ประกัน 30 บาทดูแลทุกอุบัติเหตุ จาก Generali

เจนไมโคร ประกันอุบัติเหตุ เบี้ย 30 บาท คุ้มครอง 30 วัน สมัครได้ที่ 7-Eleven ทุกสาขาทั่วประเทศ

สวัสดีครับวันนี้ผมมีประกันอุบัติเหตุจาก เจนเนอราลี่ ประกันภัย ตัวหนึ่ง มาบอกต่อ รับรองว่าหลายคนต้องกดไลค์ให้กับเจ้าผลิตภัณฑ์ตัวนี้แน่ เพราะรูปแบบความคุ้มครอง เบี้ยประกัน รวมไปถึงระยะเวลาของสัญญาผูกมัด ตอบโจทย์ และเข้ากับช่วงเทศกาลสงกรานต์อย่างยิ่ง เพียงเดินไปที่ 7-Eleven สาขาใกล้บ้าน ควักกระเป๋าเพียง 30 บาท รับไปเลยความคุ้มครองอุบัติเหตุนาน 30 วัน ไม่จำกัดจำนวนครั้ง มีชดเชยรายได้กรณีเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาล ผมกำลังพูดถึง “ประกันภัยอุบัติเหตุ 30 บาท ดูแลทุกอุบัติเหตุ”

รายละเอียดความคุ้มครอง

ประกันภัยอุบัติเหตุ 30 บาท ดูแลทุกอุบัติเหตุ เป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับช่วงวันหยุดยาวสงกรานต์อย่างยิ่ง ด้วยความที่มีระยะเวลาคุ้มครองไม่นานเพียง 30 วัน เบี้ยประกันเพียง 30 บาท แต่ให้ความคุ้มครองอุบัติเหตุทั่วประเทศไม่จำกัดจำนวนครั้ง มอบเงินประกันกรณีเสียชีวิตจากอุบัติเหตุสูงสุดถึง 1 แสนบาท และค่ารักษาพยาบาลที่เกิดจากอุบัติเหตุ 5,000 บาท/ครั้ง ไม่จำกัดจำนวนครั้ง และที่พิเศษสุดก็คือชดเชยรายได้รายวันระหว่างเข้ารักษาตัวในโรงพยาบาลวันละ 200 บาท (กรณีผู้ป่วยใน ไม่เกิน 20 วัน)

ผู้ป่วยใน หมายถึง ผู้ที่จำเป็นต้องเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลหรือสถานพยาบาลเวชกรรมติดต่อกันไม่น้อยกว่า 6 ชั่วโมง ซึ่งต้องลงทะเบียนเป็นผู้ป่วยใน โดยได้รับการวินิจฉัยและคำแนะนำจากแพทย์ และให้รวมถึงกรณีรับตัวไว้เป็นผู้ป่วยในแล้วต่อมาเสียชีวิตก่อนครบ 6 ชั่วโมง

ประกัน 30 บาทดูแลทุกอุบัติเหตุ มอบความคุ้มครอง 3 ส่วน

1. เสียชีวิต เสียมือ เท้า สายตาหรือทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิงเนื่องจากอุบัติเหตุ รวมการถูกฆาตกรรมลอบทำร้ายร่างกาย หรืออุบัติเหตุทั่วไป คุ้มครองด้วยวงเงิน 100,000 บาท
2. ค่ารักษาพยาบาล สูงสุด 5,000 บาท/อุบัติเหตุ (ไม่รวมอุบัติเหตุจากการขับขี่หรือโดยสารรถจักรยานยนต์)
3. การชดเชยรายได้ระหว่างการเข้ารักษาในโรงพยาบาล (ต่อวัน) สูงสุดไม่เกิน 20 วัน ตลอดระยะเวลาเอาประกัน ในกรณีรวมถึงอุบัติเหตุขณะขับขี่หรือโดยสารรถจักรยานยนต์

เงื่อนไขการรับประกัน

  • ผู้สมัครต้องมีอายุ 15-65 ปีบริบูรณ์
  • สามารถซื้อได้ไม่เกินคนละ 2 กรมธรรม์ ต่อ 30 วัน
  • ซื้อได้ผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิสทั่วประเทศกว่า 9,000 สาขา

และนี่ก็คืออีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ประกันอุบัติเหตุที่เหมาะสมอย่างยิ่งกับช่วงเทศกาลสงกรานต์ เพราะนอกจากเบี้ยประกันถูกเพียง 30 บาท คุ้มครองอุบัติเหตุไม่จำกัดจำนวนครั้งตลอดระยะเวลา 30 วันแล้ว ยังซื้อความคุ้มครองได้ง่าย ๆ ผ่าน 7-Eleven ทุกสาขาทั่วประเทศ เพิ่มความอุ่นใจการเดินทางในช่วงเทศกาลสงกรานต์ปีนี้ มอบความไว้ใจกับ เจนไมโคร ประกันอุบัติเหตุ เบี้ย 30 บาท คุ้มครอง 30 วัน กันดีกว่า สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ 02-612-9888

อ่านเพิ่มเติม :