ประกันโรคร้ายแรงที่ไหนดี คุ้มครองทุกระยะ ไม่ต้องตรวจสุขภาพ

ads

ประกันที่ทุกคนควรมี

ถ้าเลือกได้ไม่มีใครอยากเจ็บป่วย ไม่ว่าจะด้วยโรคธรรมดา หรือโรคร้ายแรงต่าง ๆ อาทิ โรคหลอดเลือดสมอง โรคไตวายเรื้อรัง โรคหัวใจ หรือโรคมะเร็ง และอย่างที่ทราบกันดีว่า โรคร้ายแรงเมื่อเกิดขึ้นแล้ว ไม่ได้นำมาแค่อาการเจ็บป่วย ยังรุนแรงถึงขั้นเสียชีวิตได้ ตราบที่ยังมีลมหายใจก็ต้องเข้ารับการรักษาด้วยวิธีการพิเศษและรักษาต่อเนื่อง ซึ่งค่ารักษาพยาบาลกรณีโรคร้ายแรงนั้นมีราคาสูงมาก ฉะนั้นการมองหาหลักประกัน อย่าง “ประกันโรคร้ายแรง” ช่วยให้คุณอุ่นใจว่า มีเงินสำรองไว้เพื่อดูแลตนเอง

และปัจจุบันมีบริษัทประกันภัยหลายแห่งที่ออกผลิตภัณฑ์ประกันโรคร้ายแรงมาให้เลือกสมัครหลากหลายแบบ ทั้งที่ตรวจพบโรคร้ายแรงแล้วรับเงินก้อนทันที เพื่อนำไปรักษาตัวหรือเตรียมความพร้อมในด้านอื่น ๆ หรือแผนประกันที่ให้ความคุ้มครองเกี่ยวกับค่ารักษาพยาบาล เป็นต้น วันนี้เราจะพาไปดูกันว่า มีประกันโรคร้ายแรงตัวไหนที่ตอบโจทย์ความต้องการคุณบ้าง

ประกันคุ้มครองโรคร้ายแรง 50 โรค จาก Chubb

เหมาะสำหรับผู้ที่มองหาประกันที่ครอบคลุมโรคร้ายแรงจำนวนมาก ขอแนะนำประกันคุ้มครองโรคร้ายแรง 50 โรค จาก Chubb ที่ช่วยให้คุณหมดห่วงกับค่ารักษาพยาบาล หากต้องรักษาตัวจากโรคร้ายแรง เพราะหากคุณได้รับการวินิจฉัยจากแพทย์ว่าเป็นโรคร้ายแรง คุณจะได้รับเงินก้อนจากบริษัท Chubb เพื่อนำไปรักษาตัว

เอไอเอ ซีไอ ซูเปอร์แคร์ 10/99 (ไม่มีเงินปันผล) จาก AIA

สำหรับบริษัทประกันภัยเจ้าดัง อย่าง AIA ก็มีแผนประกันโรคร้ายแรงเช่นกัน โดยใช้ชื่อว่า “เอไอเอ ซีไอ ซูเปอร์แคร์ 10/99 (ไม่มีเงินปันผล)” เป็นแผนประกันที่คุ้มครองชีวิตและโรคร้ายแรงนานตลอดชีวิตหรือถึงอายุ 99 ปี โดยมอบความคุ้มครองครอบคลุมโรคร้ายแรง 62 โรค และจ่ายเบี้ยประกันคงที่ตลอดระยะเวลา 10 ปีเท่านั้น ที่สำคัญ หากตรวจเจอโรคร้ายในระยะรุนแรงหรือกรณีที่เสียชีวิต คุณจะได้รับเงิน 100% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย

สัญญาเพิ่มเติม คุ้มครองโรคร้ายแรง มัลติเพย์ จาก เมืองไทยประกันชีวิต

สัญญาเพิ่มเติม คุ้มครองโรคร้ายแรง มัลติเพย์ จาก เมืองไทยประกันชีวิต
สัญญาเพิ่มเติม คุ้มครองโรคร้ายแรง มัลติเพย์ จาก เมืองไทยประกันชีวิต

หมดกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นจากการรักษาตัวด้วยโรคร้ายแรงไปได้เลย เพราะสัญญาเพิ่มเติม คุ้มครองโรคร้ายแรง มัลติเพย์ คุ้มครองโรคร้ายแรงมากถึง 108 โรค หรือ 8 กลุ่มโรคร้ายในทุกระยะ ตั้งแต่ระยะเริ่มต้นไปจนถึงระยะรุนแรง โดยเมืองไทยประกันชีวิตให้ความคุ้มครองสูงสุดถึง 7 เท่าของเงินเอาประกันภัยสัญญาเพิ่มเติม

ประกันโรคร้ายได้คุ้ม จาก Allianz Ayudhya

ประกันโรคร้ายได้คุ้ม จาก Allianz Ayudhya
ประกันโรคร้ายได้คุ้ม จาก Allianz Ayudhya

แผนประกันโรคร้ายได้คุ้ม จาก Allianz Ayudhya ไม่ว่าคุณจะป่วยหรือไม่ป่วยก็จะได้รับเงินก้อนทันที แต่ถ้าป่วยเป็นโรคร้ายแรงในกลุ่มที่ 1 เคลมแล้วไม่ต้องจ่ายเบี้ยประกันอีกต่อไป แต่ยังคงคุ้มครองถึงอายุ 85 ปี หรือจนกว่าจะครบวงเงิน

ประกันโรคร้าย ซีไอ 50 จาก FWD

เป็นอีกหนึ่งแผนประกันที่ให้ความความคุ้มครองโรคร้ายครอบคลุมถึง 50 โรค โดยมีเงื่อนไขว่า ถ้าคุณตรวจพบโรคร้ายในระยะเริ่มต้น คุณจะได้รับ 20% ของทุนประกันภัย และเมื่อโรคร้ายนั้นเข้าสู่ระยะรุนแรง จะได้รับอีก 80% แต่หากตรวจพบโรคร้ายครั้งแรกอยู่ในระยะรุนแรง บริษัทจะจ่ายเป็นเงินก้อนทันที 100% ของทุนประกันภัย รวมไปถึงกรณีที่เสียชีวิตอีกด้วย

สำหรับใครที่อยากได้หลักประกันความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นในอนาคต สามารถทำประกันโรคร้ายแรงได้ตั้งแต่วันนี้ แต่อย่าลืมว่า คุณควรเริ่มต้นดูแลสุขภาพของตนเองควบคู่ไปด้วย เพื่อลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคร้ายแรงต่าง ๆ

✔ คลิกสมัคร “ประกันโรคร้ายแรง” ได้ที่นี่ >>>


READ MORE :