Home Reviews Insurance “เคลมดิ” แอปพลิเคชันสุดเจ๋ง! ชนแล้วแยก เคลมเร็วไม่ต้องรอเจ้าหน้าที่ประกัน

“เคลมดิ” แอปพลิเคชันสุดเจ๋ง! ชนแล้วแยก เคลมเร็วไม่ต้องรอเจ้าหน้าที่ประกัน

เคลมประกันได้ด้วยตัวเอง…ไม่ต้องรอประกัน!

 

อุบัติเหตุบนท้องถนนเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นได้อยู่ตลอดเวลา และเป็นสิ่งที่คาดเคาไม่ได้ บางครั้งเกิดความเสียหายจากการที่เราเป็นผู้ถูกกระทำ หรือรถเสียระหว่างทาง แน่นอนว่านอกจากจะทำให้เสียเวลาโดยใช่เหตุแล้ว ยังทำให้เสียอารมณ์พลานหงุดหงิดหัวร้อนขึ้นไปอีก! เพราะไหนจะต้องรอประกัน รวมถึงเคลียร์ปัญหากับคู่กรณี ซึ่งถ้าพูดคุยกันเข้าใจดี ก็ถือว่าฟาดเคราะห์

แต่! ถ้าหากว่าคู่กรณีไม่ม่ีความรับผิดชอบ ก็เป็นรางร้ายที่เข้ามาเยือนโดยไม่รู้ตัว ทำเอาเสียทั้งเวลาและอารมณ์ยิ่งเดือดหนักเท่าทวีคูณ! จะหาใครสักคนมาช่วยเจรจา ประกันก็ยังเดินทางมาไม่ถึงเสียที และถ้าไม่อยากให้ความวุ่นวายเหล่านี้เกิดขึ้นกับคุณ แนะนำให้โหลดแอปพลิเคชัน Claim Di เอาไว้ในโทรศัพท์มือถือ รับรองว่าเป็นตัวช่วยที่ดี ที่ทำคุณสามารถเคลมประกันได้ด้วยตัวเอง โดยไม่ต้องรอประกัน!

◊ “เคลมดิ” ดีอย่างไร ?

Claim Di เป็น Mobile Application สุดไฮเทคที่ช่วยให้คนขับรถสามารถเคลมประกันภัยได้ด้วยตัวเองแบบรวดเร็วทันใจแค่ปลายนิ้วโดยไม่ต้องรอประกัน รวมถึงติดต่อกับบริษัทประกันภัยเพื่อทำรายการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น

– ตรวจสอบสภาพรถยนต์ก่อนทำประกันภัย

– แจ้งอุบัติเหตุเพื่อขอพนักงานสำรวจภัย

– ทำเคลมแบบไม่มีคู่กรณี

– ทำเคลมแบบแบบชนแล้วแยก

◊ ทำไมต้องใช้บริการ “เคลมดิ” ?

⇒ ทำงานรวดเร็วไม่ต้องรอประกัน

ถ้าหากคุณบังเอิญพบเจอกับวันที่โชคร้าย เกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์ หรือรถเสีย เพียงแค่มีแอป Claim Di ก็สามารใช้โทรศัพท์มาทำการ Shake โทรศัพท์ของคู่กรณีได้ทันที ซึ่งระบบจะอนุมัติการเคลมได้ทันทีโดยไม่ต้องรอประกันให้เสียเวลา

 ⇒ ใช้งานง่ายแค่ปลายนิ้ว 

เพียงดาวน์โหลดแอปเคลมดิ จากนั้นลงทะเบียนเพื่อใช้งานเมื่อเกิดอุบัติเหตุบนท้องถนน พร้อมทำการเช็คอิน และรอคำตอบรับ ถือเป็นขั้นตอนที่ง่ายแสนง่าย ช่วยประหยัดเวลาได้อย่างดีเยี่ยม

⇒ ป้องกันทุกการโกง

แอปเคลมดิมีระบบการบันทึกข้อมูล รูปภาพ เวลา และสอถานที่ โดยสามารถป้องกันการโกงที่เกิดจากอู่ พนักงานสำรวจภัย และเจ้าของกรมธรรม์ รับรองว่าปลอดภัย ไม่เสียทรัพย์ที่บานปลายแน่นอน

 

◊ บริการดีๆ ที่คุณจะได้รับจาก “เคลมดิ” ?

⇒ เพียงแค่ Shake แล้วแยก

ในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุผู้ใช้บริการแอปเคลมดิสามารถนำโทรศัพท์ มาทำการ Shake กับโทรศัพท์ของคู่กรณี เพื่อให้ระบบอนุมัติการเคลมได้ทันที โดยไม่ต้องขอพนักงานเคลมประกันรถยนต์

⇒ ช่วยแจ้งพนักงานได้ทันท่วงที 

เมื่อเกิดอุบัติเหตุ แอปเคลมดิจะทำการแจ้งบริษัทประกัน และส่งพนักงานสำรวจภัยมาในที่เกิดเหตุได้อย่างรวดเร็วไม่ต้องรอนาน

⇒ สามารถตรวจสภาพรถยนต์ได้ด้วยตัวเอง 

ในกรณีที่ต้องการเปลี่ยนบริษัทประกันภัย คุณสามารถทำการตรวสอบสภาพรถยนต์ได้ด้วยตัวเอง เพื่อให้รถได้รับความคุ้มครอง 100%

⇒ ไม่มีคู่กรณี ไม่ต้องกังวล

ถ้าหากเกิดอุบัตเหตุโดยไม่มีคู่กรณ๊ ก็ไม่ต้องกังวลใจแต่อย่างใด เพราะสามารถถ่ายรูปความเสียหายได้ด้วยตัวเอง จากนั้นส่งรูปความเสียหายให้กับบริษัทประกันภัยได้เพื่อขออนุมัติเคลมได้ทันที รวมถึงสามารถเลือกนัดอู่ซ่อมรถในเวลาเดียวกันได้อีกด้วย

⇒ ได้รับสิทธิพิเศษดีๆ 

เพียบสมัครเป็นสมาชิกที่เคลมดิ ก็พร้อมรับสิทธิพิเศษดีๆ มากมาย และมีของรางวัลให้ลุ้นอีกเพียบ!

◊ โปรโมชั่นสุดคุ้มจาก “เคลมดิ” 

  •  ดาวน์โหลดแอปเคลมดิ รับฟรี! 500 บาท สำหรับการช่วยเหลือรถเสียฉุกเฉิน
  • ในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุมี TAXI ให้ใช้บริการฟรี! 3,000 บาท
เคลมดิ! รับรองว่ามีไว้แล้วอุ่นใจ หายห่วง ช่วยประหยัดเวลาในวันที่เร่งรีบเมื่อเกิดอุบัติเหตุไม่คาดฝันได้อย่างรวดเร็ว เพียงคลิกแค่ปลายนิ้ว ก็พร้อมสามารถเคลมประกันได้ด้วยตัวเอง โดยไม่ต้องรอประกันให้เสียเวลา! นอกจากนี้ยังมีบริการพิเศษ และโปรโมชั่นดีๆ ที่รอให้คุณเข้ามาใช้บริการอีกมากมาย

♦ คลิกอ่านบทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม 

⇒ ประกันอุบัติเหตุกับ 5 ธนาคาร 2017

⇒ อย่าพลาด! ซื้อประกันรถยนต์ MSIG วันนี้รับส่วนลด 15%

⇒ ประกันรถยนต์ โคตรถูก จากเงินติดล้อ ผ่อน 0% 6 งวด ลองมั้ย?

Exit mobile version