ใครกำลังมองหาประกันรถยนต์อยู่มาทางนี้

ทุกวันนี้ การที่เราเดินทางกัน ในปัจจุบันเราจะสะดวก ในการใช้ รถยนต์ ส่วนตัวกันมากกว่า รถโดยสารสาธารณะ และในปัจจุบันคน ก็หันมาซื้อรถยนต์ ส่วนตัวกันมากขึ้นด้วย แต่การจะซื้อรถ สักคันนึงเราก็ควรที่ จะต้องเตรียมความพร้อมและความปลอดภัยหลาย ๆ อย่างให้กับรถยนต์ คันโปรดของเรา เพราะอย่างที่รู้กันว่า อุบัติเหตุต่าง ๆ นั้น สามารถเกิดได้ทุกที่ทุกเวลา

ยิ่งเวลาเราใช้รถ ใช้ถนน อุบัติเหตุ ก็สามารถเกิดขึ้นได้ ถึงแม้จะแค่เล็ก ๆ น้อย ๆ ก็ตาม แต่เจ้ารถของเราเนี่ยสิ ที่เวลาจะเอาเข้าศูนย์ซ่อม ถึงแม้จะแค่ สีถลอกเล็กน้อย เราก็ต้องจ่ายจน กระเป๋าแอบแห้งเหมือนกัน ดังนั้นการเลือกทำ ประกันรถยนต์ ก็เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่เราจะเลือกทำไว้ เพื่อป้องกันอุบัติเหตุต่าง ๆ ที่จะเกิดกับรถยนต์ และตัวของเราเอง

อย่าพลาด! ซื้อประกันรถยนต์ MSIG วันนี้รับส่วนลด 15%
วันนี้ MSIG ก็จัดโปรโมชั่นสำหรับคนที่กำลังมองหาประกันรถยนต์ดีๆสัก กรรมธรรม์ หรือ กำลังจะต่อสัญญา ประกันรถยนต์ กับ โปรโมชั่น ประกันภัยรถยนต์ 2+3+ ลด 15% เมื่อซื้อประกันรถยนต์ MSIG Safe Guard Easy 2+, 3+

ตั้งแต่วันนี้ -28 ก.พ. 61

เท่านั้นยังไม่พอ เมื่อชำระเบี้ยเต็มจำนวน รับไปเลย บัตรกำนัลสตาร์บัคส์ 500 บาท หรือสามารถ รับสิทธ์ ผ่อน 0% นาน 6 เดือน เฉพาะบัตรเครดิตของ  ธนาคารธนชาติ, ธนาคารซิตี้แบงค์, ธนาคารกรุงเทพ, ธนาคารกรุงศรีฯ, บัตรกรุงไทย KTC, ธนาคาร UOB, ธนาคารไทยพาณิชย์

โดยที่แผน ประกันภัย นี้เหมาะกับ รถยนต์ส่วนบุคคล ใครที่กำลังมองหา ประกันภัยรถยนต์ อยู่ก็ไม่ควรพลาดที่จะทำประกันตัวนี้ไว้นะคะ เพราะว่านอกจากรถของเรา ปลอดภัยและค่าใช้จ่าย ในการซ่อมรถของเรา ไม่กระจายตัวจนเกินไปแล้ว ยังได้ส่วนลด สุดพิเศษนี้อีกด้วย ยังไงเราก็ควรรอบครอบ และเลือกสิ่งที่ดีที่สุด ให้กับตัวคุณเองและ รถยนต์คู่ใจของเรากันด้วยนะคะ