สงกรานต์นี้ รถเสีย อารมณ์ไม่เสีย เพราะ LMG ช่วยยก

ads

โครงการ แอลเอ็มจี ช่วยยก บริการทั้งลูกค้าบริษัทและบุคคลทั่วไป

สวัสดีครับวันนี้ผมมีข่าวดีมาฝากผู้ใช้รถใช้ถนนในช่วงเทศกาลสงกรานต์ที่ใกล้มาถึง ซึ่งถ้านับกันแบบเรียลไทม์ก็เหลืออีกไม่กี่ชั่วโมงแล้ว นั่นก็คือโครงการดี ๆ จากบริษัท LMG Insurance ในชื่อว่า “โครงการ LMG ช่วยยกสงกรานต์ 2562” รถเสีย อารมณ์ไม่เสีย ที่จะมีขึ้นในวันที่ 11 – 17 เมษายน 2562

เนื่องมาจากนโยบายของสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) เล็งเห็นถึงความสำคัญในช่วงเทศกาลสงกรานต์เนื่องจากเป็นช่วงวันหยุดยาวซึ่งจะมีประชาชนจำนวนมากเดินทางกลับภูมิลำเนา ท่องเที่ยว รวมทั้งเล่นน้ำ สาดน้ำ ควบคู่กันไป จึงมีความเสี่ยงสูงเมื่อเกิดอุบัติเหตุขึ้น และอาจไม่ได้รับการดูแลอย่างทั่วถึง

ยิ่งหากเป็นกรณีฉุกเฉินอาจส่งผลกระทบร้ายแรง LMG ประกันภัยเล็งเห็นถึงความเดือดร้อนของผู้ขับขี่ที่ต้องเจอกับปัญหารถเสียระหว่างทาง อุบัติเหตุ จนรถไม่สามารถวิ่งต่อไปได้ รวมไปถึงรถน้ำมันหมด โดยเฉพาะในช่วงเทศกาลที่มีคนใช้รถเพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัวแบบนี้ยิ่งมีความเสี่ยงเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่า

เกิดโครงการ LMG ช่วยยกสงกรานต์ 2562

แอลเอ็มจี ไม่นิ่งนอนใจได้ตอบสนองนโยบาย คปภ. โดยจัดให้มีโครงการ LMG ช่วยยก ระหว่างวันที่ 11 – 17 เมษายน 2562 อันเป็นกิจกรรมช่วยเหลือสังคมอย่างแท้จริงเพราะไม่เพียงแต่ลูกค้าของ แอลเอ็มจี เพียงเท่านั้น ยังให้บริการบุคคลทั่วไปด้วยที่รถเสียกลางทาง ช่วยให้การจราจรคล่องตัวขึ้น ทั้งยังปลอดภัยสำหรับผู้ใช้รถหากเกิดเหตุการณ์ฉุกเฉิน โดยอาศัยเครือข่ายสาขาและหน่วยรถยกของ LMG ประกันภัย ที่มีกว่า 60 แห่งทั่วประเทศ พร้อม โทร 1790 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

โครงการ LMG ช่วยยกมีบริการอะไรบ้าง ?

  • ให้คำปรึกษาทางด้านเทคนิค
  • บริการยก/ลาก ฟรีสูงสุดระยะทาง 35 กิโลเมตร (เกิน 35 กม. คิดค่าบริการ กม. ละ 10 บาทหรือเหมาจ่าย)
  • บริการช่วยเหลือรถเสียฉุกเฉิน เปลี่ยนยางอะไหล่ กรณียางแตก ยางแบน จัมป์แบตเตอรี่
  • บริการเติมน้ำมันเชื้อเพลิงกรณีน้ำมันหมด (ไม่เกิน 10 ลิตร เพื่อขับไปยังปั๊มที่ใกล้ที่สุด)
  • บริการทั้งลูกค้าและบุคคลทั่วไป

เงื่อนไขการใช้บริการ

1. รถที่ถูกลากจะต้องเป็นรถเก๋งหรือรถกระบะที่มีระวางบรรทุกไม่เกิน 1 ตันเท่านั้น
2. ค่าใช้จ่ายอื่น ๆ นอกเหนือจากการให้บริการโดยเจ้าหน้าที่ของ LMG อาทิ ค่าอะไหล่ ค่าอุปกรณ์เสริม ค่าแรง ผู้ประสบเหตุจะต้องเป็นผู้รับผิดชอบเองทั้งสิ้น
3. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงบริการและเงื่อนไข โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

และทั้งหมดนี้ก็คือบริการดี ๆ จากทางบริษัท แอลเอ็มจี ประกันภัย (LMG) ที่ถือกำเนิดขึ้นมาเพื่อช่วยเหลือสังคม เป็นการช่วยแก้ไขปัญหาจราจรในช่วงวันหยุดยาวเทศกาลสงกรานต์ 2562 นี้ ได้เป็นอย่างดี ให้บริการทั้งลูกค้า LMG และบุคคลทั่วไป ครอบคลุมท้องถนนทุกพื้นที่ทั่วประเทศ พร้อมเบอร์โทรศัพท์ช่วยเหลือฉุกเฉิน 1790 โทรฟรีตลอด 24 ชั่วโมง

การเดินทางในช่วงเทศกาลแบบนี้มีความเสี่ยงที่จะเกิดอุบัติเหตุได้มาก และสำหรับท่านใดที่กำลังมองหาประกันอุบัติเหตุ หรือประกันรถยนต์ไว้ใช้ระยะสั้นสำหรับช่วงเทศกาลสงกรานต์ 2562 แนะนำผลิตภัณฑ์จากบริษัท TQM ประกันภัย ที่มีแบบประกันที่หลากหลายตอบโจทย์ทุกความต้องการเนื่องจากเป็นโบรคเกอร์บริษัทประกันชั้นนำกว่า 40 บริษัท นั่นเอง และล่าสุดต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ ทีคิวเอ็ม เปิดให้ลงทะเบียนพร้อมรับฟรีทันที ประกันอุบัติเหตุ คุ้มครองสูงสุด 1 แสนบาท มอบเป็นของขวัญวันสงกรานต์ให้แก่ประชาชนทั่วไปอีกด้วย

อ่านเพิ่มเติม :