ads

ซูเปอร์แพลน กับ CIGNA ประกันภัย

 

เรื่องของสุขภาพ อยู่ๆ ป่วย ก็จะไม่ดีแน่ มีรถยังทำประกันรถยนต์ มีบ้าน ยังทำประกันวินาศภัย แต่สุขภาพของคุณ อย่าปล่อยให้เป็นเรื่องของการเวลา เรื่องอาการเจ็บไข้ได้ป่วยนี้ไม่รู้ว่าจะมาเมื่อไหร่ และถ้าดูแลตัวเองไม่ดี โรคภัยก็อาจจะมาเยี่ยมแน่ ใครที่ไม่อยากเสียเงินเก็บให้กับเรื่องสุขภาพ ควรทำประกันสุขภาพไว้ ทำเมื่อไหร่ก็ได้ ครอบคลุม  คุ้มครองตามกรมธรรม์

ประกันสุขภาพแบบเลือกความคุ้มครองเฉพาะโรคได้

ต่อไปนี้คุณสามารถซื้อประกันเฉพาะโรคซึ่งอาจมาจากกรรมพันธุ์ หรือ การใช้ชีวิตของคุณอย่าง 1) โรคร้ายแรง และ   2) โรคจากไลฟสไตล์

และเลือกคุ้มครองเฉพาะโรคที่เป็นความเสี่ยงสำหรับคนไทยส่วนใหญ่อีกด้วย  โดยไม่ต้องจ่ายเบี้ยทิ้งเกินความจำเป็น  (โรคที่คนไทยมักเป็น ได้แก่ โรคมะเร็ง, หลอดเลือดสมอง, โรคหัวใจ)

โดยประกันแบบใหม่นี้ จะมี Process ดูแลคุณ ตั้งแต่ก่อนป่วย , พบโรค จนกระทั่งได้รับการรักษา ดูแลจนหายป่วย ซึ่งเป็นประกันสุขภาพเพียงรายเดียวในประเทศไทย ณ ตอนนี้่ ที่กล้าให้คุณได้เลือกรับประกันเฉพาะโรค

ประกันเฉพาะโรค Cigna
ความพิเศษของการประกันแบบเฉพาะโรค
1. จ่ายเฉพาะที่จำเป็น
2. ประหยัดค่าใช้จ่าย
3. สำหรับท่านที่มีโอกาสเป็นโรคร้ายแรงอย่าง มะเร็ง และหลอดเลือด
4. อุ่นใจในการรักษา
5. รู้สึกคุ้มค่ากว่า

นอกจากนี้ยังมีแผน ประกันอุบัติเหตุ และ ประกันสุขภาพ ที่ทาง Cigna ไ้ดออกผลิตภัณฑ์ กรมธรรม์การคุ้มครองที่ห่วงใยคุณ และดูแลคุณตลอดการเดินทาง  ทั้งแผนคุ้มครองเฉพาะบุคคล และการท่องเที่ยวแบบไปทั้งครอบครัวครบ

รายละเอียด ประกันสุขภาพมิติใหม่จาก ซิกน่า

หากมีข้อสงสัยต้องการสอบถามกับตัวแทนของ CIGNA โดยตรงสามารถสอบถามได้จาก Cigna Live Chat ได้จากเว็บไซต์ (หน้า Home) ก็จะมี Suggest ขึ้นมาจากด้านขวามือด้านล่างให้สอบถามข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ได้อย่างครบถ้วนค่ะ

ถือว่าเป็นประกันภัยที่ไม่ควรพลาด เพราะให้คุณเลือกคุ้มครองได้เฉพาะโรค ไม่จำเป็นต้องเลือกคุ้มครองหลายๆ โรค โดยเสียค่าประกันเผื่อแบบไม่คุ้มประโยชน์การรักษา หากสนใจรีบติดต่อนะคะ ได้ยินว่ามีโปรโมชั่นแจกบัตรกำนัลสตาบั๊คส์ด้วย ^^

ผ่อนมือถือ 40 เดือน 0%

กดเงินสดดอกเบี้ยฟรี 0% 3 รอบบัญชีแรก รับกระเป๋าเดินทาง Premium Trolley Bag 20 นิ้ว และสามารถใช้ผ่อน Smartphone ได้ยาวถึง 40 เดือน แบบ 0% กับร้านค้าที่ร่วมรายการ (เช่น AIS)

More Less