ประกันสุขภาพ Cigna คุ้มครองโรคออฟฟิศซินโดรม ดีไหม ?

มิติใหม่แห่งประกันสุขภาพ สำหรับคนทำงาน จาก ซิกน่า ประกันภัย

สำหรับมนุษย์เงินเดือนอย่างเรา ๆ ท่าน ๆ การดูแลสุขภาพแบบครบวงจรนั้นเป็นเรื่องที่ทำได้ยาก เพราะเวลาส่วนใหญ่นั้นต้องอุทิศให้กับการทำงานเป็นหลัก หมดจากเวลางานก็แทบจะไม่มีเวลาไปทำอย่างอื่นแล้ว เรื่องที่จะมาดูแลใส่ใจร่างกายเป็นเรื่องที่ถูกมองข้ามไปโดยปริยาย

แต่หารู้ไม่ยิ่งคุณใช้ร่างกายไปกับการทำงานมากเท่าไหร่ เรื่องของการดูแลสุขภาพยิ่งสำคัญมากเท่านั้น เพราะมันจะช่วยให้คุณใช้ชีวิตในฐานะมนุษย์เงินเดือนได้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุด โดยที่ไม่ทำให้คุณต้องเจอกับสถานการณ์ที่ยากลำบาก ไม่ว่าจะเป็นอาการเจ็บป่วยต่าง ๆ ที่ทำให้คุณต้องขาดรายได้ รวมถึงสูญเงินเก็บที่สะสมมาตลอดชีวิต

ประกันสุขภาพมิติใหม่ คุ้มครองกลุ่มโรคออฟฟิศซินโดรม

ถ้าพูดถึงโรคในกลุ่มออฟฟิศซินโดรม เรารู้จักกันดี เช่น ปวดหลัง นิ้วล็อค โรคกระเพาะ กรดไหลย้อน เป็นต้น ซิกน่าประกันภัย เห็นถึงความสำคัญของหนุ่มสาวออฟฟิศ ที่ต้องแบกรับภาระหน้าที่การงานในแต่ละวัน จนบางครั้งหลงลืมดูแลสุขภาพ ซึ่งอาจส่งผลให้ป่วยเป็นโรคร้ายในกลุ่มออฟฟิศซินโดรมดังกล่าว จึงได้ออกผลิตภัณฑ์ประกันสุขภาพแผนสำหรับหนุ่มสาวออฟฟิศขึ้นเพื่อตอบโจทย์ความต้องการ

ซูเปอร์แพลน โรคออฟฟิศซินโดรม จาก ซิกน่า เอาอยู่

ซูเปอร์แพลน เอาอยู่ คือสโลแกน ที่ Cigna ให้คำนิยามเอาไว้ คุ้มครองโรคออฟฟิศซินโดรม อาทิ ไข้หวัด กรดไหลย้อน อาหารเป็นพิษ ท้องร่วง ปวดหลังเรื้อรัง นิ้วล็อค นอกจากนี้ยังสามารถซื้อเพิ่มความคุ้มครองโรคร้ายอื่น ๆ ได้อีก เช่น โรคหลอดเลือดสมอง โรคกล้ามเนื้อหัวใจ เบาหวานความดันโลหิตสูง เป็นต้น

รายละเอียดความคุ้มครองและสิทธิประโยชน์

  • ความคุ้มครองสูงสุด 3 แสนบาท กลุ่มโรคออฟฟิศซินโดรม โรคการติดเชื้อระบบทางเดินหายใจส่วนบน และโรคการติดเชื้อในระบบทางเดินอาหาร
  • คุ้มครองโรคกระเพาะอักเสบ กรดไหลย้อน ติดเชื้อทางเดินปัสสาวะ หมอนรองกระดูกทับเส้นประสาท นิ้วล้อค ไซนัสอักเสบ การกดทับเส้นประสาทบริเวณข้อมือ อาหารเป็นพิษ ไข้หวัด คออักเสบ ท้องร่วง
  • เลือกซื้อความคุ้มครองเสริมตามความเสี่ยงโรคร้ายสูงสุด 3 ล้านบาท ได้แก่ โรคหลอดเลือดสมอง โรคกล้ามเนื้อหัวใจ แต่สำหรับโรคเบาหวาน ความดันโลหิตสูง ความคุ้มครองสูงสุด 3 แสนบาท
  • ไม่ต้องสำรองจ่ายค่ารักษาพยาบาลกับโรงพยาบาลในเครือกว่า 300 แห่งทั่วประเทศ
  • เบี้ยเริ่มต้น 181 บาท/เดือน

ทำไมถึงต้องทำประกันสุขภาพโรคออฟฟิศซินโดรม กับ Cigna

1 ไม่จำเป็นต้องจ่ายเบี้ยเกินความจำเป็น
2 ค่ารักษาพยาบาลตามจริงทั้งผู้ป่วยในและผู้ป่วยนอก
3 ไม่ยกเลิกกรมธรรม์แม้ตรวจพบว่าเป็นโรคร้าย
*ติดตามรายละเอียดเพิ่มได้ที่ www.cigna.co.th

การทำประกันสุขภาพนั้นเป็นเรื่องจำเป็น ไม่ว่าคุณจะทำอาชีพอะไรก็ตาม เพราะเราไม่สามารถรู้เหตุการณ์ล่วงหน้าได้เลยว่าอะไรจะเกิดขึ้น ป้องกันไว้ดีกว่าแก้เมื่อเหตุการณ์ไม่คาดคิดมาถึง คุณสามารถอุ่นใจได้ว่าจะมีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ โรงพยาบาลที่ได้มาตรฐาน คอยดูแลคุณอย่างใกล้ชิด โดยที่ไม่เดือดร้อนค่ารักษาพยาบาลซึ่งบางทีอาจต้องจ่ายถึงหลายแสนบาท กระทบเงินเก็บ กระทบต่อครอบครัว และภาระทางการเงินต่าง ๆ

หนึ่งในบริษัทที่มีมาตรฐานระดับสากล พร้อมผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายตอบโจทย์ทุกเพศ ทุกวัย ก็คือ TQM ประกันภัย โบรคเกอร์ประกันจากบริษัทประกันชั้นนำกว่า 40 บริษัท ที่คุณสามารถเลือกแบบประกันในความคุ้มครองที่คุณต้องการและเบี้ยประกันที่คุณจ่ายไหว พร้อมรับคำปรึกษาฟรีตลอด 24 ชั่วโมงนั่นเอง

อ่านเพิ่มเติม :