ประกันสุขภาพสำเร็จรูป iHealthy จากความคิดเห็น Pantip

แผนประกันสุขภาพ คุ้มครอง ครอบคลุมทุกความต้องการ

สุขภาพที่ดีนั้นถือว่าเป็นเรื่องที่คนเรานั้นให้ความสำคัญเป็นอย่างมากเลยล่ะ  เพราะถ้าเรานั้นมีสุขภาพที่ดีมันเป็นอะไรที่เริ่ดสุดๆล่ะ แล้วยิ่งในปัจจุบันนี้แล้วด้วยมีผู้ที่หันมาใส่ใจสุขภาพกันมากขึ้น ซึ่งเราก็ไม่มีทางที่จะทราบเลยว่าในอนาคตนั้นเราจะต้องเจอหรือพบกับโรคอะไรบ้าง การทำประกันสุขภาพนั้น จึงเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดแล้วก็ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก วันนี้เลยมาพร้อมกับการทำ “ประกันสุขภาพสำเร็จรูป iHealthy”  และความคิดเห็นต่างๆจากผู้คนใน Pantip กันดีกว่า ว่าพวกเขาจะมีความคิดเห็นกันอย่างไรบ้างสำหรับการทำประกันสุขภาพ

ซึ่งหลายๆท่านคงจะทราบกันดีว่า ประกันสุขภาพสำเร็จรูป iHealthy มาแทนที่ แผน Perfect Health Solution ซึ่งก็มีหลายๆท่านที่ถกเถียงกันในกระทู้พันทิปกัน บางท่านก็ช้อปแบบเก่ามากกว่า iHealthy นั้นมีเบี้ยประกันภัยถูกลง 5% และ 10% (นั้นก็ขึ้นอยู่กับอายุของผู้เอาประกันภัย)  โดยได้ยกเลิกผลประโยชน์ค่าชดเชยรายวัน ถ้าต้องการก็สามารถแบบสัญญาเพิ่มเติมได้

♥ กระทู้สมาชิกผู้ที่สนใจต้องการสมัครประกันภัยสุขภาพ แต่ไม่รู้ว่าจะต้องเสียเงินในรูปแบบไหน

♦ กระทู้สมาชิกหมายเลย 822806  ซึ่งมีความต้องการในการอยากจะทำประกันสุขภาพ 

ซึ่งเจ้าของกระทู้มีความสงสัยในเรื่องของการจ่ายชำระเงินเป็นรายปี แล้วภายใน 1 ปี จะต้องชำระเป็นเงินเท่าไหร่ แล้วสามารถไปตรวจสุขภาพที่โรงพยาบาลเอกชนได้หรือเปล่า

♥ ขอสงสัยสำหรับผู้ที่ต้องการอยากจะสมัคร ประกันสุขภาพสำเร็จรูป iHealthy แบบเหมาจ่าย 

♦ ถามความเห็น ประกันเหมาจ่าย iHealthy ของกรุงไทย AXA ค่ะ

ซึ่งเจ้าของกระทู้ได้มาขอความคิดเห็นระหว่าง iHealthy ที่มาแทน Perfect Health Solution (เลิกขาย) อยากจะทราบว่าแบบไหนดีกว่ากัน ซึ่งในกระทู้แล้วมีผู้เห็นด้วยกับการ iHealthy  มากว่าเพราะมีการ คุ้มครอง ครอบคลุมทุกความต้องการ แถมที่สำคัญยังมีราคาที่ถูกกว่าอีกด้วย

ความคิดเห็นที่ 5  กระทู้สมาชิกหมายเลย 2315532  ซึ่งบอกไว้ว่ามีการคุ้มครองที่เหมือนกัน แต่มีการตัดชดเชยรายวันออก พร้อมบอกว่าแบบไหนแหมาะกับบุคคลประเภทไหน

ความคิดเห็นที่ 3 สมาชิกกระทู้หมายเลข 964649 คามคิดเห็นนี้ มีความคิดเห็นว่า ประกันสุขภาพสำเร็จรูป iHealthy นั้นมีการตัดค่าชดเชยรายวัน อีกทั้งยังซื้อชดเชยได้อีกด้วย แถมยังมีความชอบแบบเก่ามากกว่า iHealthy

ซึ่งความคิดเห็นแต่ละบุคคลในพันทิป ก็มีความคิดเห็นที่แตกต่างกันออกไป บางคนชอบและไม่ชอบ ซึ่งส่วนใหญ่แล้วนั้นจะเกิดความสงสัยกันส่วนใหญ่ว่า ราคานั้นเท่าาไหร่ ดีไหม แล้วจะต้องชำระเงินแบบไหน สำหรับผู้ที่ต้องการและสนใจในการทำ “ประกันสุขภาพสำเร็จรูป iHealthy” นั้นวันนี้เราก็มาพร้อมกับสิทธิประโยชน์มากมายที่คุณจะได้รับเมื่อมาทำประกันสุขภาพ พร้อมที่จะมาตอบโจทย์ คุ้มครอง ครอบคลุมทุกความต้องการ ทุกที่ ทุกเวลา อีกด้วย และสิทธิประโยชน์ที่คุณจะได้รับ

♦ สิทธิประโยชน์ 

  • พร้อมให้ความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลสำหรับผู้ป่ายใน แบบแหมาจ่ายสูงสุดทุกความคุ้มครอง ไม่เกิน 100 ล้านต่อปี
  • มีการดูแลและใส่ใจในการรักษาโรคมะเร็ง โรคไต ด้วยความคุ้มครอง ในการล้างไต การทำเคมีต่างๆ ทั้งผู้ป่วยนอกแล้วผู้ป่วยใน
  • พร้อมการดูแลสำหรับว่าที่คุณแม่ โดยการคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์  คลอดบุตร และภาวะแทรกซ้อนต่างๆ พร้อมค่าหออภิบาลทารกแรกเกิด
  • การส่งเสริมสำหรับการป้องกัน โดยมาการคุ้มครองตรวจสุขภาพประจำปี ไม่ว่าจจะเป็นในเรื่องของสายตา ทันตกรรม และการฉีดวัคซีน
  • การคุ้มครองการรักษาด้านสุขภาพ ด้วยการรักษาโดยแพทย์ทางเลือก อย่างเช่น การฝังเข็ม ไคโรแพคติก ตาที่แพทย์แนะนำ
  • ครอบคลุมทุกที่ ด้วยแผนคุ้มครองที่เลือก เพื่อให้เข้าถึงทีมแพทย์ชั้นนำได้ทุกมุมโลกอีกด้วย

สำหรับท่านไหนที่ต้องการทำประกันสุขภาพสำเร็จรูป iHealthy นั้นอย่ารอช้า พร้อมคุ้มครอง ครอบคลุมทุกความต้องการ ทุกที่ ทุกเวลา เพียงแต่คุณมีคุณสมบัติในการสมัครแบบครบถ้วน ก็สามารถทำประกันสุขภาพได้ง่ายๆ แถมเรายังอุ่นใจอีกด้วยเมื่อวันนั้นโรคต่างๆเกิดขึ้นกับเรา ทำประกันสุขภาพกันไปแล้วก็อย่าลืมดูแลสุขภาพกันด้วยนะ

♥ ข้อมูลเพิ่มเติมประกันสุขภาพ 

♦ ประกันสุขภาพ iHealthy AXA ครอบคลุมทุกความต้องการ

♦ ประกันสุขภาพสำเร็จรูป “สุขภาพตรงใจ” และ “สุขภาพสุขคุ้ม” AXA

คลิกดูข้อมูลประกันสุขภาพเพิ่มเติมที่นี่>>

 

banner-citi