ประกันอัคคีภัย ไมโครอินชัวรันส์ สินมั่นคง ดีไหม ?

ads

ประกันไฟไหม้ที่อยู่อาศัยสำหรับรายย่อย เบี้ยเพียง 400 บาท

ประกันอัคคีภัยที่อยู่อาศัย ไมโครอินชัวรันส์ คือประกันไฟไหม้ราคาประหยัด ให้ความคุ้มครองที่อยู่อาศัยสำหรับรายย่อยไม่ว่าจะเป็น บ้าน คอนโดมิเนียม ที่ได้รับความเสียหายจากไฟไหม้ ฟ้าผ่า การระเบิดทุกชนิด แต่จะยกเว้นการก่อการร้าย และคุ้มครองภัยจากธรรมชาติเช่น ลมพายุ น้ำท่วม ภัยแผ่นดินไหว และภัยจากลูกเห็บ ทุกภัยรวมกัน

ไมโครอินชัวรันส์แตกต่างจากประกันภัยธรรมดาอย่างไร

สำหรับ ไมโครอินชัวรันส์ เป็นผลิตภัณฑ์ประกันภัยที่ออกแบบมาเพื่อผู้ที่มีรายได้ต่ำ มีเบี้ยประกันที่ถูกกว่า แต่ก็จำกัดความคุ้มครอง มีวัตถุประสงค์ให้ประชาชนได้เข้าถึงหลักประกันแม้มีรายได้ไม่มากคำนึงถึงความสามารถในการจ่ายเบี้ย นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์มีความยืดหยุ่นและง่ายต่อการทำความเข้าใจ ทั้งยังเป็นการสนับสนุนการเติบโตของเศรษฐกิจและภาคประกันภัยอีกด้วย

สินมั่นคง ประกันอัคคีภัยสำหรับรายย่อยคุ้มครองสิ่งปลูกสร้าง อาทิ รั้ว ประตู กำแพง บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ บ้านแฝด ตึกแถว แฟลต คอนโดมิเนี่ยม ทั้งหมด (ไม่รวมฐานราก)

ให้ความคุ้มครองทรัพย์สินจากภัย ดังต่อไปนี้

1. ภัยจากไฟไหม้
2. ภัยจากฟ้าผ่า
3. ภัยจากการระเบิดทุกชนิด ยกเว้นการก่อการร้าย
4. คุ้มครองภัยลมพายุ น้ำท่วม แผ่นดินไหว ลูกเห็บ (ทุกภัยรวมกัน) ไม่เกิน 10,000 บาท/ปี

การขยายความคุ้มครองและภัยเพิ่มเติม

ค่าเช่าที่อยู่อาศัยชั่วคราว กรณีสิ่งปลูกสร้างได้รับความเสียหายจากภัยข้างต้น โดยคุ้มครองไม่เกินวันละ 300 บาท รวมแล้วไม่เกิน 30 วัน (ผู้เอาประกันต้องมีเอกสารแสดงการชำระเงิน) ตลอดระยะเวลาเอาประกันภัย

แผนความคุ้มครองประกันอัคคีภัย ไมโครอินชัวรันส์

ข้อยกเว้นที่ประกันไม่คุ้มครอง

1. ภัยจากสงคราม การปฎิวัติ การรัฐประหาร การกบฎ การประกาศกฎอัยการศึก
2. ไม่คุ้มครองการแพร่กัมมันตภาพรังสี หรือจากนิวเคลียร์
3. ไม่คุ้มครองการระเบิดของกัมมันตภาพรังสี หรือจากนิวเคลียร์
4. ไม่คุ้มครองความเสียหายจากการเผาทรัพย์สิน โดยคำสั่งเจ้าหน้าที่ หรือพนักงานผู้มีอำนาจตากฎหมาย

และทั้งหมดนี้ก็คือข้อมูลผลิตภัณฑ์ประกันอัคคีภัย ไมโครอินชัวรันส์ จากสินมั่นคงประกันภัย ที่เหมาะสำหรับผู้เอาประกันรายย่อยที่มีกำลังจ่ายเบี้ยไม่มาก แต่ยังได้รับความคุ้มครองที่คุ้มค่าจ่ายเบี้ยแค่ 400 บาท ได้รับความคุ้มครองกรณีไฟไหม้สูงถึง 3 แสนบาท สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 1596 ตลอด 24 ชั่วโมง หรือ โทร. 02-378-7000

และอีกหนึ่งบริษัทประกันภัยชั้นนำที่มากด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพก็คือ TQM ประกันภัย โบรคเกอร์บริษัทประกันชั้นนำกว่า 40 บริษัท ที่จะช่วยให้คุณได้เลือกรูปแบบผลิตภัณฑ์ เปรียบเทียบเบี้ย และความคุ้มครองได้ด้วยตัวเองผ่านทางออนไลน์ ทำให้คุณมั่นใจว่ากรมธรรม์ที่คุณเลือกตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้มากที่สุดนั่นเอง

อ่านเพิ่มเติม :