ประกัน ลูม่า ดีไหม ? คุ้มครองอะไรบ้าง ?

ads

Luma ประสบการณ์ใหม่แห่งประกันสุขภาพ

ในยุคนี้ประชาชนหันมาใส่ใจสุขภาพกันมากขึ้น ส่วนหนึ่งก็เป็นเพราะมีความตระหนักในปัญหาเรื่องสุขภาพมากขึ้นผ่านสื่อต่าง ๆ นั่นทำให้ธุรกิจประกันสุขภาพขยายตัวและเติบโตอย่างรวดเร็ว และหนึ่งในบริษัทประกันที่ถือเป็นน้องใหม่มาแรง อีกทั้งยังมีจุดแข็งที่ไม่เหมือนใคร นั่นก็คือ ลูม่า ประกันภัย นั่นเอง

“สุขภาพของคุณคือเรื่องสำคัญที่สุดของเรา” นี่คือพันธกิจของ ลูม่า ซึ่งมีจุดแข็งคือ

1. ความช่วยเหลือฉุกเฉินทั่วโลกทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง ด้วยผู้เชี่ยวชาญหลายภาษา อาทิ ฝรั่งเศส เยอรมัน ไทย พม่า เวียดนาม อังกฤษ และกำลังมีแผนเพิ่มเติมภาษาญี่ปุ่นและรัสเซียเพิ่มขึ้นมา
2. ความเชี่ยวชาญทางการแพทย์ และพันธมิตรเครือข่ายโรงพยาบาลในไทยที่มีถึง 300 แห่งทั่วประเทศ (ไม่ต้องสำรองจ่าย) และเครือยข่ายสถานพยาบาลกว่า 2 ล้านแห่งทั่วโลก
3. ลูม่า แคร์แอปพลิเคชั่น ให้บริการพูดคุยให้คำปรึกษาโดยลูกค้าไม่ต้องแสดงบัตรประกันสุขภาพไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น ที่สำคัญสามารถทำเคลมผ่านแอปฯได้ อีกทั้งความสามารถของเจ้าแอปฯนี้สามารถบอกได้ด้วยว่า รพ.ใดมีความเชี่ยวชาญโรคใดตอบโจทย์การรักษาของลูกค้าได้

ปัจจุบัน ลูม่า จะเน้นบริการกลุ่มลูกค้า (Expat) กล่าวคือ ลูกค้าในกลุ่มชาวต่างชาติที่อาศัยอยู่ในประเทศอื่นที่ไม่ใช่ประเทศต้นกำเนิด นอกจากนี้ยังรวมไปถึงชาวต่างชาติที่เข้ามาทำงานในองค์กรต่างชาติในไทย โดยรูปแบบประกันสุขภาพมีทั้งที่เป็นรายเดี่ยวและประกันกลุ่ม ผ่าน “นวกิจประกันภัย” ในผลิตภัณฑ์ที่ชื่อว่า “เอเชีย แคร์”

ทั้งนี้ลูม่า มีแผนคุ้มครองระยะยาว มีการการันตีการต่ออายุ นักท่องเที่ยวสามารถซื้อความคุ้มครองได้ก่อนอายุครบ 65 ปี หากประสงค์จะขยายความคุ้มครองก็สามารถทำได้ ซึ่ง ณ ปัจจุบันมีชาวต่างชาติซื้อความคุ้มครองไปแล้วกว่า 5,000 คน นอกจากประกันสุขภาพแล้ว ลูม่า ยังมีผลิตภัณฑ์ประกันการเดินทางอีกหนึ่งตัวด้วย

ตารางประกันสุขภาพเอเชีย แคร์ พลัส ประเทศไทย แผน 4 มีดังนี้


ตัวอย่างประกันสุขภาพรายบุคคล เอเชีย แคร์ พลัส ประเทศไทย แผน 4 พรีเมี่ยม แคร์

  • วงเงินจำกัด 32 ล้านบาท ต่อปี
  • ผู้ป่วยใน / นอรโรงพยาบาล
  • มะเร็ง (ผู้ป่วยในและผู้ป่วยนอก)

ผู้ป่วยนอก 192,000 บาท
ตรวจสุขภาพประจำปี 6,400 บาท
ความคุ้มครองด้านทันตกรรม 30,000 บาท
ความคุ้มครองการตั้งครรภ์และคลอดบุตร 80,000 บาท
รักษาการมองเห็น 6,400 บาท

คุ้มครองทั่วโลกสำหรับการเจ็บป่วยฉุกเฉิน อาทิ โรคเรื้อรัง, อุบัติเหตุ, ส่งต่อเพื่อรักษาตัวยังโรงพยาบาลอื่น, ค่าใช้จ่ายส่วนแรก

ท่านใดที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเบี้ยประกันในแต่ละแผนรวมถึงรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-665-3600 และ www.lumahealth.com

และทั้งหมดนี้ก็คืออีกหนึ่งบริษัทประกันทางเลือกใหม่ที่มีผลิตภัณฑ์และรูปแบบความคุ้มครองที่แตกต่างกับบริษัทประกันภัยอื่น ๆ โดยมุ่งเจาะตลาดกลุ่มลูกค้าชาวต่างชาติและชาวไทยที่อาศัยอยู่ในประเทศที่ระบุไว้ พร้อมเงื่อนเวลาที่นานเพียงพอ พร้อมดูแลอย่างมืออาชีพเพื่อให้ลูกค้าได้รับบริการที่ดีที่สุดตามพันธกิจของบริษัทที่ว่า “สุขภาพของคุณคือเรื่องสำคัญที่สุดของเรา” นั่นเอง

อ่านเพิ่มเติม :