เซ็นทรัล แจก ประกันสงกรานต์สุขใจ ฟรี 1 แสนกรมธรรม์

ads

เซ็นทรัลพัฒนาจับมือ คปภ. แจกประกันกลุ่มฟรี ตั้งแต่วันนี้ ถึง 10 เม.ย. 62

เชื่อเหลือเกินว่าหลายคนกำลังใจจดใจจ่ออยู่กับวันหยุดยาวที่กำลังจะมาถึงปลายสัปดาห์นี้ซึ่งก็คือช่วงเทศกาลวันสงกรานต์นั่นเอง หยุดยาวแบบนี้บางคนเลือกพักผ่อนอยู่กับบ้าน บางคนถือโอกาสนี้ไปเที่ยวตามสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ทั้งในและต่างประเทศเพื่อเป็นการชาร์จแบตให้กับตัวเอง และอีกจำนวนมากถือโอกาสนี้กลับบ้านเกิดไปเยี่ยมครอบครัวหลังเข้ามาทำงานในกรุงเทพ แน่นอนว่าช่วงเวลาหยุดยาวแบบนี้ท้องถนนเส้นออกจากกรุงเทพเต็มไปด้วยรถจำนวนมาก เช่นเดียวกับภาพที่เราเห็นจนชินตาก็คืออุบัติเหตุบนท้องถนนที่เพิ่มสูงขึ้น มีทั้งคนเสียชีวิต คนเจ็บ มากมาย ซึ่งหน่วยงานต่าง ๆ ได้เล็งเห็นความสำคัญแจกประกันฟรีต้อนรับช่วงสงกรานต์ 2562 นี้ด้วย

เซ็นทรัลพัฒนา จับมือ คปภ. ร่วมรณรงค์ขับขี่ปลอดภัย

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอ็น จับมือคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย หรือ คปภ. จัดโครงการรณรงค์ขับขี่ปลอดภัยช่วงเทศกาลสงกรานต์ 2562 มอบกรมธรรม์ประกันภัย “สงกรานต์…สุขใจ” (ไมโครอินชัวรันส์) จากกรุงเทพประกันภัย จำนวน 1 แสนสิทธิ์ คุ้มครองอุบัติเหตุสูงสุด 100,000 บาท

ไมโครอินชัวรันส์ หมายถึง ประกันรายย่อย ออกแบบให้มีเบี้ยประกันอยู่ในระดับต่ำ คือ 200 บาท/ปี โดยกรมธรรม์คุ้มครองกรณีเสียชีวิต สูญเสียมือ เท้า สายตา หรือทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิงจากอุบัติเหตุ

เงื่อนไขรับสิทธิ์ประกันภัย “สงกรานต์…สุขใจ”

สิทธิพิเศษนี้มอบให้กับลูกค้า The 1 ที่ช้อปปิ้งครบทุก 1,000 บาท (โซนพลาซ่า) ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซา เซ็นทรัลเฟสติวัล และเซ็นทรัล ภูเก็ต รวม 32 สาขาทั่วประเทศ สามารถรับสิทธิ์ได้ที่จุดแลกของสมนาคุณโดยแสดงใบเสร็จ

และหากลูกค้าที่ยังไม่ได้เป็นสมาชิก The 1 ก็สามารถสมัครสมาชิกพร้อมแสดงใบเสร็จเพื่อรับสิทธิ์ได้เช่นกัน ช้อปครบ 1,000 บาท รับ 1 สิทธิ์กรมธรรม์ และรับสิทธิ์ได้สูงสุดถึง 5 สิทธิ์ สมัครได้ตั้งแต่วันที่ 6 – 10 เมษายน 2562 หรือจนกว่าจะครบ 100,000 สิทธิ์ โดยลูกค้าจะได้รับ SMS ยืนยันการรับสิทธิ์จากกรุงเทพประกันภัย พร้อมรับความคุ้มครองทันที 30 วัน

และนี่ก็คือทั้งหมดของความร่วมมือกันเพื่อการขับขี่ปลอดภัยที่ทางบริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอ็น จับมือคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย หรือ คปภ. มอบให้เป็นของขวัญวันสงกรานต์กับลูกค้าที่เป็นสมาชิก The 1 รีบหน่อย กิจกรรมดี ๆ แบบนี้จำกัดเพียง 1 แสนสิทธิ์เท่านั้น เพื่อให้การเดินทางในวันสงกรานต์ของคุณอุ่นใจตลอดทุกเส้นทางรับประกันโดยกรุงเทพประกันภัย

อ่านเพิ่มเติม :