ประกันสุขภาพ CIGNA ซื้อ 1 ดูแล 2 ดีอย่างไร

ซิกน่า ประกันสุขภาพ คุ้มครองทั้งคุณและคนพิเศษ จ่ายเบี้ยเพียง 396บ./เดือน

ประกันสุขภาพถือเป็นหลักประกันเพิ่มความอุ่นใจในการดำเนินชีวิตของทุกคนไม่ว่าคุณจะอยู่ในวัยไหน เพศอะไร จำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องซื้อไว้เพื่ออนาคตให้กับทั้งตัวคุณเองและคนที่คุณรัก ก็เพราะโรคภัยไข้เจ็บและอุบัติเหตุนั้นเกิดขึ้นได้เสมอ บางทีบางครั้งการดูแลใส่ใจสุขภาพอย่างดีที่สุดแล้ว แต่สุดท้ายการเจ็บไข้ได้ป่วยไม่มีใครห้ามได้

จะดีกว่าไหมก่อนวันนั้นมาถึงคุณจะพร้อมสำหรับเรื่องร้าย ๆ ที่พาเหรดกันถ่าโถมเข้าใส่คุณ วันนี้ผมมีอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ประกันสุขภาพจาก CIGNA มาฝากกัน ในแคมเปญ “ซื้อ 1 ดูแล 2 คุ้มครองทั้งคุณและคนพิเศษ ให้อุ่นใจทุกสถานการณ์”


รายละเอียด ประกันสุขภาพ CIGNA


สำหรับคุณ

  • รับความคุ้มครองสูงสุด 800,000 บาท ทั้งอุบัติเหตุ สำหรับการเสียชีวิต อวัยวะ สายตา หรือทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิง รวมถึง 5 โรคร้ายแรงใกล้ตัว อาทิ รคมะเร็งระยะลุกลาม , โรคกล้ามเนื้อหัวใจตาย ,ภาวะโคม่า , โรคหลอดเลือดสมอง , โรคไตวายเรื้อรังที่ต้องได้รับการล้างไตอย่างสม่ำเสมอ
  • ค่ารักษาพยาบาลสูงสุด 30,000 บาท / อุบัติเหตุแต่ละครั้ง
  • ทำประกันสุขภาพ พิเศษสุด ๆ “ซื้อ 1 ดูแล 2” ได้รับเงินชดเชยรายได้จากการนอนโรงพยาบาลเนื่องจากอุบัติเหตุสูงสุด 2,000 บาท/วัน

สำหรับคนพิเศษ

  • รับความคุ้มครองอุบัติเหตุสูงสุด 300,000 บาท (ในกรณีเสียชีวิต อวัยวะ สายตา หรือทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิง)
  • วงเงินค่ารักษาพยาบาลสูงสุด 10,000 บาท / อุบัติเหตุแต่ละครั้ง


ตัวอย่าง ความคุ้มครองเมื่อทำประกันสุขภาพ ซื้อ 1 ดูแล 2 แผน 4


ความคุ้มครองอุบัติเหตุ สำหรับคนที่ 1

1 ผลประโยชน์การคุ้มครองโรคร้ายแรง
โรคมะเร็งระยะลุกลาม , โรคหลอดเลือดสมอง , โรคกล้ามเนื้อหัวใจตาย , ภาวะโคม่า , โรคไตวายเรื้อรังที่ต้องได้รับการล้างไตอย่างสม่ำเสมอ 800,000 บาท

2 ผลประโยชน์การเสียชีวิต สูญเสียอวัยวะ สายตา
หรือ ทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิง เนื่องจากอุบัติเหตุไม่คุ้มครองอุบัติเหตในขณะขับขี่ หรือ โดยสารรถจักรยานยนต์ หรือถูกฆาตกรรม หรือ ถูกทำร้าย 800,000 บาท

3 ผลประโยชน์การเสียชีวิต สูญเสียอวัยวะ สายตา
หรือ ทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิง เนื่องจากอุบัติเหตุในขณะขับขี่หรือโดยสารรถจักรยานยนต์ ไม่คุ้มครองการถูกฆาตกรรม หรือ ถูกทำร้าย 240,000 บาท

4 การชดเชยค่ารักษาพยาบาลเนื่องจากอุบัติเหตุ
ต่ออุบัติเหตุแต่ละครั้ง 30,000 บาท

5 ไม่ต้องสำรองจ่าย
6 บริการช่วยเหลือฉุกเฉินทางการแพทย์

ความคุ้มครองอุบัติเหตุ สำหรับคนที่ 2 (คนพิเศษ)

1 ผลประโยชน์การเสียชีวิต สูญเสียอวัยวะ สายตาหรือ ทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิง เนื่องจากอุบัติเหตุ 300,000 บาท
ไม่คุ้มครองอุบัติเหตในขณะขับขี่ หรือ โดยสารรถจักรยานยนต์ หรือถูกฆาตกรรม หรือ ถูกทำร้าย

2 การชดเชยค่ารักษาพยาบาลเนื่องจากอุบัติเหตุ ต่ออุบัติเหตุแต่ละครั้ง 10,000 บาท
3 บัตรซิกน่าแคร์การ์ด ไม่ต้องสำรองจ่ายค่ารักษาพยาบาล

การทำประกันสุขภาพถือเป็นเรื่องที่สมควรอย่างยิ่ง เพราะเป็นการเตรียมรับมือกับโรคภัยไข้เจ็บและอุบัติเหตุที่อาจมาถึงตัวคุณในอนาคตได้อย่างดีที่สุด คงเป็นเรื่องไม่ดีแน่หากวันหนึ่งพบว่าเงินเก็บทั้งหมดของคุณต้องหมดไปกับการรักษาพยาบาลจนหมด ทั้งที่คุณเองสามารถเตรียมพร้อมได้ดีกว่านี้ด้วยการทำประกันสุขภาพกับบริษัทชั้นนำที่ได้มาตรฐาน

ทั้งนี้ประกันสุขภาพมีให้เลือกหลายประเภทตามกำลังทรัพย์ที่คุณจ่ายไหว และยังสามารถนำเบี้ยประกันไปหักลดหย่อนภาษีได้อีกด้วย เลือกประกันสุขภาพที่ตอบโจทย์ ประกันสุขภาพ CIGNA ซื้อ 1 ดูแล 2 น่าจะเป็นคำตอบของใครหลาย ๆ คน

อ่านเพิ่มเติม :