สายเที่ยว – คนชอบเดินทาง เตรียมตัวให้ดี

เข้าสู่ช่วงกลางเดือน กุมภาพันธ์ กัน แล้วนะคะหลาย ๆ คนก็พึ่งเสร็จจากช่วง ตรุษจีน กันไปเอง และกลับมาเจอเราวันนี้เราก็มีสิ่งดี ๆ มานำเสนอ ทุกคนอย่างแน่นอน ใครที่กำลังมีแพลน เตรียมทริปเที่ยวยกมือขึ้น  แต่จะไปเที่ยวทั้งทีเราก็ควรที่จะต้อง ระมัดระวังในเรื่องความปลอดภัย ของตัวเองกันด้วย ทั้งการเดินทางในประเทศ และต่างประเทศ เราก็ต้องคำนึงถึง ความปลอดภัยจากเหตุต่าง ๆ ที่คาดไม่ถึงอยู่เสมอด้วยนะคะ

และวันนี้ MSIG ก็จัดกิจกรรมดี ๆ มาให้คนที่ชอบเดินทาง ได้เข้าร่วมกัน เมื่อซื้อประกันเดินทาง Travelism ก็สามารถรับสิทธิ์พิเศษได้ถึง 2 ต่อ ลุ้นรับกันได้ทุกเดือน จะมีสิทธิ์พิเศษ อะไรบ้างนั้นไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ

ลุ้นรับ  iPhoneX

ซื้อ iPhone X  พร้อม Gadget ในราคา 53,321 บาท

ลุ้นรับบัตรกำนัลสตาร์บัคส์ สูงสุด 500 บาท

  • เมื่อซื้อแผนประกันภัย รายเที่ยว 500 บาทขึ้นไปต่อ 1 คน รับ สตาร์บัคส์การ์ดสูงสุด 100 บาท
  • เมื่อซื้อแผนประกันภัย รายเที่ยว 1,000 บาทขึ้นไปต่อ 1 คน รับ สตาร์บัคส์การ์ดสูงสุด 200 บาท
  • เมื่อซื้อแผนประกันภัย รายปี สามารถซื้อได้ทุกแผน รับ สตาร์บัคส์การ์ดสูงสุด 500 บาท
  • ลุ้นรับ iPhoneX 64GB เมื่อ ซื้อเบี้ยประกันภัยเดินทาง 500 บาทขึ้นไป

ระยะเวลา ตั้งแต่วันที่ 1 ม.ค. – 30 เม.ย. 61

เงื่อนไขการเข้าร่วมกิจกรรม
  • กิจกรรมนี้เฉพาะคนที่ซื้อประกันภัย เดินทางต่างประเทศ Travel Easy ที่จะมีเบี้ย ประกันภัยตั้งแต่ 500 บาทขึ้นไปต่อ 1 คน จะมีสิทธิ์ลุ้น เป็นผู้โชคดี ในการสุ่มจับรางวัล 1 ครั้ง
  • ผู้ที่มีสิทธิได้รับรางวัล ต้องเป็นผู้ที่มีสัญชาติไทย หรือชาวต่างชาติ ที่มีที่พักอยู่ในไทย ได้อย่างถูกต้องตาม
    กฏหมายเท่านั้นนะคะ
ลุ้นรับ iPhone X เมื่อซื้อประกันเดินทาง TRAVELISM

โดยที่ประกันภัยเดินทางนั้นก็มี 2 รูปแบบให้เรา ได้เลือกซื้อกันกับ เบี้ยประกันภัย แบบที่เป็นรายเที่ยว และ แบบรายปี  ใครที่เดินทางมาก หรือน้อยก็ซื้อไว้ตาม การเดินทางของตัวเองกันนะคะ เพราะผลประโยชน์ต่าง ๆ ของการประกันการเดินทางของเรา นั้นเรียกได้ว่าคุ้มค่าจริง ๆ ทั้งค่ารักษาพยาบาล การยกเลิกหรือเลื่อนการเดินทาง  การล่าช้าของเที่ยวบิน ความเสียหายของ กระเป๋าเดินทาง และทรัพย์สินส่วนตัวต่าง ๆ ภายในกระเป๋าเดินทางก็ดูและให้

จะเดินทางทั้งที ก็ควรที่จะดูแลความปลอดภัย ของตัวเองกันด้วยนะคะ จะได้ไปเที่ยวอย่าง สนุกสุขใจกันแบบเต็มที่
ก็ให้ MSIG เข้ามาดูแลในการเดินทางของเรา ราคาถูกใจแถมยัง ลุ้นรับไอโฟนกันได้อีกด้วย รู้แบบนี้แล้วละก็อย่าช้านะคะ ใครที่กำลังจะเดินทาง ไปเที่ยวอยู่ละก็ซื้อประกันภัยเดินทาง ติดไว้ให้อุ่นใจก็ดีเหมือนกันนะคะ

banner-citi