ประกันสุขภาพสำเร็จรูป “สุขภาพตรงใจ” และ “สุขภาพสุขคุ้ม” AXA

ads

ทำไมเราต้องทำประกันสุขภาพ

การทำประกันสุขภาพเป็นการประหยัดค่าใช้จ่ายค่ารักพยาบาลในระยะยาว ซึ่งในปัจจุบันค่าครองชีพดูเหมือนจะสูงขึ้นทุกปี ในขณะที่ประชากาต่างมีรายได้เท่าเดิม “ค่ารักษาพยาบาล” ก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ขาดไม่ได้เลยเมื่อเราเจ็บไข้ได้ป่วยขึ้นมา ซึ่งดูเหมือนว่าค่ารักษาพยาบาลมีแนวโน้มที่จะมีราคาแพงขึ้นทุกๆ ปี

การทำประกันสุขภาพจะช่วยลดความเสี่ยงจากค่าใช้จ่ายที่แพงหูฉี่ จากค่ารักษาพยาบาล เพราะโรคภัยหรือสุขภาพร่างกายนั้นเป็นสิ่งที่ไม่แน่ไม่นอน วันนี้สบายดี แต่ในอนาคตเราไม่สามารถบังคับห้ามไม่ให้ต้วเองไม่ป่วยได้เลย เพราะฉะนั้นแล้วการลงทุนกับประกันสุขภาพดีดีสักตัว ก็จะช่วยลดค่าใช้จ่าย รักษาอาการเจ็บป่วยไปได้มากเลย ทำให้คุณสามารถพักฟื้นร่างกายได้อย่างเต็มที่ ไม่ต้องกังวลกับค่ารักษาพยาบาล และผู้ที่ทำประกันเพื่อสุขภาพมีแนวโน้มที่จะไปหาแพทย์มากว่าผู้ที่ไม่มีประกันสุขภาพและซื้อยาทานเองตามอาการอีกด้วย ซึ่งการสร้างนิสัยให้ผู้ป่วยที่ปรึกษาแพทย์ เมื่ออาการผิดปกติต่างๆของร่างกายก่อนที่จะซื้อยามากินนั้นเป็นพฤติกรรมที่ดีและสามารถช่วยป้องกัน อาการเจ็บป่วยเล็กๆ น้อยๆ ที่อาจนำไปสู่โรคร้ายได้ด้วย

ประกันสุขภาพ AXA มอบสิทธิพิเศษสุดคุ้ม และ ตรงใจ

วันนี้ทางโปรโมชั่นส์จึงจะขอเสนอ ประกันสุขภาพจาก AXA ประกันสุขภาพสำเร็จรูป “สุขภาพตรงใจ” และ “สุขภาพสุดคุ้ม” สำหรับผู้มีอายุุ 6 – 60 ปี มอบสิทธิประโยชน์ให้คุณอย่างครอบคลุม ตรงใจไปกับ

 • ค่ารักษาพยาบาลเมื่อเจ็บป่วย โดยไม่ต้องสำรองจ่าย หากเข้ารับรักษาอาการป่วยกับโรงพยาบาลในเครือบริษัทฯ ทั่วประเทศ
 • ค่าชดเชยรายได้ แน่นอนว่าผู้ที่เจ็บป่วยก็ไม่สามารถทำงานได้ ดังนี้รายได้ก็อาจจะหายไป ดังนี้ค่าชดเชยรายได้จะแบ่งเบาภารพค่าใช้จายไปได้มากขึ้น
 • แบ่งภาระค่าใช้จ่ายในกรณีเกิดอุบัติเหตุ  อุบัติเหตุเป็นสิ่งที่ไม่สามารถคาดฝันแหละอยู่เหนือการควบคุม ประกันสุขภาพตัวนี้จะช่วยให้ข่าวร้ายของคุณ ฟังดูทุเลาลง
 • ความคุ้มครองต่อเนื่อง
 • สามารถนำไปลดหย่อนภาษี เพิ่มเงินออมได้
 • ชำระเบี้ยประกันหลักเป็นเวลา 12 ปี และชำระเบี้ยเฉพาะสัญญาเพิ่มเติมประกันสุขภาพ

แผนไหนดี “สุขภาพตรงใจ” หรือ “สุขภาพสุดคุ้ม”

ซึ่ง AXA มอบสิทธิแผนคุ้มครองประกันสุขภาพให้คุณเลือกทำ ถึง 4 ระดับเริ่มต้นตั้งแต่แบบ Smart, Silver, Gold และ Platinum ซึ่งวงเงินค่าชดเชย ช่วยเหลือคุ้มครอง ก็จะสูงขึ้นเรื่อยๆ ตามระดับ โดยที่เบี้ยหลักประภัยสุขภาพ แผน “สุขภาพตรงใจ” จะเก็บเป็นเวลา 12 ปี ส่วนแผน “สุขภาพสุดคุ้ม” จะเก็บเบี้ยหลักเป็นเวลา 25 ปี ซึ่งจะคุ้มครองได้นานกว่า และได้รับวงเงินคุ้มครองที่สุดกว่า แบบ “สุขภาพตรงใจ”

ข้อกำหนดและเงื่อนไขการทำประกันภัยสุขภากแผนคุ้มครองต่างๆ:

 • ผู้มีอายุ 6-15 ปี สามารถทำประกันแผนคุ้มครองได้สูงสุดถึง แผน Gold
 • ผู้มีอายุ 16-55 ปี สามารถทำประกันแผนคุ้มครองได้สูงสุดถึง แผน Platinum
 • ผู้มีอายุ 56-60 ปี สามารถทำประกันแผนคุ้มครองได้สูงสุดถึง แผน Platinum แต่จะไม่ได้รับความคุ้มครอง WP และไม่มีการคิดเบี้ยประกัน WP
 • ผู้ที่มีอาชีพเป็น แม่บ้านและพระ สามารถทำประกันแผนคุ้มครองได้สูงสุด ถึง แผน Gold

สุขภาพตรงใจ (12PL) และ สุขภาพสุดคุ้ม (25PL) คุ้มครองค่าอะไรบ้าง

 1. ในกรณีผู้ประกันตนเสียชีวิตจากโรคภัยไข้เจ็บ,อุบัติเหตุ หรือ สาธารณภัยต่างๆ
 2. เบี้ยจ่ายเงินคืน
 3. ยกเว้นค่าเบี้ยประกันภัยหลัก อื่นๆ
 4. ค่ารักษาพยาบาลผู้ป่วยใน/ผู้นอกในกรณีฉุกเฉิน
 5. ค่าชดเชยรายวันในกรณีพักรักษาตัวที่โรงพยาบาล
 6. สูญเสียอวัยวะ หรือมีบาดแผลจากการไหม้จากอุบัติเหตุุ

 

ซึ่งคุณอาจจะลองเปรียบวงเงินคุ้มครองระหว่างผลประโยชน์คุ้มครองของ แผนประกันภัยสุขภาพสำเร็จรูปของ “สุขภาพตรงใจ” หรือ “สุขภาพสุดคุ้ม” การคุ้มครองแบบใดที่เพียงพอต่อความต้องการของคุณ หากคุณไม่อยากชำระเบี้ยหลักเป็นระยะเวลายาวนาน สุขภาพตรงใจก็เป็นแพคเกจที่เหมาะกับคุณ แต่หากคุณต้องการความอุ่นและ คุ้มครองไปเลยยาวๆ “สุขภาพสุดคุ้ม” ก็เป็นแพคเกจที่เหมาะกับคุณ

อย่างไรก็ตามถึงแม้ว่าพวกคุณทั้งหลายจะทำประกันสุขภาพไว้แล้ว ก็อยากลืมรักษาสุขภาพ หมั่นออกกำลังกาย อย่างสม่ำเสมอ หรือทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกายกันด้วยหล่ะ เพราะสุดท้ายแล้ว การที่มีร่างกายที่แข็งแรงก็ดูเหมือนว่าจะเป็นสิ่งที่ล้ำค่าที่สุดแล้ว