจจะยังไม่ทราบว่า ก่อนเดินทางไปต่างประเทศ ควรเผื่อค่าใช้จ่ายให้กับการป้องกันกระเป๋าหายด้วยการทำประกันการเดินทาง ซึ่งหลายกรณีที่เกิดอุบัติเหตุ กระเป๋าเดินทางชำรุด กระเป๋าเดินทางถูกขโมย ทำให้ทรัพย์สินของคุณเสียหาย จ่ายผ่านบัตรเครดิตซิตี้, บัตรเครดิตยูโอบี และบัตรอื่นๆ ที่ร่วมรายการได้ เพื่อความปลอดภัยก่อนการเดินทาง  ซึ่งบริการประกันการเดินทางมีให้เลือกหลายรูปแบบ

แผนประกันการเดินทางต่างประเทศ Cigna

ซิกน่าประกันภัย ให้บริการประกันภัย ประกันชีวิต ประกันอุบัติเหตุ และ ประกันการเดินทางให้กับคนไทยมากว่า 10 ปี มีความน่าเชื่อถือ และเป็นผู้ช่วยในการจัดการหาแพ็คเกจคุ้มครองชีวิตและการเดินทางของคุณได้อย่างเชี่ยวชาญ ซึ่งทำให้คุณได้รับความสะดวกสบายและประหยัดเวลาอีกด้วย

แผนประกันการเดินทางต่างประเทศ เลือกได้สูงสุด 10 ประเทศ จากทั่วโลก โดยกรอกวันเดินทางไป และวันเดินทางกลับ ผ่านทางหน้าเว็บไซต์ของซิกน่า และเลือกทำประกันให้ได้ครบกับผู้เดินทางที่เดินทางพร้อมกันได้ด้วย ไม่ต้องทำรายการแยก ซึ่งถือว่ามอบความสะดวกสบายให้กับผู้ทำประกัน  พร้อมทั้งกรอกโค้ดส่วนลดโปรโมชั่นเพื่อซื้อประกันในราคาพิเศษเพิ่มเติมได้อีก

คุ้มครองรวมสูงสุด 12,000,000 บาท ชดเชยค่ารักษาตัวที่โรงพยาบาลต่างประเทศ ได้วันละ 3,000 บาท ด้วยบริการ 3 แผนประกันภัย Travel Care, Flight Secure, Property Sate เบี้ยประกันรวมไม่เกิน 5,000

แผนประกันการเดินทาง Cigna
CIGNA ประกันการเดินทาง

เช็ครายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Cigna ประกันภัยกายเดินทางกับ Cigna ให้คุณเลือกรับ ของกำนัล เป็น บัตรของขวัญ Starbucks, Universal Plug, Cigna Happy Bag, Travel Bag Set และสามารถซื้อประกันการเดินทางพร้อมส่วนลด เพียงกรอกโค้ดจากด้านล่างเว็บ

ads
แจกคะแนน 2,500 คะแนน

รับคะแนนสะสม Citi Rewards 5 เท่า เมื่อสมัครบัตร Citi Rewards Card เมื่อช้อปที่ LAZADA หรือ SHOPEE และรับคะแนนสะสมเพิ่ม 7 เท่าในเดือนเกิด แจกคะแนน 2,500 คะแนน เมื่อใช้บัตรครบ 5,000 บาท ขึ้นไป ภายใน 30 วันหลังจากบัตรได้รับการอนุมัติ 

More Less