ประกันมะเร็งเจอจ่ายจบที่ไหนดี 2021 รับเงินก้อนทันทีที่ตรวจพบ

ads

เจอปุ๊บ จ่ายเงินปั๊บ

โรคมะเร็ง เป็นหนึ่งในโรคร้ายแรงที่ใครก็ไม่อยากเฉียดใกล้ เพราะนี่คือสาเหตุอันดับต้น ๆ ของการเสียชีวิต แต่เมื่อชีวิตคือความไม่แน่นอน นั่นหมายความว่า มีโอกาสที่เราอาจเจ็บป่วยด้วยโรคมะเร็ง โรคที่บั่นทอนจิตใจของผู้ป่วยและคนรอบข้าง รวมถึงส่งผลกระทบต่อสภาพคล่องทางการเงินอย่างหนักหน่วง เมื่อเป็นเช่นนี้หลายคนมองหาสิ่งที่มาช่วยแบ่งเบาภาระตรงนี้ ก็คือ ประกันมะเร็ง ซึ่งปัจจุบันมีแผนคุ้มครองหลากหลายรูปแบบ ทั้งจ่ายเงินก้อน การดูแลค่ารักษาพยาบาลและการให้เงินชดเชยในกรณีต่าง ๆ

และวันนี้เราขอแนะนำ ประกันมะเร็ง แผนเจอ จ่าย จบ ที่พร้อมมอบความคุ้มครองทุกขั้นตอนให้ผู้ทำประกัน ส่วนจะมีประกันมะเร็งเจ้าไหนที่เหมาะกับคุณบ้าง ตามไปดูกัน

ประกันมะเร็ง แผนความคุ้มครองเจอ จ่าย จบ คืออะไร

เป็นผลิตภัณฑ์ประกันที่จะจ่ายเงินตามวงเงินความคุ้มครองให้เต็มจำนวน เมื่อผู้ทำประกันได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นโรคมะเร็ง ทำให้ประกันแผนนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเงินทุนสำรองไปบริหารเอง เนื่องจากการรักษาโรคมะเร็งจำเป็นต้องเข้ารับการรักษาหลายครั้ง


ประกันมะเร็งเจอจ่ายจบที่ไหนดี 2021 รับเงินก้อนทันทีที่ตรวจพบ


สัญญาเพิ่มเติม เพียว แคนเซอร์ ของเมืองไทยประกันชีวิต

Pure Cancer Muang Thai Life
Pure Cancer Muang Thai Life

เป็นสัญญาเพิ่มเติมจากประกันชีวิตกรมธรรม์หลักของเมืองไทยประกันชีวิต ประเภทเจอ จ่าย จบ ที่ให้คุณรับเงินก้อนได้ทันทีที่ตรวจพบมะเร็ง โดยกำหนดอายุรับประกันไว้ที่ 18 – 60 ปี และให้ความคุ้มครองถึงอายุ 71 ปี ประกันนี้มีจุดเด่นอยู่ที่การให้ความคุ้มครองทั้งในระยะลุกลามและไม่ลุกลาม สำหรับเบี้ยประกันจะเป็นประเภทปรับขึ้นตามช่วงอายุของผู้เอาประกัน

แอกซ่า สมาร์ทแคร์ แคนเซอร์ ของแอกซ่าประกันภัย

AXA SmartCare Cancer
AXA SmartCare Cancer

แผนประกัน AXA SmartCare Cancer เป็นแผนที่ให้ความคุ้มครองมะเร็งทุกชนิดและทุกระยะ (มะเร็งผิวหนังคุ้มครอง 20% ของทุนประกัน) และรับเงินก้อนทันทีเมื่อตรวจเจอมะเร็ง นอกจากนี้สำหรับผู้ที่ซื้อประกันแผนครอบครัว (ซื้อเป็นคู่สามีภรรยา) จะได้รับความคุ้มครองสำหรับบุตรที่ยังไม่ได้สมรสอายุ 1 – 22 ปี ฟรีโดยไม่จำกัดจำนวน

ประกันมะเร็ง FWD Easy E-CANCER ของ FWD

FWD Easy E-CANCER
FWD Easy E-CANCER

นี่เป็นแผนประกันที่จ่ายเบี้ยแบบคงที่ คุ้มครองมะเร็งทุกระยะ และทุกชนิด (สำหรับมะเร็งผิวหนังต้องเป็นไปตามข้อกำหนดของกรมธรรม์) เคลมเงินก้อนได้ทันทีที่ตรวจพบโรคมะเร็งครั้งแรก สามารถสมัครได้ตั้งแต่อายุ 20 – 60 ปี โดยสามารถต่ออายุได้เมื่อครบกำหนดระยะเวลาความคุ้มครอง (ทุก 5 ปี และผู้เอาประกันต้องอายุไม่เกิน 60 ปี)

ประกันภัยโรคมะเร็ง Classic Care ของกรุงเทพประกันภัย

ประกัน Classic Care เป็นประกันประเภทเจอ จ่าย จบ ที่ให้คุณจ่ายเบี้ยประกันคงที่ พร้อมให้ความคุ้มครองมะเร็งทุกชนิดที่ตรวจพบเป็นครั้งแรกภายหลังระยะรอคอยไม่น้อยกว่า 90 วัน สูงสุดถึง 1,000,000 บาท รวมทั้งครอบคลุมถึงมะเร็งผิวหนัง (กรณีมะเร็งผิวหนังให้ความคุ้มครองสูงสุด 200,000 บาท) แต่ผู้ทำประกันต้องมีสุขภาพแข็งแรง สูบบุหรี่วันละไม่เกิน 10 มวน และคนใกล้ชิดไม่มีโรคมะเร็งภาวะพันธุกรรมมาก่อน

ประกันมะเร็งหายห่วง ของ Allianz Ayudhya Assurance

เป็นประกันมะเร็งที่ครอบคลุมค่ารักษาพยาบาลในทุกขั้นตอนของการรักษา นั่นคือดูแลค่าใช้จ่ายตั้งแต่ขั้นตอนการวินิจฉัย การรักษาและการติดตามผล แต่จำกัดค่าห้องต่อวันตามวงเงินที่กำหนดและจ่ายค่ารักษาพยาบาลตามจริงทั้งหมดตามวงเงินความคุ้มครองของแผนประกันที่เลือก นอกจากคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลแล้ว ยังมีผลประโยชน์พิเศษเพิ่มเติมสำหรับการดูแลและฟื้นฟูร่างกาย รวมถึงคุ้มครองการเสียชีวิตจากการเจ็บป่วยและอุบัติเหตุอีกด้วย

และนี่คือบางส่วนของประกันมะเร็ง เจอ จ่าย จบ ที่เรานำมาแนะนำ ไม่ว่าคุณเลือกซื้อประกันมะเร็งของบริษัทไหน อย่าลืมตรวจสอบรายละเอียดและเงื่อนไขต่าง ๆ ของกรมธรรม์ให้ละเอียดอีกครั้ง เพื่อให้ได้ประกันที่ตรงตามความต้องการของเรามากที่สุด

✔ คลิกสมัคร “ประกันอัคคีภัยคอนโด” ได้ที่นี่ >>>


READ MORE :