Home Reviews Insurance ประกัน PA คุ้มครองทันใจ จาก Cigna ดีไหม ?

ประกัน PA คุ้มครองทันใจ จาก Cigna ดีไหม ?

ประกันอุบัติเหตุ ซิกน่า คุ้มครองสูงสุด 4.5 ล้าน ไม่เคลมรับเงินคืน 15%

การทำประกันอุบัติเหตุในปัจจุบันหลายคนให้ความสำคัญมากขึ้น ถือเป็นการบริหารความเสี่ยงให้กับชีวิตของเรา เพราะชีวิตมีแต่ความไม่แน่นอน เราไม่สามารถรู้ได้เลยว่าวันพรุ่งนี้เราจะต้องเจอกับอะไรบ้าง ทำงานอยู่ก็อาจตกงาน แข็งแรงดีอยู่ในวันนี้วันพรุ่งนี้อาจล้มป่วยหรือประสบอุบัติเหตุต้องนอนโรงพยาบาลหลายสัปดาห์ หรือสูญเสียอวัยวะแขนขา ซ้ำร้ายไปกว่านั้นอาจถึงขั้นเสียชีวิต ทิ้งภาระต่าง ๆ ไว้ให้คนที่อยู่ข้างหลัง

จะเห็นได้ว่าชีวิตเราไม่แน่นอนอะไรก็เกิดขึ้นได้ทั้งนั้น อย่างไรก็ตามก่อนที่วันนั้นจะมาถึงเราสามารถป้องกันเหตุการณ์ร้าย ๆ ที่อาจจะเกิดขึ้นกับเราไว้ล่วงหน้าได้ หนึ่งในนั้นคือการทำประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล (PA) ติดตัวไว้นั่นเอง

ประกันอุบัติเหตุ สำคัญอย่างไร ?

ประกัน PA คือการทำประกันเพื่อซื้อความคุ้มครองความเสี่ยงอันเนื่องมาจากอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นกับชีวิตและร่างกาย ไม่ว่าจะเป็น บาดเจ็บ, พิการ, เสียชีวิต เป็นต้น ที่นอกจากจะช่วยดูแลเรื่องค่ารักษาพยาบาลแล้ว ยังมีค่าชดเชยการขาดไร้รายได้ระหว่างรักษาตัวอีกด้วย ถือเป็นการโอนความเสี่ยงนั้นให้บริษัทประกันรับไว้แทน ซึ่งแต่ละแผนประกันก็มีค่าเบี้ยที่แตกต่างกันไป รวมถึงกรอบความคุ้มครองก็เช่นกัน

ประกันอุบัติเหตุ คุ้มครองทันใจ Cigna คุ้มครองแค่ไหน

  • คุ้มครองสูงสุด 4,500,000 บาท (ครอบคลุมการเสียชีวิต เสียอวัยวะ สายตา ทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิงจากอุบัติเหตุ) ค่าปลงศพ 50,000 บาท
  • คุ้มครองสูงสุด 450,000 บาท (กรณีเสียชีวิต เสียอวัยวะ สายตา ทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิงจากรถจักรยานยนต์ หรือเสียชีวิตจากการถูกฆาตกรรม ทำร้ายร่างกาย)
  • คุ้มครองเพิ่มขึ้น 2 เท่า กรณีเกิดอุบัติเหตุในวันหยุด หรือ เกิดในรถส่วนตัว (สูงสุด 3,000,000 บาท)
  • เคลมค่ารักษาสูงสุดครั้งละ 50,000 บาท พร้อมบัตรซิกน่าแคร์การ์ด (ไม่ต้องสำรองจ่าย)
  • ชดเชยค่ารักษาพยาบาลสูงสุด 50,000 บาท ต่ออุบัติเหตุแต่ละครั้ง
  • เบี้ยเพียง 217 บาท/เดือน (เฉลี่ยวันละ 7.50 บาท)

สมัครฟรีประกันได้ที่นี่ (ไม่มีค่าใช้จ่าย 100%) 

ถือเป็นอีกหนึ่งแบบประกันที่ทาง Cigna ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของทุกเพศทุกวัย ใครที่กำลังมองหาประกันภัยรายบุคคล (PA) สักกรมธรรม์ ประกัน PA “คุ้มครองทันใจ” จาก Cigna คงจะเป็นอีกตัวเลือกที่เหมาะสม สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-099-3999 หรือ www.cigna.co.th

การทำประกันอุบัติเหตุรายบุคคลถือเป็นการกระจ่ายความเสี่ยงที่ไม่ควรมองข้าม ซึ่งก็มีอาชีพที่แบ่งแยกตามความเสี่ยงให้เลือกทำ เช่น พนักงานออฟฟิศ ผู้ที่ปฎิบัติงานกลางแจ้ง ผู้ปฎิบัติการด้านงานช่าง จักรกลหนัก ใช้แรงงาน การเดินทาง หรือแม้แต่อาชีพที่มีความเสี่ยงสูงอย่าง นักแข่งรถ นักแสดงผาดโผน สตั๊นท์แมน และหนึ่งในบริษัทรับประกันภัยที่มีผลิตภัณฑ์มากมาย ได้มาตรฐาน มีความน่าเชื่อถือก็คือ TQM ประกันภัย โบรคเกอร์ประกันจากบริษัทชั้นนำกว่า 40 บริษัท ที่คุณจะมั่นใจได้ว่าคุณจะได้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับตัวคุณเองมากที่สุด

อ่านเพิ่มเติม :

Exit mobile version