5 บริษัทรถเช่าขอนแก่นราคาถูก บริษัทไหนดี?

บริการเช่ารถที่จังหวัดขอนแก่น บริษัทไหนราคาถูก

บริการเช่ารถ ถือได้ว่าเป็นบริการยอดนิยมสำหรับนักเดินทางที่ต้องการความสะดวกสบายเวลาไปท่องเที่ยวสถานที่ต่าง ๆ โดยเฉพาะใครที่ชอบเดินทางไปต่างจังหวัดบ่อย ๆ สะดวกตรงที่ไม่ต้องเหน็ดเหนื่อยขับรถไปเองให้เมื่อย สามารถนั่งเครื่องในราคา Low Cost คุ้มกว่า ประหยัดค่าน้ำมันที่ต้องจ่ายเมื่อเทียบกับขับรถไปเอง ประหยัดเวลาเดินทาง ได้ใช้เวลาท่องเที่ยวได้เต็มที่ และที่สำคัญไม่ต้องกลัวว่ารถส่วนตัวจะสึกหรอ

จังหวัดขอนแก่นถือเป็นจุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยวจำนวนมากที่นิยมมาเที่ยวเพราะมีสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ ๆ ที่มีชื่อเสียงมากมาย อาทิ อุทยานแห่งชาติภูเก้า, เขื่อนพองหนีบ, บึงแก่นนคร, ผานกเค้า, พระธาตุขามแก่น เป็นต้น มาถึงที่แล้ว เช่ารถขับกับบริษัทไหนได้บ้าง วันนี้ขอแนะนำ 5 บริการเช่ารถที่จังหวัดขอนแก่นมีดังนี้

1 The Icon Rent A Car

ที่นี่ชูสโลแกนถูกและคุ้มค่า คุณจะได้รถเช่าคุณภาพดีสะอาด ไม่บล็อควงเงินบัตรเครดิต ส่งรถตามเวลานัดหมาย สามารถออกใบกำกับภาษีและรับหัก ณ ที่จ่ายที่คุณวางใจ เมื่อมาใช้บริการ รับส่งสนามบินของแก่น ไม่มีบัตรเครดิตก็เช่าได้ นักศึกษาก็สามารถเช่าได้
* สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 094-239-1615 หรือ 094-289-8223 / Line ID : @iconcar / www.theiconrentacar.com
«เปิดทำการทุกวัน เวลา 8.00 – 20.00 น.»

2 แก่นนคร คาร์เรนท์

รถเช่าขอนแก่น by แก่นนคร คาร์เรนท์ ไม่ต้องมีบัตรเครดิตก็เช่าได้ มีประกันชั้น 1 ทุกคัน น้ำมันเต็มถังก่อนส่งมอบ
⋆⋆สอบถามข้อมูล / จองรถติดต่อ
Line ID : 0837372222 / Facebook : Knkcarrent / TEL : 08-3737-2222

3 เจ.ยู.ไอ คาร์ฟอร์เร้นท์

บริการเช่ารถขอนแก่น ให้เช่ารถประเภทขับเอง ทั้งรถเก๋ง 4 ที่นั่ง, รถกระบะ, รถยนต์ 7 ที่นั่ง หรือ บริการให้เช่ารถพร้อมคนขับให้แก่บุคคลและหน่วนงานรัฐ บริการรับส่งฟรีทั้งตัวเมืองจังหวัดขอนแก่น และสนามบินของแก่น ราคาเริ่มต้น 900 บาท
TEL : 081-768-9635 | [email protected] | Fanpage www.facebook.com/Juicarforrent101

4 ไดรฟ์ฮับ (DRIVEHUB) รถเช่า

ตัวแทนผู้ให้บริการรถเช่าที่มีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับ เช่าง่ายรับประกันได้รถ100% หลังการยืนยันการจอง ไม่จำเป็นต้องจ่ายเงินล่วงหน้า และคุณสามารถจองรถล่วงหน้าได้ทันที จ่ายค่าบริการเช่ารถหลังจากที่รับรถแล้ว และคุณไม่จำเป็นที่จะต้องจ่ายผ่านบัตรเครดิตทั้งยังมีประกันชั้น 1 คุ้มครองอีกด้วย

สามารถจองได้ผ่านช่องทางออนไลน์ www.drivehub.com / จองผ่าน Call Centre 02-038-522 / จองผ่านไลน์ @drivehub / ไม่มีบัตรเครดิตก็เช่าได้ ไม่มีค่าธรรมเนียมในการจอง

5 Hertz รถเช่า

ชูสโลแกน การันตี ราคาดีที่สุด การคืนรถ Hertz รวดเร็ว และง่ายดาย จองรถเช่าของ Hertz ผ่านท่าง Rentalcars.com และท่านสามารถที่จะดำเนินการเปลี่ยนแปลงการจองของท่านฟรี สามารถจองออนไลน์ได้ รวดเร็วและสะดวกสบายกว่าผ่านทาง www.rentalcars.com หรือต้องการโทรจอง 02-787-3482 บริการทุกวัน จันทร์-ศุกร์ เวลา 14.00-22.00 น.
*หมายเหตุ : ผู้ขับถ้าอายุน้อยกว่า 30 ปี และเกิน 65 ปี บริษัทจะเรียกเก็บค่าธรรมเนียมผู้ขับ

เอกสารประกอบการเช่ารถ

1.สำเนาบัตรประชาชน
2.สำเนาใบขับขี่รถยนต์
3.เอกสารที่ระบุตัวตนของเราว่าปัจจุบันเราทำอะไรอยู่ เช่น
3.1 สลิปเงินเดือน/หนังสือรับรองการทำงาน/บัตรพนักงาน สำหรับพนักงานประจำ
3.2 บัตรข้าราชการ สำหรับ ข้าราชการ
3.3 บัตรนักศึกษา สำหรับนักศึกษา
3.4 ใบจดทะเบียนพาณิชย์/หนังสือรับรองบริษัท,ห้างหุ้นส่วน สำหรับผู้ประกอบการ

ทั้งหมดนี้คือหนึ่งในผู้ให้บริการเช่ารถ ในจังหวัดขอนแก่น ที่ได้รับความนิยมซึ่งต่างก็มีรายละเอียด เงื่อนไขการเช่าที่ไม่แตกต่างกันมาก รวมถึงเรื่องราคาก็สามารถติดตามแบบอัพเดทได้ตลอดผ่านหลากหลายช่องทาง ใครที่คิดจะเช่ารถสำหรับเดินทางท่องเที่ยวที่จังหวัดขอนแก่นน่าจะได้ประโยชน์ไม่มากก็น้อยสำหรับบทความนี้

ก่อนจากกันไปการเช่ารถยนต์ขับนั้น ควรเลือกบริษัทเช่ารถที่มีประกันเพื่อความอุ่นใจในการเดินทางของคุณ ไม่ว่าคุณจะเป็นฝ่ายถูกหรือฝ่ายผิดหากเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดขึ้นคุณจะได้รับความคุ้มครองตามสัญญา เทียบได้กับประกันชั้น 1 ซึ่งโดยส่วนใหญ่บริษัทรถเช่าจะมีให้ลูกค้าอยู่แล้วด้วยนั่นเอง

อ่านเพิ่มเติม :

เช็คเบี้ยประกันรถยนต์

Previous articleเอาใจสาวกมาร์เวล SF Cinema จัดให้ Captain Marvel Combo Set
Next articleKTC MASTERCARD มีดี! สมัครออนไลน์ รับเงินคืน 300 บาท (ทุกหน้าบัตร)