ประกันภัยดี ๆ ที่คุ้มครองคุณทุกรูปแบบ

การเดินทางบนท้องถนนในแต่ละวัน เราไม่สามารถคาดการณ์ได้ว่าจะเกิดเหตุอันตรายขึ้นเมื่อไหร่ ในบางครั้งเหตุที่ไม่คาดฝันเกิดขึ้นในแบบที่เราตั้งตัวไม่ทัน ความเสียหายและสูญเสียอย่างหนักอาจทำให้เราตั้งหลักไว้ไม่อยู่ แต่ถ้าเราฝากความเสี่ยงเหล่านั้นไว้กับใครสักคนหนึ่งได้ เอเชียประกันภัย ก็อ้าแขนพร้อมรับเราอยู่เสมอ

เอเชียประกันภัย กับแพ็คเกจ เอเชีย 2+ มอเตอร์ไซค์ ที่จะให้ความคุ้มครองขณะที่คุณขับขี่จักรยานยนต์บนท้องถนน และคุ้มครองจักรยานยนต์ของคุณหากเกิดเหตุจักรยานยนต์หายหรือไฟไหม้

เอเชีย 2+ มอเตอร์ไซค์ จากเอเชียประกันภัยมีให้เลือกมากถึง 2 แพ็คเกจ 2 ราคา

ในแบบแรกคุณจ่ายเพียง 1,999 บาท ประกันภัยจะคุ้มครองในชีวิตของบุคคลภายนอก 300,000 บาท และทรัพย์สิน 600,000 บาท ในขณะที่จะคุ้มครองแบบ PA 50,000 บาทต่อคน ประกันตัวผู้ขับขี่ 100,000 บาทต่อครั้ง และซ่อมรถ 10,000 บาท พร้อมคุ้มครองเหตุรถหาย ไฟไหม้ 10,000 บาทต่อครั้งสำหรับรถจักรยานยนต์อายุ 1 – 3 ปี และ 5,000 บาทสำหรับรถจักรยานยนต์อายุ 4 – 5 ปี

ส่วนในแบบที่สองราคา 2,257 บาท ประกันภัยจะคุ้มครองคุณเหมือนแบบแรกทั้งหมด แต่จะเพิ่มค่ารักษาพยาบาล 50,000 บาทต่อคน ซึ่งจะทำให้คุณได้รับการรักษาพยาบาลที่ดีจากการเกิดเหตุร้ายได้อย่างสบายใจ

ไม่ว่าจะทำประกันภัยกับแพ็คเกจแบบไหน ก็ดีกว่าไม่ทำประกันภัยอะไรเลย เพราะเอเชียประกันภัยจะแบกรับความเสี่ยงที่พร้อมจะเกิดขึ้นกับคุณเสมอไว้เอง ฉะนั้นคุณจะสบายใจได้ถ้าหากมีประกันภัยดี ๆ ที่คอยดูแลคุ้มครองตัวคุณและคนที่คุณรัก

สำคัญที่สุดอย่าลืมอ่านเงื่อนไขการทำประกันภัยให้ดี เพื่อที่คุณจะได้ทำประกันภัยที่มีประโยชน์และพร้อมคุ้มครองตัวคุณจริง ๆ

Read more..

• กรุงเทพประกันภัย เคลมง่ายไหม? แจ้งเคลมที่ไหน ?
• เมื่อเกิดเหตุโดนชนแล้วหนี! ต้องรับมืออย่างไร ?
 ประกันธนชาต ชั้น 1 คุ้มครองอะไรบ้าง