ประกันสุขภาพ ทิพยจัดเต็ม ผ่อน 0% 6 เดือน พร้อมรับทันที Xiaomi Smart Watch

ทิพยประกันภัย ออกโปรฯ ทำประกันสุขภาพวันนี้ รับของสมนาคุณทันที มูลค่า 1,190 บาท

เพราะสุขภาพเป็นสิ่งสำคัญ ดังนั้นการเตรียมตัวรับมือกับปัญหาสุขภาพไว้แต่เนิ่น ๆ เป็นสิ่งที่สมควรทำ ไม่เพียงแต่หมั่นออกกำลังกาย พักผ่อนให้เพียงพอหรือรับประทานอาหารที่ดีมีประโยชน์เท่านั้น การทำประกันสุขภาพติดตัวไว้สักกรมธรรม์ก็เป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้าม เพราะอาการเจ็บป่วยไม่เลือกเวลาหรือสถานที่ และอาจเกิดขึ้นกับตัวคุณเมื่อไหร่ก็ได้ จะเป็นการดีกว่าหากวันนั้นมาถึงคุณจะพร้อมสำหรับการรับมือโดยที่คุณไม่ต้องเดือดร้อนกับภาระรายจ่าย รวมไปถึงการสูญเสียรายได้อีกด้วย

คิดจะทำประกันสุขภาพและอุบัติเหตุทั้งทีนอกจากคำนึงถึงความคุ้มครองที่เหมาะสมกับตัวคุณเองแล้ว เรื่องของเบี้ยประกันที่สามารถจ่ายได้ไม่เป็นภาระมากจนเกินไปก็สำคัญไม่แพ้กัน ยิ่งไปกว่านั้นหากมีโปรโมชั่นดี ๆ รวมอยู่ด้วย ก็ถือเป็นเรื่องที่ดี และในวันนี้ผมมีโปรโมชั่นประกันสุขภาพที่น่าสนใจมาฝากนั่นคือ

“ประกันสุขภาพทิพยจัดเต็ม” ที่สามารถลดหย่อนภาษีได้ 15,000.- สามารถ ผ่อน 0% นาน 6 เดือน อีกทั้งยังได้ของสมนาคุณ Xiaomi Smart Watch Mi band 3 มูลค่า 1,190 บาท ฟรี! อีกด้วย ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 เมษายน 2562

รายละเอียดความคุ้มครอง ประกันสุขภาพ ทิพยจัดเต็ม

  • คุ้มครองการรักษาพยาบาลผู้ป่วยนอก ที่ไม่ได้นอนรักษาตัวในโรงพยาบาล ขยายความคุ้มครองถึงการขับขี่หรือโดยสารรถจักรยานยนต์ 1 ครั้ง/วัน, 30 ครั้ง/ปี, สูงสุด 2,000 บาท
  • คุ้มครองการรักษาพยาบาลผู้ป่วยใน จากการบาดเจ็บหรือการเจ็บป่วย คุ้มครองทั้งค่าห้อง ค่าอาหาร ค่าบริการพยาบาลทั่วไปและอุบัติเหตุฉุกเฉิน ภายใน 24 ชั่วโมง หลังเกิดอุบัตเหตุ ค่าแพทย์เยี่ยมไข้ และปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะโรค สูงสุด 500,000 บาท
  • การผ่าตัด ค่าแพทย์ ค่าปรึกษา ค่าหัตถการ ในกรณีที่มีการผ่าตัด ตามที่จ่ายจริง
  • รักษาพยาบาลต่อเนื่อง ค่ารักษาพยาบาลทั่วไปต่อเนื่องภายใน 30 วัน หลักออกจากโรงพยาบาล ตามที่จ่ายจริง กรณีรักษาพยาบาลจากอุบัติเหตุฉุกเฉิน ภายใน 24 ชั่วโมง หลังเกิดอุบัติเหตุ รวมการรักษาต่อเนื่องภายใน 15 วัน สูงสุด 6,000 บาท
  • รักษาพยาบาลอุบัติเหตุฉุกเฉิน ค่ารักษาพยาบาลอุบัติเหตุฉุกเฉิน เนื่องจากการบาดเจ็บภายในเวลา 24 ชม. หลังเกิดอุบัติเหตุ รวมการรักษาต่อเนื่องภายใน 15 วัน
  • เสียชีวิต การเสียชีวิต การสูญเสียอวัยวะ สายตา การรับฟัง การพูดออกเสียง หรือทุพพลภาพถาวรจากอุบัติเหตุ (อ.บ. 2) (ขยายความคุ้มครองถึงการขับขี่ หรือโดยสารรถจักรยานยนต์)

ไม่คุ้มครองกรณีดังต่อไปนี้

1 การเจ็บป่วยที่เกิดขึ้นในระยะเวลา 30 วัน หลังจากที่กรมธรรม์ประกันภัยมีผลบังคับครั้งแรก
2 การเจ็บป่วยดังต่อไปนี้ เนื้องอก, ถุงน้ำดี, มะเร็งทุกชนิด, ริดสีดวงทวาร, ไส้เลื่อนทุกชนิด, ต้อเนื้อหรือต้อกระจก, การตัดทอลซิลหรืออดินอยด์นิ่วทุกชนิด
3 การบาดเจ็บ เจ็บป่วย โรคเรื้อรัง ที่เป็นมาก่อนทำประกัน หรือยังรักษาไม่หายขาดก่อนกรมธรรม์มีผลบังคับครั้งแรก

เงื่อนไขการรับประกัน

1 อายุระหว่าง 15 – 70 ปีบริบูรณ์
2 มีสุขภาพร่างกายสมบูรณ์แข็งแรง ไม่พิการ ไม่มีโรคประจำตัวและผ่านการพิจารณาตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนด
3 บริษัทสงวนสิทธิ์ในการปรับเบี้ยประกันภัย แผนประกันภัยในปีต่ออายุ โดยการพิจารณาจากอายุผู้เอาประกันภัย และประวัติการเรียกร้องสินไหมทดแทน

เงื่อนไขการรับสิทธิ์พร้อมของสมนาคุณ

  • โปรโมชั่นนี้เฉพาะลูกค้าที่ซื้อประกันผ่านทา TIPINSURE เท่านั้น
  • บริษัทจะจัดส่งของสมนาคุณให้ทางไปรษณีย์ ภายใน 45 วันทำการนับตั้งแต่วันที่ออกกรมธรรม์
  • บริษัท ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

ทั้งหมดนี้คือข้อมูลผลิตภัณฑ์ประกันสุขภาพทิพยจัดเต็ม ของทิพยประกันภัย ที่นอกจากจะมีเงื่อนไขและความคุ้มครองที่ตอบโจทย์ครอบคลุมรอบด้านแล้ว ซื้อวันนี้ยังมีของสมนาคุณแถมให้ ที่สำคัญผ่อนได้ 0% นานถึง 6 เดือน อีกด้วย โอ้โห! ใครที่กำลังมองหาประกันสุขภาพสักกรมธรรม์ไม่ควรพลาด

การทำประกันสุขภาพเป็นเรื่องที่ไม่ควรมองข้าม เพราะโรคภัยไข้เจ็บและอุบัติเหตุอาจมาถึงตัวคุณได้เสมอไม่เลือกเวลาและสถานที่ ดังนั้นการเตรียมความพร้อมสำหรับรับมือกับความเสี่ยงดังกล่าวเป็นเรื่องที่ดี ลองคิดดูว่าหากวันหนึ่งพบว่าเงินเก็บทั้งหมดของคุณต้องหมดไปกับการรักษาพยาบาลจนหมด ทั้งที่คุณเองสามารถเตรียมพร้อมรับมือได้ตั้งแต่ต้น เพียงแค่นี้คุณก็อุ่นใจได้ว่าคุณจะได้รับการรักษาพยาบาลที่ได้มาตรฐาน ไม่กระทบเงินออม แถมยังไม่สูญเสียหายดายเพื่อครอบครัวหากวันที่คุณเจ็บป่วยจนไม่สามารถทำงานได้อีกด้วย

อ่านเพิ่มเติม :