เทเวศประกันภัย โทรเบอร์ไหนติดต่อง่ายสุด

ads

ลูกค้า Deves ประกันภัย ติดต่อสอบถามข้อมูลหมายเลขอะไรดี

การตัดสินใจเลือกทำประกันสักกรมธรรม์นอกจากผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้เอาประกัน ค่าเบี้ยที่ต้องผ่อนชำระ บริษัทประกันภัยที่มีความมั่นคงแล้ว อีกสิ่งที่ไม่ควรมองข้ามก่อนตัดสินใจเลือกซื้อประกันไม่ว่าจะเป็นประกันรถยนต์ ภาคสมัครใจ ประกันอุบัติเหตุ ประกันเดินทาง นั่นก็คือช่องทางติดต่อ เบอร์สายด่วน เบอร์โทรสำนักงานใหญ่ หรือ Call Center ก็มีความสำคัญไม่แพ้กัน และเกือบจะสำคัญที่สุดเลยก็ว่าได้ เพราะการให้บริการด้านข้อมูลทั้งก่อนและหลังการขายถือเป็นจุดตัดสินการต่อประกันภัยฉบับต่อไปของลูกค้าเลยก็ว่าได้

ทำไมถึงต้องเลือก เทเวศประกันภัย

บริษัท เทเวศประกันภัย จำกัด (มหาชน) ถือเป็นบริษัทประกันที่มีชื่อเสียงก่อตั้งมายาวนานกว่า 70 ปี ชูคุณลักษณะ 4 ประการ ดังนี้
1. ลูกค้าคือหัวใจสำคัญ
2. คงไว้ซึ่งเกียรติภูมิ
3. รอบรู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์
4. สืบสานความเชื่อมั่น
คุณลักษณะสำคัญทั้ง 4 ข้อ ถูกปลูกฝังและหล่อหลอมให้กับบุคคลากรทุกคนภายในองค์กรให้มีจิตสำนึกและความรับผิดชอบ พร้อมปฎิบัติหน้าที่ของตนอย่างดีที่สุดทั้งในแง่ธุรกิจและสังคม เพื่อบรรลุพันธะสัญญาที่ให้ไว้ว่า “เทเวศประกันภัยคุ้มครองเคียงข้างคุณ” ทำให้ตลอดระยะเวลากว่า 70 ปีที่ผ่านมา บริษัท เทเวศประกันภัย จำกัด (มหาชน) ยึดมั่นบริหารงานด้วยความซื่อสัตย์สุจริตโปร่งใสตั้งมั่นในหลักธรรมาภิบาล

เบอร์ติดต่อสำหรับสอบถามข้อมูล โทรเบอร์ไหนดี

ลูกค้าเทเวศประกันภัย สามารถสอบถามทุกเรื่องประกันภัยโดยโทรที่เบอร์ 02-080-1355 จันทร์ – ศุกร์ เวลา 08.30 – 17.00 น. หรือ โทร: 1291 กด 1 แจ้งอุบัติเหตุ / 1291 กด 2 Call Center (บริการ 24 ชั่วโมง) นอกจากนี้ยังสามารถ Add Line ID : @devesinsurance สอบถามข้อมูลทุกเรื่องประกันภัย อาทิ เบี้ยประกัน แจ้งอุบัติเหตุ การเคลม ต่ออายุ อู่ซ่อม ค้นหาสาขา รวมไปถึงผลิตภัณฑ์และบริการ

เมื่อทราบข้อมูลแล้วลูกค้าบริษัท เทเวศประกันภัย จำกัด (มหาชน) เมมเบอร์ติดต่อลงมือถือของคุณไว้ตอนนี้เลยเผื่อเวลาฉุกเฉินจะได้ไม่ต้องเสียเวลาค้นหาเบอร์ทางอินเทอร์เน็ต และอย่างที่กล่าวไว้ทุกผลิตภัณฑ์ประกันภัยจาก เทเวศ เกิดจากความใส่ใจลูกค้าเป็นหัวใจสำคัญ เจ้าหน้าที่ทุกคนได้รับการฝึกอบรมเรื่องผลิตภัณฑ์จนเกิดความเชี่ยวชาญ ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าข้อมูลที่ได้รับบริการนั้นถูกต้อง รวดเร็ว แม่นยำ ทั้งยังทำให้เหตุการณ์ฉุกเฉินที่เกิดขึ้นตรงหน้าคลี่คลายได้โดยเร็วพร้อมรักษาผลประโยชน์ให้กับลูกค้าได้อีกด้วย

อีกหนึ่งช่องทางหากคุณทำประกันผ่านทางบริษัท TQM ประกันภัย ก็สามารถแจ้งเคลมโดยโทรเข้ามาได้ที่ Call Center 1736 กด 1 ตลอด 24 ชั่วโมง

อ่านเพิ่มเติม :