Home Reviews Insurance รถทัวร์กรุงเทพ ภูเก็ต เซ็นทรัลทัวร์ จองได้ที่ไหน ? ราคาเท่าไหร่ ?

รถทัวร์กรุงเทพ ภูเก็ต เซ็นทรัลทัวร์ จองได้ที่ไหน ? ราคาเท่าไหร่ ?

จองตั๋วรถทัวร์ไปกลับกรุงเทพ – ภูเก็ต กับเซ็นทรัลทัวร์

จังหวัดภูเก็ตถือเป็นจังหวัดท่องเที่ยวยอดนิยมทางภาคใต้ของประเทศไทย เป็นเกาะขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศ อยู่ในทะเลอันดามัน มีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมายให้นักท่องเที่ยวได้ไปเยี่ยมชม อาทิ หาดป่าตอง, แหลมพรหมเทพ, อุทยานยอดเขานาคเกิด, สะพานสารสิน, จุดชมวิวสามอ่าว, หาดราไวย์, บ้านชินประชา เป็นต้น

สำหรับการเดินทางไปท่องเที่ยวยังจังหวัดภูเก็ตมีหลายวิธีด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น รถยนต์ส่วนตัว เครื่องบิน เรือ รวมถึงรถทัวร์โดยสารประจำทาง ซึ่งระยะทางจากกรุงเทพไปถึงจังหวัดภูเก็ตประมาณ 862 กิโลเมตร และเมื่อพูดถึงรถทัวร์โดยสารจากกรุงเทพฯ ไป ภูเก็ต ก็มีบริษัทขนส่ง จำกัด มีทั้งรถธรรมดาและรถปรับอากาศ ออกจากสถานีขนส่งสายใต้ไปภูเก็ตทุกวัน ซึ่งหนึ่งในบริษัท ขนส่งที่ได้รับความนิยมก็คือ บริษัทภูเก็ต เซ็นทรัล ทัวร์ กรุงเทพฯ – ภูเก็ต นั่นเอง

ช่องทางจองตั๋วรถทัวร์ กรุงเทพ – ภูเก็ต

บริษัท ภูเก็ตเซ็นทรัลทัวร์ รถทัวร์ กรุงเทพ ไป ภูเก็ต ได้เปิดจองตั๋วรถทัวร์ภูเก็ต เซ็นทรัลทัวร์ ผ่านทางระบบออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ที่ให้บริการจองตั๋วรถทัวร์ชั้นนำต่าง ๆ อาทิ จองตั๋วรถทัวร์7.com ตลอด 24 ชม. โดยเลือกที่นั่งได้เอง ส่วนการชำระค่าตั๋วทำได้ 2 ช่องทาง คือ 7-11 หรือบัตรเครดิต

สำหรับเส้นทางรถทัวร์กรุงเทพ – ภูเก็ต ที่เปิดจองออนไลน์ ได้แก่

  • สาย 63 กรุงเทพ – ภูเก็ต (สายเก่า)
  • สาย 949 กรุงเทพ – ภูเก็ต (สายใหม่)
  • มีทั้งเที่ยวไปกลับ

รถบัสที่ใช้ สำหรับภูเก็ตเซ็นทรัลทัวร์ ได้แก่

  • รถด่วน
  • รถบัส วีไอพี 24 ที่นั่ง
  • รถบัส วีไอพี 32 ที่นั่ง
    *มีบริการที่นั่งปรับเบาะ และที่วางแขนที่มีพื้นที่กว้างขวาง บริษัทรถบัสจะแจกจ่ายน้ำดื่มฟรีและอาหารว่างเมื่อออกเดินทาง จะมีการหยุดพักรับประทานอาหารและเข้าห้องน้ำเพื่อให้ผู้โดยสารได้ผ่อนคลาย

อัตราค่าตั๋ว โดยสารรถทัวร์ กรุงเทพ-ภูเก็ต เซ็นทรัลทัวร์ แบบคร่าว ๆ

กรุงเทพ – ภูเก็ต
16:30 | กรุงเทพฯ-ภูเก็ต (สายใหม่) ภูเก็ตเซ็นทรัลทัวร์ ป.1 ราคาตั๋ว 528 บาท
16:30 | กรุงเทพฯ-ภูเก็ต (สายใหม่) ภูเก็ตเซ็นทรัลทัวร์ วีไอพี 32 ราคาตั๋ว 616 บาท
19:50 | กรุงเทพฯ-ภูเก็ต (สายใหม่) ภูเก็ตเซ็นทรัลทัวร์ วีไอพี 24 ราคาตั๋ว 822 บาท

ภูเก็ต – กรุงเทพ
15:30 | ภูเก็ต-กรุงเทพฯ (สายใหม่) ภูเก็ตเซ็นทรัลทัวร์ ป.1 ราคาตั๋ว 528 บาท
18:00 | ภูเก็ต-กรุงเทพฯ (สายใหม่) ภูเก็ตเซ็นทรัลทัวร์ วีไอพี 32 ราคาตั๋ว 616 บาท
18:20 | ภูเก็ต-กรุงเทพฯ (สายใหม่) ภูเก็ตเซ็นทรัลทัวร์ วีไอพี 24 ราคาตั๋ว 822 บาท
18:30 | ภูเก็ต-กรุงเทพฯ (สายใหม่) ภูเก็ตเซ็นทรัลทัวร์ วีไอพี 32 ราคาตั๋ว 616 บาท
*ขอขอบคุณข้อมูลจากเว็บไซต์ จองตั๋วรถทัวร์1.com

ขั้นตอนหลังการจอง

เมื่อจองตั๋วและชำระค่าตั๋วเรียบร้อยแล้วให้นำหลักฐานการจ่ายเงินมาขึ้นตั๋วตัวจริงที่จุดรับตั๋วก่อนรถออก 30 นาที โดยจุดขึ้นรถ กรุงเทพ ได้แก่ สายใต้ใหม่ ถนนบรมราชชนนี, ภูเก็ต ได้แก่ บริษัทขนส่งมวลชน ภูเก็ต นั่นเอง

และทั้งหมดนี้ก็คือข้อมูลจากบริษัท รถทัวร์กรุงเทพ ภูเก็ต เซ็นทรัลทัวร์ ที่เรานำมาฝากกันครับ ท่านใดต้องการเดินทางด้วยรถทัวร์จากกรุงเทพฯ ไป ภูเก็ต หรือ จาก ภูเก็ต ขึ้น กรุงเทพฯ ก็สามารถจองตั๋วรถทัวร์ภูเก็ตเซ็นทรัลทัวร์ระบบออนไลน์ได้ เพียงจองตั๋วผ่านเว็บจ่ายค่าตั๋วที่ 7-11 ใกล้บ้านได้เลย ทั้งสะดวก ง่าย รวดเร็ว เลือกที่นั่งเองได้

ภูเก็ตเซ็นทรัลทัวร์ สถานีขนส่งผู้โดยสาร จ.ภูเก็ต โทร. 076-373266
สถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพฯ (ถนนบรมราชชนนี) สายใต้ใหม่ โทร. 02-8946171-2

ก่อนจากกันไป อุ่นใจทุกการเดินทาง หากคุณมีประกันอุบัติเหตุเพื่อคอยดูแลคุณยามฉุกเฉินก็ถือเป็นการป้องกันความเสี่ยงได้เป็นอย่างดีเมื่อจำเป็นต้องเดินทางไกลเช่นนี้ หรือง่าย ๆ เมื่อคุณจองตั๋วรถทัวร์ออนไลน์วันนี้ มีประกันการเดินทางให้เลือกซื้อ สำหรับผู้โดยสารที่เดินทางโดยรถโดยสารเส้นทางภายในประเทศ ให้ความคุ้มครองความสูญเสียหรือความเสียหายใด ๆ ที่เกิดจากความบาดเจ็บทางร่างกายโดยอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นขณะกำลังขึ้นหรือลง หรือโดยสารอยู่ในรถโดยสารของผู้ถือกรมธรรม์ เบี้ยประกันก็ถูกเพียง 20 บาท ต่อ 1 ท่านเท่านั้น แต่ไม่บังคับซื้อ สามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ >>

http://www.จองตั๋วรถทัวร์.com/pragun-today.html

อ่านเพิ่มเติม :

Exit mobile version