รับกระเป๋า AIG BELT BAG 590 บาท เมื่อสมัครประกันการเดินทางกับ AIG
ads

ประกันภัย จาก เอ ไอ จี

อีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับทำประกันการเดินทางหลายหลากแผน เพื่อให้คุณได้อุ่นใจ ปลอดภัยกับการเดินทางต่างประเทศไม่ว่าจะไปศศึกษาต่อ เรียนซัมเมอร์ ทำธุระ ใช้ชีวิตอย่างสบายใจหายห่วงเพราะมีประกันภัยการเดินทางคุ้มครองคุณติดตามไปตลอด

แผนประกันภัยกับการเดินทางต่างประเทศ

ครอบคลุมเหตุฉุกเฉินโดยมีบริการส่งตรงคำร้องถึงศูนย์บริการ และมีผู้เชี่ยวชาญจาก AIG ให้คำแนะนำและความช่วยเหลือ ทั้งก่อนเดินทางและหลังเดินทาง ได้อย่างละเอียด

แผนการเดินทางสำหรับการศึกษาต่อต่างประเทศ

แผนคุ้มครองเด็กไทยที่ไปศึกษาต่อต่างประเทศ เทียบเท่าประกันภัยชั้นนำหลากหลายแบรนด์ทั่วโลก เพื่อให้คุณพ่อคุณแม่อุ่นใจเมื่อลูกได้เรียนที่ต่างเมือง

รับกระเป๋า AIG BELT BAG 590 บาท เมื่อสมัครประกันการเดินทางกับ AIG
รับกระเป๋า AIG BELT BAG 590 บาท เมื่อสมัครประกันการเดินทางกับ AIG

นอกจากแผนประกันภัยสำหรับการเดินทางต่างประเทศแล้ว ยังรวมไปถึงการเดินทางในประเทศ คุ้มครองการเดินทางตลอด 24 ชั่วโมงเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉิน ซึ่งเป็นตัวแทนสำหรับคุณเพื่อให้ดูแลเรื่องค่ารักษาพยาบาล เนื่องจากเหตุฉุกเฉินที่อาจเกิดขึ้นได้

แผนประกันการเดินทางในประเทศกับ AIG
แผนประกันการเดินทางในประเทศกับ AIG

ยกตัวอย่าง หากคุณต้องการเดินทางในระยะเวลาสั้นๆ ภายในประเทศ เช่น เทศกาลวันหยุดปีใหม่ หรือ สงกรานต์ที่กำลังจะถึงนี้ ก็ใช้บริการประกันภัยจาก AIG ได้  โดยเลือกความคุ้มครองได้หลายแผน รวมประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล ครอบคลุมค่ารักษาพยาบาลจากอุบัติเหตุ รวมไปถึงการเคลื่อนย้ายเพื่อการรักษาพยาบาลฉุกเฉิน

4

เลือกแผนการคุ้มครองตามตารางและ คำนวณเป็นรายวันได้ก่อนเลือกซื้อกรมธรรม และสามารถติดต่อสอบถามกับทางเจ้าหน้าที่ หรือให้ข้อมูลผ่านเว็บไซต์  www.aig.co.th เพื่อติดต่อขอรับคำปรึกษาการเลือกกรมธรรม์กับผู้เชี่ยวชาญ และใช้ป้องกันความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นโดยที่คุณคาดไม่ถึงได้ ดังนั้นควรทำประกันภัยการเดินทางเพื่อความอุ่นใจก่อนพ้นรั้วบ้านของเรากันนะคะ

อ่านบทความเพิ่มเติม :

โปรโมชั่นประกันภัย ประกันการเดินทาง และประกันสุขภาพจาก Cigna 2017

ซื้อประกันการเดินทางต่างประเทศ กับ MSIG 2017

7 วิธีเลือกซื้อ “ประกันการเดินทางต่างประเทศ” ที่คุณต้องรู้!