ads

ความคุ้มครองชีวิตที่อยู่ในมือของเรา ทำได้ที่ Manulife

เชื่อว่าในทุก ๆ ครั้งที่เราเริ่มคิดที่จะทำประกันชีวิต เรามักจะคำนึงถึงประกันชีวิตที่ให้ความคุ้มครองแก่เราที่คุ้มค่าเสมอ แต่ว่าการที่เราจะทำประกันชีวิตในหลาย ๆ ครั้ง เราไม่สามารถเลือกแบบแผนประกันชีวิตที่ตรงใจเราไปหมดซะทุกอย่างได้ เพราะบริษัทประกันชีวิตส่วนใหญ่ก็มักจะจัดแผนมาให้เราล่วงหน้า เรามีสิทธิ์เลือกแผนประกันชีวิตที่เขาจัดมาให้แล้วเท่านั้น ซึ่งบางครั้งบางทีเราอาจจะอยากได้ค่ารักษาพยาบาลเยอะ ในขณะที่ค่าห้องพยาบาลอาจจะไม่ต้องเยอะมากก็ได้ เพื่อประหยัดเบี้ยประกันชีวิต แต่ก็ไม่สามารถทำได้ เพราะบริษัทประกันชีวิตมีแผนให้เราเลือกอยู่แค่นี้

Manulife ประกันชีวิตที่เราเลือกได้

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ เพราะตอนนี้ Manulife ประกันชีวิต เอาใจลูกค้าช่างเลือก ให้เรามีโอกาสได้เลือกแบบแผนประกันชีวิตในแบบที่เราต้องการ โดยเพียงแค่เราสมัครทำประกันชีวิตออนไลน์กับ Manulife เราสามารถเลือกแบบแผนที่เราชอบได้ หลังจากนั้นทาง Manulife จะคำนวนเบี้ยประกันภัยต่อเดือนให้เรียบร้อยเลยทีเดียว ถือว่าเป็นการทำประกันภัยที่สะดวกสบายที่สุด

รีวิวการสมัครประกันชีวิตออนไลน์ Manulife

วันนี้ทาง Promotions.co.th จะมารีวิววิธีการสมัครประกันชีวิตออนไลน์กับทาง Manulife มาดูกันสิว่าจะง่ายและสะดวกขนาดไหน !

1.เข้าไปที่เว็บไซต์ Manulife

เข้าไปที่เว็บไซต์ของ Manulife แล้วเลือกหัวข้อ เช็คเบี้ยประกันสุขภาพ จากนั้นเว็บไซต์จะพาเราเข้ามาสู่หน้ากรอกข้อมูล

2.เลือกอายุ และเพศ

หลังจากที่เข้ามาที่หน้าสมัครประกันชีวิตแล้ว ให้เราเลือกอายุ และเพศตามความจริง เพื่อให้ระบบคำนวนเบี้ยประกันได้ถูกต้องแม่นยำ

3.เลือกผลประโยชน์และความคุ้มครอง

ตรงนี้เป็นหัวข้อที่หลาย ๆ คนคงอยากจะทำมากที่สุด คือการเลือกแบบแผนความคุ้มครองในแบบที่เราต้องการเอง ในขั้นตอนนี้จะมีให้เลือกทั้งหมด 3 อย่างคือ

ค่าห้องและค่าบริการพยาบาล

ความคุ้มครองสุขภาพแบบเหมาจ่าย

ความคุ้มครองชีวิต

หลังจากที่เรากรอกข้อมูล และเลือกแบบแผนความคุ้มครองในแบบที่เราต้องการแล้ว หลังจากนั้นให้เราคลิกที่เช็คเบี้ยประกันภัย หลังจากนั้นเว็บไซต์จะพาเราไปหน้าราคาเบี้ยประกันภัยต่อ

4.เช็คเบี้ยประกัน

หลังจากที่เว็บไซต์พาเรามาที่หน้าเบี้ยประกันภัยแล้ว ทางเว็บไซต์จะระบุค่าเบี้ยประกันภัยต่อเดือน และข้อมูลเบื้องต้นที่เราได้กรอก และแบบแผนความคุ้มครองที่เราเลือก (ถ้าเกิดใครเลือกอะไรผิดไป หรือกรอกข้อมูลผิด สามารถกด Back กลับไปแก้ข้อมูลได้ ไม่ต้องกลัว !)

เมื่อเราเช็คข้อมูลและแบบแผนที่เราเลือกเสร็จแล้วเรียบร้อย ทางเว็บไซต์จะมีปุ่มให้เราเลือกกดสองอัน คือ รับใบเสนอราคาทางอีเมล และซื้อประกันภัยออนไลน์ ในขั้นตอนนี้ถ้าเราสนใจจจริง ๆ ก็กดไปที่ซื้อประกันภัยออนไลน์เลยก็ได้ แต่ถ้ายังลังเลอยู่ก็ให้รับใบเสนอราคาทางอีเมลก่อน เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติมต่าง ๆ อีกที

เห็นไหมว่าไม่ยากเลยในการทำประกันภัยกับทาง Manulife ถ้าใครชอบอะไรที่ง่าย ๆ แถมยังมีทางเลือกมากมาย ก็ลองไว้ใจให้ Manulife ดูแลคุ้มครองดูสิ

ทำประกันภัยไม่ยาก ยิ่งถ้าเราเป็นคนที่มีคนข้างหลังต้องดูแลอีกมากมา การประกันภัยตัวเองเอาไว้ เผื่อกรณีฉุกเฉินถือเป็นเรื่องที่ดีเช่นกัน เพื่อให้ทุก ๆ คนสบายใจ และไม่ต้องเผชิญหน้ากับวิกฤตเพียงลำพัง เพราะประกันภัยจะช่วยคุณเอง

Read more..

• ส่งประกันชีวิตต่อไม่ไหว ทำอย่างไรดี?
• รีวิว Care Card ไทยสมุทรประกันชีวิต 
• “การเวนคืนกรมธรรม์” ประกันชีวิต คืออะไร?
• ประกันชีวิตตลอดชีพ (ไม่มีเงินปันผล)
• อยากยกเลิก ประกันชีวิต ทำอย่างไรดี ?