AIS ประกันสงกรานต์ สมัครยังไง ? ให้ความคุ้มครองอะไรบ้าง ?

ads

เอไอเอส แจกฟรีประกันภัยลูกค้า ช่วงสงกรานต์ 62

AIS จับมือ เมืองไทยประกันชีวิต มอบความห่วงใยให้ลูกค้าเอไอเอส ในแคมเปญ “สงกรานต์อุ่นใจกับเอไอเอส” ที่จะช่วยให้คุณเดินทางไปพบปะครอบครัว ญาติพี่น้อง หรือไปท่องเที่ยวต่างจังหวัด/ต่างประเทศ ช่วงวันหยุดยาวสงกรานต์ได้อย่างมีความสุข ไร้กังวล โดยสิทธิพิเศษที่ลูกค้าเอไอเอส มีดังนี้


สิทธิพิเศษ สำหรับลูกค้าเอไอเอส ไฟเบอร์


ภาพจาก AIS

ประกันอัคคีภัยที่อยู่อาศัย AIS และเมืองไทยประกันภัย

ลูกค้า AIS Fibre (เอไอเอส ไฟเบอร์) ทุกราย รับไปเลย ฟรีประกันอัคคีภัยที่อยู่อาศัยจากเมืองไทยประกันภัย ช่วงเทศกาลสงกรานต์นี้ มูลค่าสูงสุด 300,000 บาท คุ้มครองนานถึง 20 วัน

ประกันอัคคีภัยที่อยู่อาศัย ลงทะเบียนได้ตั้งแต่วันไหน ?

ลูกค้าที่สนใจสามารถลงทะเบียนรับสิทธิ์ได้ ตั้งแต่วันนี้ -10 เมษายน 2562 โดยเริ่มคุ้มครอง ตั้งแต่วันที่ 11-30 เมษายน 2562

สมัครรับสิทธิ AIS ประกันสงกรานต์ ยังไง ?

เพียงลงทะเบียนและรับสิทธิ์ผ่าน SMS ที่ได้รับ หรือสแกน QR Code ได้ที่ www.ais.co.th/fibre หลังจากที่ลูกค้ารับสิทธิ์แล้ว กรมธรรม์จะเริ่มคุ้มครองบ้านอยู่อาศัยทันที

ประกันอัคคีภัยที่อยู่อาศัย ให้ความคุ้มครองอะไรบ้าง

ความคุ้มครองที่ 1 (จำนวนเงินเอาประกันภัย 300,000 บาท)

คุ้มครองสิ่งปลูกสร้างตัวอาคาร (ไม่รวมฐานราก) และทรัพย์สินภายในสิ่งปลูกสร้าง ที่ได้รับความเสียหายจากภัยจากไฟไหม้ ภัยจากฟ้าผ่า ภัยจากระเบิด ภัยจากอากาศยาน ภัยจากการเฉี่ยว หรือการชนจากยวดยาน พาหนะของบุคคลภายนอก

รวมถึงภัยที่เกิดจากน้ำ อย่างการรั่วไหลของน้ำ จากท่อน้ำ รวมถึงน้ำฝนที่สาดเข้ามาภายในบ้าน แต่ไม่คุ้มครองภัยจากน้ำท่วมการแตกหรือรั่วไหลของน้ำ จากระบบท่อประปาใต้ดิน และระบบดับเพลิงนะ

ความคุ้มครองที่ 2 (จำนวนเงินเอาประกันภัย 20,000 บาท)

ให้คุ้มครองความเสียหายของที่อยู่อาศัยซึ่งเกิดจากภัยธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นลมพายุ น้ำท่วม แผ่นดินไหว ภูเขาไฟระเบิด สึนามิ และลูกเห็บ

ความคุ้มครองที่ 3 (จำนวนเงินเอาประกันภัย 1,000 บาท/วัน)

คุ้มครองค่าเช่าขยายที่พักชั่วคราว รวมแล้วสูงสุดไม่เกิน 20,000 บาท ตลอดระยะเวลาเอาประกันภัย


สิทธิพิเศษ สำหรับลูกค้ามือถือ เอไอเอส


ภาพจาก AIS

ประกันภัยอุบัติเหตุ AIS และเมืองไทยประกันภัย

ลูกค้ามือถือ เอไอเอส รับฟรีประกันภัยอุบัติเหตุ ช่วงเทศกาลสงกรานต์นี้ มูลค่าสูงสุด 100,000 บาท ให้ความคุ้มครองตลอด 24 ชั่วโมงทั่วโลก นานถึง 30 วัน

ประกันภัยอุบัติเหตุ ลงทะเบียนได้ตั้งแต่เมื่อไหร่ ?

ลูกค้า AIS สามารถลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิ์ ได้ตั้งแต่วันที่ 5 – 15 เมษายน 62 ทั้งนี้ เริ่มต้นคุ้มครองตั้งแต่หลังเที่ยงคืนเป็นต้นไป

สมัครรับสิทธิ AIS ประกันสงกรานต์ ยังไง ?

สำหรับวิธีลงทะเบียน เพื่อรับสิทธิก็ไม่ได้ยุ่งยากอะไร เพียงคุณกด *638# โทรออก เท่านี้ ก็ได้รับความคุ้มครองแล้ว แต่สิทธิคุ้มครองของประกันภัยอุบัติเหตุ มีจำนวนจำกัดนะ

ประกันภัยอุบัติเหตุ ให้ความคุ้มครองด้านใดบ้าง

ความคุ้มครองที่ 1 (จำนวนเงินเอาประกันภัย 100,000 บาท)

ให้ความคุ้มครองกรณีผู้เอาประกันกรณีที่เสียชีวิต สูญเสียมือ เท้า สูญเสียสายตา หรือทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิง เนื่องจากอุบัติเหตุ ไม่รวมการถูกฆาตกรรมลอบทำร้ายร่างกายและ/หรืออุบัติเหตุขณะขับขี่ หรือโดยสารรถจักรยานยนต์

ความคุ้มครองที่ 2 (จำนวนเงินเอาประกันภัย 50,000 บาท)

คุ้มครองกรณีผู้เอาประกัน กรณีเกิดอุบัติเหตุจนเป็นเหตุให้เสียชีวิต สูญเสียมือ เท้า สูญเสียสายตา หรือทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิง จากการถูกฆาตกรรมลอบทำร้ายร่างกาย และ/หรืออุบัติเหตุขณะขับขี่หรือโดยสารรถจักรยานยนต์

ความคุ้มครองที่ 3 (จำนวนเงินเอาประกันภัย 5,000 บาท)

โดยครอบครัวผู้เอาประกัน จะได้รับผลประโยชน์ในเรื่องค่าใช้จ่าย เพื่อใช้จัดการงานศพ กรณีที่ผู้เอาประกันเสียชีวิตจากการเจ็บป่วย (ยกเว้นกรณีเสียชีวิตจากการเจ็บป่วยภายใน 15 วันแรก นับจากวันเริ่มต้นระยะเวลาประกันภัย)

สำหรับลูกค้าเอไอเอส ไม่ว่าจะเอไอเอส ไฟเบอร์ หรือระบบเติมเงิน และระบบรายเดือน ก็อย่าลืมไปลงทะเบียน เพื่อรับสิทธิพิเศษกัน จะได้เที่ยวสงกรานต์นี้ได้อย่างอุ่นใจ ส่วนใครที่มีข้อสงสัย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 1484

แต่นอกจากประกันสงกรานต์ของ AIS แล้ว เรายังมีประกันจาก TQM และ BKI มาแนะนำด้วย ประกันอัคคีภัย สำหรับบ้านและที่อยู่อาศัยให้ความคุ้มครองบ้านและคอนโด รวมถึงทรัพย์สิน ภายในด้วยวงเงินประกันสูงสุด 1,000,000 บาท ขณะที่ประกันอุบัติเหตุ TQM และ BKI คุ้มครองสูงสุด 100,000 บาท นาน 30 วัน


READ MORE :