สายเที่ยว – คนชอบเดินทาง เตรียมตัวให้ดี

เข้าสู่ช่วงกลางเดือน กุมภาพันธ์ กัน แล้วนะคะหลาย ๆ คนก็พึ่งเสร็จจากช่วง ตรุษจีน กันไปเอง และกลับมาเจอเราวันนี้เราก็มีสิ่งดี ๆ มานำเสนอ ทุกคนอย่างแน่นอน ใครที่กำลังมีแพลน เตรียมทริปเที่ยวยกมือขึ้น  แต่จะไปเที่ยวทั้งทีเราก็ควรที่จะต้อง ระมัดระวังในเรื่องความปลอดภัย ของตัวเองกันด้วย ทั้งการเดินทางในประเทศ และต่างประเทศ เราก็ต้องคำนึงถึง ความปลอดภัยจากเหตุต่าง ๆ ที่คาดไม่ถึงอยู่เสมอด้วยนะคะ

และวันนี้ MSIG ก็จัดกิจกรรมดี ๆ มาให้คนที่ชอบเดินทาง ได้เข้าร่วมกัน เมื่อซื้อประกันเดินทาง Travelism ก็สามารถรับสิทธิ์พิเศษได้ถึง 2 ต่อ ลุ้นรับกันได้ทุกเดือน จะมีสิทธิ์พิเศษ อะไรบ้างนั้นไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ

ลุ้นรับ  iPhoneX

ซื้อ iPhone X  พร้อม Gadget ในราคา 53,321 บาท

ลุ้นรับบัตรกำนัลสตาร์บัคส์ สูงสุด 500 บาท

  • เมื่อซื้อแผนประกันภัย รายเที่ยว 500 บาทขึ้นไปต่อ 1 คน รับ สตาร์บัคส์การ์ดสูงสุด 100 บาท
  • เมื่อซื้อแผนประกันภัย รายเที่ยว 1,000 บาทขึ้นไปต่อ 1 คน รับ สตาร์บัคส์การ์ดสูงสุด 200 บาท
  • เมื่อซื้อแผนประกันภัย รายปี สามารถซื้อได้ทุกแผน รับ สตาร์บัคส์การ์ดสูงสุด 500 บาท
  • ลุ้นรับ iPhoneX 64GB เมื่อ ซื้อเบี้ยประกันภัยเดินทาง 500 บาทขึ้นไป

ระยะเวลา ตั้งแต่วันที่ 1 ม.ค. – 30 เม.ย. 61

เงื่อนไขการเข้าร่วมกิจกรรม
  • กิจกรรมนี้เฉพาะคนที่ซื้อประกันภัย เดินทางต่างประเทศ Travel Easy ที่จะมีเบี้ย ประกันภัยตั้งแต่ 500 บาทขึ้นไปต่อ 1 คน จะมีสิทธิ์ลุ้น เป็นผู้โชคดี ในการสุ่มจับรางวัล 1 ครั้ง
  • ผู้ที่มีสิทธิได้รับรางวัล ต้องเป็นผู้ที่มีสัญชาติไทย หรือชาวต่างชาติ ที่มีที่พักอยู่ในไทย ได้อย่างถูกต้องตาม
    กฏหมายเท่านั้นนะคะ
ลุ้นรับ iPhone X เมื่อซื้อประกันเดินทาง TRAVELISM

โดยที่ประกันภัยเดินทางนั้นก็มี 2 รูปแบบให้เรา ได้เลือกซื้อกันกับ เบี้ยประกันภัย แบบที่เป็นรายเที่ยว และ แบบรายปี  ใครที่เดินทางมาก หรือน้อยก็ซื้อไว้ตาม การเดินทางของตัวเองกันนะคะ เพราะผลประโยชน์ต่าง ๆ ของการประกันการเดินทางของเรา นั้นเรียกได้ว่าคุ้มค่าจริง ๆ ทั้งค่ารักษาพยาบาล การยกเลิกหรือเลื่อนการเดินทาง  การล่าช้าของเที่ยวบิน ความเสียหายของ กระเป๋าเดินทาง และทรัพย์สินส่วนตัวต่าง ๆ ภายในกระเป๋าเดินทางก็ดูและให้

จะเดินทางทั้งที ก็ควรที่จะดูแลความปลอดภัย ของตัวเองกันด้วยนะคะ จะได้ไปเที่ยวอย่าง สนุกสุขใจกันแบบเต็มที่
ก็ให้ MSIG เข้ามาดูแลในการเดินทางของเรา ราคาถูกใจแถมยัง ลุ้นรับไอโฟนกันได้อีกด้วย รู้แบบนี้แล้วละก็อย่าช้านะคะ ใครที่กำลังจะเดินทาง ไปเที่ยวอยู่ละก็ซื้อประกันภัยเดินทาง ติดไว้ให้อุ่นใจก็ดีเหมือนกันนะคะ

ลดเพิ่ม 1,000

Coupon

คูปองใหม่ที่ Agoda ลดเพิ่ม 1,000 บาท ทุกการจอง ใช้กับบัตรเครดิต

ใช้ได้ถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2561 เท่านั้น ใช้โค้ดนี้ที่ Agoda สำหรับการจองห้องโรงแรมต่างๆ ที่ร่วมโปรโมชั่น ไม่มีขั้นต่ำ ลดเพิ่มเลย 1,000 บาท เช่นจองที่พักที่ พัทยา, กรุงเทพ, หัวหิน, เชียงใหม่ และที่พักแบบลดราคา 50% ก็สามารถใช้คูปองได้เช่นเดียวกัน

ใครอยากได้ส่วนลด ไปยืมบัตรเครดิตคนรู้จักมาซะเลย!

More Less

หมดอายุวันที่ 08/31/2018

banner-citi