ads

ประกันชั้น 1 กรุงเทพประกันภัย ผ่อนสบาย 0% 10 เดือน  

เฮ้ออ…ลำพังเป็นมนุษย์เงินเดือนที่ได้รับในแต่ละเดือนก็คงจะไม่เพียงพอสักเท่าไหร่ ไหนจะค่าใช้จ่ายในแต่ละเดือน ค่าครองชีพและอีกมากมาย แน่นอนว่าเมื่อเราเข้าสู่ช่วงวัยทำงาน ก็อยากจะมีอะไรเป็นของตัวเองสักชิ้น และก็คงหนีไม่พ้นเรื่องรถยนต์อย่างแน่นอน เรียกได้ว่าสิ่งที่มนุษย์เงินเดือนหลายๆคนต้องการ แต่การซื้อรถใหม่ไม่ลำบากเท่าไหร่ แต่สิ่งที่ต้องคำนึงและต้องให้ความสำคัญก็คือการทำประกันภัยรถยนต์ วันนี้เลยจะมาแนะนำสำหรับเพื่อนๆที่กำลังมองหาประกันรถยนต์ที่เหมาะกับเรา

ชนหนักแค่ไหน เคลมได้หายห่วง

ชนหนักแค่ไหน เคลมได้หายห่วง ประกันชั้น1 กรุงเทพประกันภัย ประกันรถยนต์สำหรับมนุษย์เงินเดือน ให้คุณ ผ่อนสบายๆ 0% นาน 10 เดือน พร้อมการคุ้มครอบแบบจัดเต็ม และ บริการสิทธิพิเศษมากมาย ซึ่งการทำประกันภัยชนิดนีี้เหมาะมากสำหรับมนุษย์อย่างเรา เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีและตอบโจทย์ได้ดีที่สุด

♦ บริการเสริม และ ความคุ้มครองพิเศษๆ ไม่ว่าคุณเป็นมนุษย์เงินเดือนแบบไหน

  • มนุษย์ Gadget เราให้ความคุ้มครอง Gadget คุณไม่ว่าจะเป็น โทรศัพท์มือถือ Notebook, Tablet รวมถึงกล้องติดรถสุดฮิต
  • มนุษย์ ยุ่ง ทำงานยุ่งจนไม่มีเวลานำรถไปซ่อม เรามีพนักงานไปรับรถเพื่อนำรถเข้าซ่อมให้คุณฟรีๆ มนุษย์ Office Lady เกิดเป็นหญิงแท้จริงแสนลำบาก ถ้าเกิดเหตุบนท้องถนนไม่ต้องห่วง เรามีบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน
  • มนุษย์ First Jobber ทำงานกว่าจะมีรถคันแรก พอรถซ่อมไม่มีรถใช้ เรามีรถใช้ระหว่างซ่อมให้ สบายๆ

สิทธิพิเศษความคุ้มครองความเสียหายของ Gadget ที่อยู่ภายในรถจากอุบัติเหตุ

เมื่อคุณมีการซื้อประกันชั้น 1 กรุงเทพประกันภัย สำหรับมนุษย์เงินเดือน คุณจะได้รับสิทธิพิเศษ อย่างเป็นเงินชดเชยค่าเสียหาย ของโทรศัพท์มือถือ  /อุปกรณ์สื่อสาร (Gadget) เพราะเกิดอุบัติเหตุจากการขับขี่หรือโดยสาร รถยนต์คันที่ทำประกันภัยตามจริง ไม่เกิน 20,000 บาท

ฟรีบริการรถรับ-ส่ง เพื่อเข้าอู่ซ่อม

เมื่อคุณซื้อประกันชั้น 1 กรุงเทพประกันภัย สำหรับมนุษย์เงินเดือน คุณจะได้รับสิทธิพิเศษ บริการรับรถเข้าอู่ / เข้าศูนย์ เพื่อทำการซ่อมแซม หรือ การแจ้งเคลมประกันภัยรถยนต์ และ จะมีนำรถยนต์กลับมาส่งให้กับทางคุณ เมื่อรถยนต์ได้รับการซ่อมแซมเรียบร้อย ฟรี 1 ครั้ง

ฟรีบริการรถใช้ระหว่างซ่อม

เมื่อคุณซื้อประกันชั้น 1 กรุงเทพประกันภัย สำหรับมนุษย์เงินเดือน คุณจะได้รับบริการ มีรถใช้ทดแทนระหว่างซ่อม ฟรี 1 ครั้ง จำนวน 3 วัน โดยไม่ว่าคุณจะเป็นฝ่ายถูกหรือฝ่ายผิด

ฟรีบริการช่วยเหลือรถเสียฉุกเฉิน

  • บริการช่วยเหลือรถเสียฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง
  •  บริการยก / ลากรถ กรณีรถเสีย จำนวน 1 ครั้ง (ฟรี ภายในระยะทาง 30 กิโลเมตรแรก กิโลเมตรต่อไป คิดกิโลเมตรละ 25 บาท หรือคิดราคาเหมาจ่าย)
  • บริการให้คำปรึกษาทางด้านเทคนิคตลอด 24 ชั่วโมง กรณีรถเสีย
  • บริการกุญแจสำรองหรือติดต่อช่างกุญแจ (วงเงินไม่เกิน 500 บาท/ครั้ง)
  •  บริการจัดส่งน้ำมัน กรณีน้ำมันหมดฉุกเฉิน บริการเสริมพิเศษ (ประสานงาน) : บริการเลขาส่วนตัว เช่น บริการตรวจสอบ หรือ จองโรงแรม ภัตตราคาร ตั๋วเครื่องบิน สำรองเวลาออกรอบกอล์ฟ ฯลฯ

*ทั้งหมดนี้เป็นบริการฟรี ! สำหรับลูกค้าที่ซื้อประกันรถยนต์มนุษย์เงินเดือน

เรียกได้ว่าเป็นอะไรที่คุ้มและเหมาะมากสำหรับมนุษย์อย่างเรา พร้อมการคุ้มครองแบบจัดเต็ม อีกทั้งยังให้คุณได้จ่ายแบบสบายๆ สำหรับเพื่อนๆที่กำลังมองหาหรือต้องการการทำประกันภัยรถยนต์ ที่เหมาะกันคุณ ประกันรถยนต์มนุษย์เงินเดือน ก็เป็นตัวเลือกที่ดีเลยล่ะ