ประกันมะเร็ง เจอ จ่าย จบ! ที่ไหนดี คุ้มครองทุกขั้นตอน

ads

อย่ารอให้ป่วย แล้วค่อยสมัคร

“มะเร็ง” เป็นโรคร้ายที่ไม่อาจคาดเดาได้ว่า จะเกิดขึ้นเมื่อไหร่ หากรู้ตัวเร็วก็อาจรักษาตัวได้ทันท่วงที แม้จะใช้ระยะเวลานานในการรักษาและมีค่าใช้จ่ายที่สูงมาก หากรู้ตัวช้าโรคมะเร็งก็อาจลุกลามไปไกลจนเกินเยียวยา เมื่อถึงขั้นนั้นค่ารักษาพยาบาลก็ไม่ใช่ตัวเลขน้อย ๆ เลยทีเดียว แต่ปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์ที่ชื่อว่า “ประกันมะเร็ง” มาเป็นผู้ช่วยสำคัญ ที่ช่วยลดความเสี่ยงของภาระค่าใช้จ่ายที่อาจเกิดขึ้นกับเราและคนที่เรารักในอนาคต โดยทุกวันนี้มีประกันมะเร็งให้เลือกแผนคุ้มครองหลากหลายรูปแบบด้วยกัน

และวันนี้เราจะพาคุณไปทำความรู้จักกับ “ประกันมะเร็ง เจอ จ่าย จบ” ว่าเป็นแผนความคุ้มครองแบบใด รวมถึงประกันมะเร็งที่มาพร้อมกับเงื่อนไขดังกล่าวมีที่ไหนน่าสนใจบ้าง ตามไปดูกันเลย

แผนความคุ้มครองชนิด “เจอ จ่าย จบ” คือ

เป็นแผนประกันมะเร็งที่จ่ายเงินตามวงเงินความคุ้มครองให้เต็มจำนวน เมื่อได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นโรคมะเร็ง โดยประกันมะเร็งแผนนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเงินทุนสำรองไปบริหารด้วยตนเอง เนื่องจากการรักษาโรคมะเร็งจำเป็นต้องเข้ารับการรักษาหลายครั้ง ค่าใช้จ่ายจึงมีทั้งค่ารักษาพยาบาล ค่าเดินทาง ค่าอาหาร รวมไปถึงค่าเสียโอกาสอื่น ๆ


ประกันมะเร็ง เจอ จ่าย จบ! ที่ไหนดี คุ้มครองทุกขั้นตอน


สัญญาเพิ่มเติม Pure Cancer – เมืองไทยประกันชีวิต

สัญญาเพิ่มเติม Pure Cancer - เมืองไทยประกันชีวิต
สัญญาเพิ่มเติม Pure Cancer – เมืองไทยประกันชีวิต

สัญญาเพิ่มเติม เพียว แคนเซอร์ ช่วยให้คุณหมดห่วงกับค่ารักษาพยาบาล เพราะนี่เป็นประกันประเภท “เจอ จ่าย จบ” ที่สามารถรับเงินก้อนได้ทันทีที่ตรวจพบมะเร็ง โดยกำหนดอายุรับประกันไว้ที่ 18 – 60 ปี และให้ความคุ้มครองถึงอายุ 71 ปี โดยประกัน Pure Cancer มีจุดเด่นอยู่ที่การให้ความคุ้มครองทั้งในระยะลุกลามและไม่ลุกลาม โดยได้รับความคุ้มครองเมื่อตรวจพบมะเร็งในระยะไม่ลุกลาม และได้รับเพิ่มอีกเมื่อตรวจพบมะเร็งระยะลุกลาม ตามเงื่อนไขของแผนประกัน

ประกันมะเร็งออนไลน์ – AXA

ประกันมะเร็งออนไลน์ - AXA
ประกันมะเร็งออนไลน์ – AXA

แผนประกันแอกซ่า สมาร์ทแคร์ แคนเซอร์ เป็นประกันมะเร็งที่สามารถซื้อได้ผ่านช่องทางออนไลน์โดยไม่ต้องตรวจสุขภาพและรับกรมธรรม์ผ่านทางอีเมลได้ทันที พร้อมมอบความคุ้มครองมะเร็งทุกชนิดและทุกระยะ และรับเงินก้อนทันทีเมื่อตรวจเจอมะเร็ง นอกจากนี้ ผู้ที่ซื้อประกันแผนครอบครัว (ซื้อเป็นคู่สามีภรรยา) จะได้รับความคุ้มครองสำหรับบุตรที่ยังไม่ได้สมรสอายุ 1 – 22 ปี ฟรีโดยไม่จำกัดจำนวนอีกด้วย

เมืองไทย Smile Cancer – เมืองไทยประกันภัย

เป็นประกันมะเร็งอีกตัวที่น่าสนใจ เพราะผู้เอาประกันสามารถรับเงินก้อนแบบเต็มจำนวนทุนประกันทันทีที่ตรวจพบมะเร็ง ทั้งในระยะแพร่กระจายและไม่แพร่กระจาย โดยประกันมะเร็งเมืองไทย Smile Care ตัวนี้ รับประกันตั้งแต่ผู้ที่มีอายุ 15 – 59 ปี พร้อมทั้งสามารถต่ออายุกรมธรรม์ได้ถึงอายุ 65 ปี

ประกันมะเร็ง FWD Easy E-CANCER – FWD

แผนประกันมะเร็งของ FWD ให้ความคุ้มครองมะเร็งทุกระยะ และทุกชนิด รับเงินก้อนทันทีเมื่อตรวจพบโรคมะเร็งครั้งแรก สามารถสมัครได้ตั้งแต่อายุ 20 – 60 ปี โดยสามารถต่ออายุได้เมื่อครบกำหนดระยะเวลาความคุ้มครอง (ทุก 5 ปี และผู้เอาประกันต้องอายุไม่เกิน 60 ปี)

ประกันมะเร็งทุกระยะ – Generali

ประกันมะเร็งทุกระยะ - Generali
ประกันมะเร็งทุกระยะ – Generali

เป็นแผนประกันที่คุ้มครองทั้งชีวิต มะเร็งและเป็นเงินออมได้ในเวลาเดียวกัน โดย Gen Cancer Super Protection ออกแบบมาได้อย่างครอบคลุมและคุ้มค่าทั้งกับผู้ที่เป็นและไม่เป็นมะเร็ง โดยคุ้มครองมะเร็งถึง 2 ต่อทั้งในระยะแรกเริ่มและระยะลุกลาม ทั้งยังคุ้มครองชีวิตถึงอายุ 85 ปี ทั้งในกรณีที่อยู่ครบและเสียชีวิต จึงเสมือนเป็นการออมเงินให้ตนเองและลูกหลานไปในตัว

ประกันภัยโรคมะเร็ง Classic Care – กรุงเทพประกันภัย

สำหรับประกัน Classic Care ของกรุงเทพประกันภัย เป็นประกันภัยโรคมะเร็งที่ให้ความคุ้มครองมะเร็งทุกชนิดที่ตรวจพบเป็นครั้งแรกภายหลังระยะรอคอยไม่น้อยกว่า 90 วัน สูงสุดถึง 1,000,000 บาท รวมทั้งครอบคลุมถึงมะเร็งผิวหนัง รับประกันได้ตั้งแต่อายุ 1 – 60 ปี พร้อมทั้งต่ออายุกรมธรรม์ได้ถึงอายุ 65 ปี

และนี่คือประกันมะเร็ง แผนเจอ จ่าย จบ ที่เรารวบรวมมาแนะนำ สำหรับใครที่กำลังมองหาแผนประกันภัยโรคมะเร็งอยู่สามารถดูรายละเอียดและเงื่อนไขต่าง ๆ ของกรมธรรม์ที่เราสนใจให้แน่ชัดอีกครั้ง เพื่อให้ได้แผนประกันมะเร็งที่ตอบโจทย์ความต้องการของคุณมากที่สุด เนื่องจากประกันแต่ละตัวก็มีเงื่อนไขที่ต่างกันออกไป ซึ่งอาจตรงหรือไม่ตรงตามความต้องการของเราก็เป็นได้

✔ คลิกสมัคร “ประกันมะเร็ง” ได้ที่นี่ >>>


READ MORE :