เลือกประกันรถยนต์คุ้มครองช่วงสงกรานต์ที่ไหนดี ?

เมืองไทย 3+ ประกันรถนานนานขับ จ่ายเบี้ยน้อย คุ้มครองมาก

นับจากวันนี้เหลืออีกเพียงไม่กี่วันก็จะถึงช่วงเทศกาลสงกรานต์หรือปีใหม่ไทย ซึ่งจะมีช่วงวันหยุดยาวให้พวกเราได้พักผ่อนอยู่บ้าน บางคนถือโอกาสนี้ท่องเที่ยวเพื่อชาร์จแบตให้กับตนเอง และอีกหลายคนที่เข้ามาทำงานในกรุงเทพ ก็จะได้กลับบ้านเกิดไปเยี่ยมครอบครัวรดน้ำดำหัวผู้ใหญ่ที่เคารพร่วมสืบสานประเพณีวัฒนธรรมของไทย

และเมื่อพูดถึงวันหยุดยาวต่อเนื่องหลายวันแบบนี้ ภาพในหัวที่เกิดขึ้นโดยอัตโนมัติเลยก็คือมวลมหาประชาชนหลั่งไหลกันออกจากกรุงเทพฯไปยังต่างจังหวัด ท้องถนนเต็มไปด้วยรถ ตามมาซึ่งอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นเป็นจำนวนมาก และสำหรับใครที่ต้องขับรถในช่วงนี้นอกจากต้องเพิ่มความระมัดระวังในการขับขี่ ตรวจเช็คสภาพรถพร้อมแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่จะขาดเสียไม่ได้เลยก็คือ “ประกันรถยนต์” ต้องไม่ให้ขาดต่อ เพื่อความคุ้มครองให้กับทั้งตัวคุณเองและบุคคลภายนอกตลอดทุกเส้นทางที่คุณไป

และสำหรับใครที่ช่วงนี้กำลังมองหาประกันภัยรถยนต์สักฉบับสำหรับเอาไว้คุ้มครองในช่วงเทศกาลสงกรานต์ที่กำลังมาถึง วันนี้ผมมีหนึ่งผลิตภัณฑ์ดี ๆ จาก TQM ประกันภัย มาฝากในชื่อว่า “ประกันรถยนต์รายเดือน เมืองไทย 3+” ซื้อง่ายจ่ายออนไลน์ ไม่ต้องตรวจสภาพรถ เบี้ยเพียง 555 บาท คุ้มครอง 30 วัน มาบอกต่อ

จุดเด่นเฉพาะของ ประกันรถยนต์ เมืองไทย 3+

  • ประกันรถยนต์รายเดือน เบี้ยเพียง 555 บาท คุ้มครอง 30 วัน
  • คุ้มครองรถเก๋ง และรถกระบะ 5 ที่นั่ง ซื้อผ่านออนไลน์คุ้มครองทันที
  • คุ้มครองทั้งเจ้าของรถเอาประกันและรถคู่กรณี (ในกรณีชนกับยานพาหนะทางบก)
  • ไม่มีค่าเสียหายส่วนแรก

รายละเอียดความคุ้มครอง ประกัน เมืองไทย 3+

ความรับผิดต่อบุคคลภายนอก
– ประกัน เมืองไทย 3+ รับผิดต่อชีวิต/ร่างกายของบุคคลภายนอก (ต่อคน) จำนวนไม่เกิน 5 แสนบาท และไม่เกิน 10 ล้านบาท (ต่อครั้ง) นอกจากนี้ยังรับผิดต่อทรัพย์สินของบุคคลภายนอก (ต่อครั้ง) ไม่เกิน 1 ล้านบาท

ความเสียหายต่อรถที่เอาประกัน
– รับผิดกรณีชนกับยานพาหนะทางบก ไม่เกิน 1 แสนบาท (ต่อครั้ง)

ความคุ้มครองตามเอกสารแนบท้าย
1. อุบัติเหตุส่วนบุคคล รย.01 ไม่เกิน 1 แสนบาท (ต่อคน)
2. ค่ารักษาพยาบาล รย.02 ไม่เกิน 1 แสนบาท (ต่อคน)
3. หลักทรัพย์ประกันตัวผู้ขับขี่ รย.03 2 แสนบาท (ต่อครั้ง)

ดูจากรูปแบบของผลิตภัณฑ์ประกันเมืองไทย 3+ ดังรายละเอียดที่กล่าวมาต้องบอกว่าถือเป็นประกันที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่ไม่ค่อยได้ใช้รถ ขับไม่บ่อย ขอจ่ายน้อย แต่คุ้มครองมาก หรือใครที่กำลังมองหาซื้อหรือต่อประกันภัยรถยนต์อยู่แต่ติดที่ว่ายังลังเลไม่รู้จะซื้อแบบไหนของบริษัทอะไรดี แต่ว่าสงกรานต์นี้จำเป็นต้องใช้รถออกต่างจังหวัด การเลือกซื้อประกันรถเมืองไทย 3+ ถือเป็นทางออกที่ดี เพราะจ่ายเบี้ยถูกและผูกผันสัญญาเพียงแค่ 30 วันเท่านั้น ไม่ต้องตรวจสภาพรถและยังสามารถซื้อผ่านทางช่องทางออนไลน์ได้ด้วยและคุ้มครองในทันที

ซื้อประกันรถยนต์กับบริษัท ทีคิวเอ็ม ประกันภัย มั่นใจได้ในเรื่องมาตรฐานผลิตภัณฑ์เพราะที่นี่เป็นโบรคเกอร์ให้กับบริษัทประกันภัยชั้นนำกว่า 40 บริษัท ทำให้คุณสามารถเลือกและเปรียบเทียบเบี้ยประกันภัยให้เหมาะสมกับความต้องการของคุณมากที่สุด บางผลิตภัณฑ์มีโปรโมชั่นผ่อน 0% จากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ มีรถใช้ระหว่างซ่อม บริการเช็คเบี้ย เปรียบเทียบราคา และบริการรับเรื่องร้องเรียนตลอด 24 ชั่วโมง อีกด้วย

อ่านเพิ่มเติม : 

เช็คเบี้ยประกันรถยนต์