TQM ร่วมกับพันธมิตรจัดโปรดักส์สุดพิเศษ อุ่นใจต้อนรับปีใหม่ 2019

อีกไม่กี่วันเท่านั้นก็จะถึงช่วงปีใหม่กันแล้ว ซึ่งหลายคนเลือกที่จะเดินทางไปท่องเที่ยวและพักผ่อนหย่อนใจหรือเลือกกลับภูมิลำเนา โดยการเดินทางก็อาจจะมีทั้งในประเทศและต่างประเทศ อย่างที่รู้กันว่าในช่วงปีใหม่นั้นจะมีทั้งอุบัติเหตุ และ การขโมยข้าวของในบ้านกันเป็นจำนวนมากเนื่องจากคนส่วนใหญ่ไปท่องเที่ยวแล้วก็จะทิ้งบ้านไว้

จะดีกว่าไหมหากเราเดินทางไปท่องเที่ยวในช่วงปีใหม่ด้วยความสบายใจไร้กังวลด้วยการเลือกทำประกันที่มีความครอบคลุม ในช่วงปีใหม่แบบนี้ โดยทางบริษัททีคิวเอ็ม อินชัวร์รันส์ โบรคเกอร์ (TQM) ได้ร่วมกับ 8 บริษัทประกันพันธมิตรจัดโปรดักส์ประกันภัยสุดคุ้ม ให้คุ้มครองเต็ม ๆ ในช่วงปีใหม่ ในโครงการ “เที่ยวปีใหม่ สบายใจ ฝากบ้านไว้กับ…..ประกัน” ที่สามารถซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ง่าย ๆ ตลอด 24 ชั่วโมง ให้ความคุ้มครองทั้งแบบระยะสั้นและระยะยาว เพิ่มความสบายใจให้คุณได้ก่อนออกเดินทาง

โดยทางทีคิวเอ็มและพันธมิตอีก 8 บริษัทประกันประกอบด้วย บริษัทกรุงเทพประกันภัย เมืองไทยประกันภัย อาคเนย์ประกันภัย วิริยะประกันภัย ทิพยประกันภัย สินมั่นคงประกันภัย ไทยวิวัฒน์ประกันภัย และ สินทรัพย์ประกันภัย ได้เล็งเห็นว่า ในช่วงปีใหม่ที่ผ่านๆมา มีทั้งสถิติของการเกิดอุบัติเหตุ ความเสี่ยงจากการโจรกรรมหรืองัดแงะบ้านหรือที่อยู่อาศัย ในช่วงวันหยุดยาว โดยได้มีการจัดทำโปรดักส์ขึ้นมา ซึ่งมีทั้ง ประกันบ้าน ประกันรถยนต์ ประกันเดินทาง และประกันอุบัติเหตุ

*พิเศษ ลุ้นรับ TOYATA YARIS ATIV 1.2 CTV 1 คัน มูลค่า 529,000 บาท และหากแนะนำเพื่อน เพื่อนมีสิทธิ์รับอีก 1 คัน

ในโปรดักส์ เที่ยวปีใหม่ สบายใจ ฝากบ้านไว้กับ…..ประกัน จะมีความคุ้มครองแบบไหนบ้างไปดู

ประกันภัยบ้านที่อยู่อาศัย

คุ้มครองในส่วนของไฟไหม้ ไฟฟ้าลัดวงจร ความเสียหายจากน้ำ ภัยธรรมชาติ รวมถึงการขยายความคุ้มครองการถูกขโมยงัดแงะ มีทุนคุ้มครองสูงสุด 300,000 บาท เบี้ยประกันเริ่มต้นที่ 700 บาท แต่หากใครที่มีประกันภัยบ้านอยู่แล้วก็สามารถเพิ่มเติมในส่วนของประกันทรัพย์สินที่ให้ความคุ้มครองมรัพย์สินภายในบ้านได้เช่นเดียวกัน

ประกันเดินทาง

สำหรับประกันเดินทางมีให้เลือกทั้งการเดินทางในประเทศและต่างประเทศ โดยให้ความคุ้มครองกรณีเสียชีวิต และ ค่ารักษาพยาบาลจากอุบัติเหตุ เบี้ยประกันเริ่มต้นที่หลักร้อย

ประกันรถยนต์

ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2+ และ ประกันรถยนต์ชั้น 3+ ที่มีให้เลือกแบบความคุ้มครองระยะสั้น 30 วัน และการคุ้มครองแบบเต็มปี ประกันภัยรถยนต์เสริม Moter Add On ที่ให้ค่าชดเชยการเดินทางหากเกิดอุบัติเหตุกับรถยนต์ไม่ว่าจะเป็นฝ่ายถูกหรือฝ่ายผิด

ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล

จะมีให้เลือกเป็นแบบระยะสั้น 30 วัน 90 วัน และแบบเต็มปี คุ้มครองสูงสุด 1,000,000 บาท และคุ้มครองอุบัติเหตุจากการเข้าร่วมเทศกาลประจำปี สูงสุดถึง 400,000 บาท

นอกจากนี้ยังมีความคุ้มครองพิเศษที่รวมเอา ความคุ้มครองสำหรับเทศกาลการเดินทาง ทั้งประกันอุบัติหตุเดินทาง ประกันภัยโจรกรรม ประกันอัคคีภัยที่อยู่อาศัย เอาไว้ในกรมธรรม์เดียว ด้วยเบี้ยประกันเริ่มต้นที่ 205 บาท คุ้มครองการเดินทางสำหรับ 5 วัน ทุกผลิตภัณฑ์ในช่วงปีใหม่พร้อมโปรดักส์พิเศษนี้สามารถซื้อได้ที่เว็บไซต์ TQM หรือช่องทางออนไลน์อื่นๆ หรือสามารถโทร1737 เพื่อสอบถามและปรึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้

READ MORE : 

ads
แจกคะแนน 2,500 คะแนน

รับคะแนนสะสม Citi Rewards 5 เท่า เมื่อสมัครบัตร Citi Rewards Card เมื่อช้อปที่ LAZADA หรือ SHOPEE และรับคะแนนสะสมเพิ่ม 7 เท่าในเดือนเกิด แจกคะแนน 2,500 คะแนน เมื่อใช้บัตรครบ 5,000 บาท ขึ้นไป ภายใน 30 วันหลังจากบัตรได้รับการอนุมัติ 

More Less