จองรถทัวร์ เชิดชัย ปีใหม่ 2562 – 2563 มีส่วนลดไหม?

อีกขั้นของการเดินทาง “คิดถึงผู้โดยสาร อำนวยความสะดวกให้ผู้โดยสาร”

การเดินทางเป็นสิ่งที่ยากจะหลีกเลี่ยง น้อยคนนักที่จะอยู่ที่เดิมไปตลอด และหากพูดถึงการเดินทางด้วยรถทัวร์ภายในประเทศต้องยอมรับว่ามีการแข่งขันสูงมาก  โดยเฉพาะการเดินทางไปสู่ภาคอีสาน หลาย ๆ บริษัทที่ให้บริการด้านการเดินรถเข้าสู่ภาคอีสานมีการออกโปรโมชั่นดึงดูดให้คนหันมาใช้บริการ เชิดชัยทัวร์เองก็เป็น 1 ในบริษัทเดินรถภาคอีสานที่มีชื่อเสียงบริษัทหนึ่ง และกำลังพัฒนาและปรับปรุงการบริการเพื่อตอบสนองต่อการใช้งานของผู้โดยสาร

การดำเนินงานของเชิดชัยทัวร์

บริษัทเชิดชัยทัวร์เป็นบริษัทเดินรถที่มีผู้ถือสัมปทาน คือ ดร.สุจินดา เชิดชัย หรือเจ๊เกียว เชิดชัยทัวร์มีเส้นทางเดินรถในภาคเหนือ ภาคตะวันออก และภาคอีสานของประเทศไทย โดยเชิดชัยทัวร์ถือเป็น 1 ในบริษัทเดินรถที่ใหญ่และมีชื่อเสียงมากแห่งหนึ่งในภาคอีสาน ปัจจุบันเชิดชัยทัวร์มีผู้บริหารรุ่นใหม่ไฟแรง คือ ดร.อัสนี เชิดชัย ผู้ซึ่งก้าวเข้ามาบริหารและเปิดตัว “เชิดชัย VIP โคราช” ที่ดำเนินงานภายใต้แนวคิด “คิดถึงผู้โดยสาร อำนวยความสะดวกให้ผู้โดยสาร” การเปิดตัวเชิดชัย VIP โคราชถือเป็นบริการใหม่ของเชิดชัยทัวร์ที่ได้รับกระแสตอบรับดีมากจากผู้โดยสาร เนื่องจากการให้ความสำคัญกับบริการและความใส่ใจต่อผู้โดยสาร

ดร. อัสนี เชิดชัย ผู้พัฒนา เชิดชัย VIP โคราช

บริการใหม่ของเชิดชัยทัวร์

บริการใหม่ของเชิดชัยทัวร์ หรือ เชิดชัย VIP โคราช เป็นการเปิดมิติใหม่ของการเดินทางสู่โคราช ด้วยบริการที่ดีกว่าอีกระดับ ซึ่งบริการต่าง ๆ ของเชิดชัย VIP โคราชมีหลายส่วน ดังนี้

ตัวถังรถ ดร. อัสนี เชิดชัย ได้รับเครื่องหมายอุตสาหกรรม ISO 9100 Version 2015 มาดำเนินการอู่รถสำหรับทำถังโดยสารเอง จึงรับประกันถึงคุณภาพและมาตรฐานของตัวถังของรถทุกคันว่าแข็งแรง ทนทาน และปลอดภัย

พนักงาน – พนักงานของเชิดชัยจะได้รับการอบรมให้มี Service Mind พร้อมให้บริการ พูดจาสุภาพ ในขณะที่พนักงานขับรถจะต้องแต่งกายสุภาพ และมีใจรักการบริการ

เบาะที่นั่ง – เบาะที่นั่งจัดทำเป็นโซฟาทำจากหนังเทียมที่มีความยืดหยุ่นสูงเรียงกัน 3 ตัว ทำให้ผู้โดยสารนั่งสบาย แต่ละที่นั่งจะมีที่เสียบ USB สำหรับการชาร์จแบต

ห้องน้ำ ห้องน้ำมีน้ำสะอาดบริการ มีการดูแลตลอดไม่ให้เกิดกลิ่นอับ และกลิ่นอันไม่พึงประสงค์

อาหารบริการ – อาหารบนรถเป็นอาหารปรุงสุกใหม่ โดยคัดเลือกเมนูแฮมเบอร์เกอร์ปลาจากแมคโดนัลล์ และน้ำเปล่าทุกที่นั่ง รวมถึงการจำหน่ายน้ำหวานและน้ำอัดลมบนรถในราคาปกติ

ประกันภัยทุกที่นั่งของเชิดชัยทัวร์จะมีประกันเดินทางให้ผู้โดยสาร

การบริการอื่น ๆ – รถทัวร์แต่ละคันจะมีเพียง 31 ที่นั่ง จึงไม่แออัด ห้องโดยสารทำจากวัสดุที่สามารถทนไฟได้ มีอุปกรณ์ป้องกันภัยในรถครบครัน มีบริการเปิดภาพยนตร์หรือข่าวสารบ้านเมืองขึ้นจอใหญ่ของรถทัวร์

แฮมเบอร์เกอร์ปลาของแมคโดนัลล์บรการบนเชิดชัย VIP โคราช

ส่วนลดเชิดชัยทัวร์

ส่วนลดเชิดชัยทัวร์อาจจะไม่มีอย่างชัดเจน แต่หลังจากการเข้ามาบริหารของ ดร.อัสนี เชิดชัย ได้มีการปรับลดราคาค่าโดยสารเหลือ  190 บาท แต่การบริการระดับ VIP ถือว่าเป็นค่าโดยสารที่ถูกลงมากเมื่อเทียบกับการบริการที่ดีขึ้นอย่างนี้ และการพัฒนามีแนวโน้มจะมากขึ้นในด้านต่าง ๆ จึงถือเป็นราคาที่คุ้มค่าต่อการจ่าย

เมื่อการเดินทางเป็นสิ่งที่ยากจะหลีกเลี่ยงจึงต้องเลือกการเดินทางที่ปลอดภัย ไม่ว่าจะเป็นการเลือกบริษัทเดินรถที่น่าเชื่อถือ การมีประกันภัย การมีสิ่งที่เอื้อต่อความปลอดภัย เช่น เข็มขัดนิรภัย ประตูฉุกเฉิน เพื่อการเดินทางที่สวัสดิภาพของคุณเอง

ขอบคุณภาพจาก Thairath

อ่านเพิ่มเติม: