เบอร์โทรอาคเนย์ประกันภัย หาได้ง่าย ๆ ไม่ต้องเครียด

เบอร์โทรอาคเนย์ประกันภัย ติดต่อหมายเลขไหนได้บ้าง ? คำถามชวนคิดสำหรับคนที่ทำประกันภัย บางครั้งแล้วเราก็ต้องการติดต่อกับตัวบริษัทโดยตรง และทุกครั้งที่ติดต่อก็อยากที่จะคุยกับเจ้าหน้าที่ที่รับผิดชอบหรือสามารถแก้ไขปัญหาของเราได้โดยตรง เพื่อพูดคุยถึงปัญหาหรือข้อสงสัยของเราที่มีต่อประกันภัย เนื้อหาของสัญญา หรือการให้ความคุ้มครองต่าง ๆ

แต่ถ้าใครที่ทำประกันภัยกับอาคเนย์ประกันภัยก็คงจะรู้กันดีอยู่หรอกว่า ประกันภัยเจ้านี้เขาขึ้นชื่อเรื่องการดูแลลูกค้าอยู่แล้ว เพราะงั้นถ้าหากว่าใครต้องการติดต่อกับทางประกันภัยก็สามารถติดต่อพูดคุยกับเจ้าหน้าที่ได้โดยง่าย

และวันนี้ Promotions.co.th จะมาแนะนำวิธีหาเบอร์โทรศัพท์อาคเนย์ประกันภัย สาขาต่าง ๆ กัน

การติดต่อผ่าน 1726

เบื้องต้นแล้ว เราสามารถติดต่อกับทางอาคเนย์ประกันภัยได้โดยการโทรไปที่เบอร์ 1726 ซึ่งเป็นศูนย์ดูแลลูกค้าของทางอาคเนย์ประกันภัย โดยเราสามารถติดต่อคุยปรึกษาปัญหาได้ในภายในวันและเวลาทำการดังนี้

จันทร์ – ศุกร์ เวลา 8.30 – 17.00 น.

อันนี้คือการติดต่อเบื้องต้นสอบถามข้อมูลจิปาถะ แต่ถ้าใครทำประกันภัยกับทางอาคเนย์ประกันภัยไว้ที่สาขาใด สาขาหนึ่ง โดยเฉพาะ แล้วเราอยากติดต่อกับสาขาเหล่านั้นโดยตรง เราสามารถหาเบอร์โทรศัพท์สาขานั้น ๆ ได้ดังนี้

วิธีค้นหาเบอร์ติดต่อของอาคเนย์ประกันภัยสาขาต่าง ๆ

สำหรับวิธีการนี้ให้เราเข้าไปที่หน้าเว็บไซต์ทางการของ อาคเนย์ประกันภัย

จากนั้นให้เรากดที่ตรงนี้ “ค้นหาศูนย์บริการ”

เว็บไซต์จะพาเราเข้าสู่หน้าค้นหา ให้เราเลือกที่แถบ “สาขาอาคเนย์”

จากนั้นจะปรากฎหน้าต่างดังนี้ ให้เราเลือกจังหวัดที่เราต้องการ แล้วระบบจะโชว์สาขาของอาคเนย์ประกันภัยทั้งหมดในจังหวัดนั้น และมีที่อยู่ หมายเลขติดต่อ เวลาทำการ รวมถึงแผนที่ของสาขานั้น ๆ ด้วย

เห็นไหมว่าง่ายเพียงนิดเดียว สำหรับการติดต่อกับทางอาคเนย์ประกันภัย

ต้องบอกตรง ๆ ว่าประกันภัยที่ดีบางครั้งอาจจะดูง่าย ๆ กับความเต็มใจในการสื่อสารกับลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นปัญหาเรื่องใด ๆ อาคเนย์ประกันภัยก็ทำให้เห็นบางอย่างของบริษัทประกันฯที่ดี คือการเปิดเผยข้อมูลและเบอร์โทรศัพท์ของสาขาต่าง ๆ ให้ลูกค้าได้ใช้โทรติดต่อได้ง่ายดาย รวมถึงมีเบอร์ศูนย์ดูแลลูกค้า ให้ลูกค้าติดต่อได้ง่ายและสะดวก

หากใครสนใจทำประกันกับทางอาคเนย์ประกันภัย สามารถกดผ่านลิ้งค์ด้านล่างได้เลย ถ้าหากว่าใครต้องการหาข้อมูลประกันฯอื่น ๆ เพิ่มเติมก็สามารถหาข้อมูลอื่น ๆ เพื่อประกอบการตัดสินใจก็สามารถตามอ่านได้บนเว็บ Promotions.co.th นี้แหละจ้า

Read more..

• ประกันมะเร็ง อาคเนย์ประกันภัย
• อาคเนย์ประกันภัย ใน Pantip ว่าอย่างไรบ้าง ?
• อัพเดท! แจ้งเคลมประกันอุบัติเหตุ “อาคเนย์ประกันภัย” ทำอย่างไร? ระบุอะไรบ้าง?
• ประกันการเดินทาง อาคเนย์ประกันภัย
• อาคเนย์ประกันภัยดีไหม?

แจกคะแนน 2,500 คะแนน

รับคะแนนสะสม Citi Rewards 5 เท่า เมื่อสมัครบัตร Citi Rewards Card เมื่อช้อปที่ LAZADA หรือ SHOPEE และรับคะแนนสะสมเพิ่ม 7 เท่าในเดือนเกิด แจกคะแนน 2,500 คะแนน เมื่อใช้บัตรครบ 5,000 บาท ขึ้นไป ภายใน 30 วันหลังจากบัตรได้รับการอนุมัติ 

More Less