ประกันมะเร็ง AIA ไม่ตรวจสุขภาพ เบี้ยเริ่มต้นวันละ 6 บาท

ประกันโรคมะเร็ง จาก เอไอเอ ตอบโจทย์คนรักสุขภาพ สมัครง่าย ๆ เพียงแค่โทร

ปัจจุบันโรคมะเร็งเป็นสาเหตุอันดับ 1 ที่คร่าชีวิตคนไทยมากที่สุดโดยเฉลี่ยเสียชีวิตราว 60,000 คนต่อปี หรือชั่วโมงละ 7 ราย แถมมีผู้ป่วยรายใหม่เพิ่มขึ้นทุกปีเฉลี่ยป่วย 1 คน ต่อ 1,000 คน ซึ่งโรคมะเร็งที่เป็นมากที่สุด 5 อันดับแรกได้แก่ มะเร็งตับ มะเร็งปอด มะเร็งลำไส้ใหญ่ มะเร็งเต้านม และมะเร็งปากมดลูก

โดยสาเหตุของโรคมะเร็งโดยส่วนใหญ่มาจากพฤติกรรมการใช้ชีวิตที่เสี่ยงต่อการเกิดโรค อาทิ การดื่มสุรา การสูบบุหรี่ รับประทานอาหารที่มีสารก่อมะเร็งเช่น อาหารปิ้งย่าง อาหารหมักดอง อาหารสำเร็จรูป อาหารที่มีไขมันสูง อาหารทอดที่ใช้น้ำมันทอดซ้ำ เป็นต้น

จากข้อมูลดังกล่าวข้างต้นพบว่าโรคมะเร็งสามารถป้องกันได้หากหลีกเลี่ยงพฤติกรรมการใช้ชีวิตดังกล่าว และสำหรับใครที่ตรวจสุขภาพอยู่เป็นประจำย่อมเป็นการดีเพราะโรคมะเร็งหากตรวจพบแต่เนิ่น ๆ เป็นมะเร็งระยะที่ยังไม่ลุกลามก็สามารถรักษาให้หายขาดได้ อีกหนึ่งวิธีที่ถึงแม้จะไม่ใช่การป้องกันการเกิดของโรค แต่เป็นการเตรียมความพร้อมสำหรับรับมือหากภัยร้ายมาถึงตัวก็คือ การทำประกันสุขภาพเอาไว้นั่นเอง และหนึ่งในประกันโรคมะเร็ง ที่กำลังมีโปรโมชั่นที่น่าสนใจอยู่ตอนนี้ก็คือ ประกันโรคมะเร็ง ก่อนจะสาย จาก AIA


ทำไมต้องซื้อประกันโรคมะเร็ง ก่อนจะสาย ของ AIA ?


ได้มีโอกาสเข้าไปอ่านรายละเอียดเงื่อนไขการรับประกันพบว่ามีจุดที่สนใจก็คือ
1 ไม่ต้องตรวจสุขภาพก่อนทำประกัน
2 ไม่ถามอาชีพหรือพฤติกรรมการใช้ชีวิต
3 ประวัติสุขภาพของสมาชิกในครอบครัวไม่มีผลต่อการรับประกัน
4 สมัครง่าย เพียงแค่ โทร 02-353-6323
5 เมื่อสมัครผ่านบัตรเครดิต VISA, MASTERCARD รับฟรี พาวเวอร์ แบงค์ มูลค่า 329.- สำหรับ 50 ท่านแรกเท่านั้น ตั้งแต่วันนี้ – 28 กุมภาพันธ์ 2562 ของจัดส่งตั้งแต่ 1 พฤษภาคม 2562 เป็นต้นไป
6 คุ้มครองมะเร็งทุกระยะตรวจพบรับสูงสุด 1 ล้านบาท
7 ไม่เคลม รับโบนัสเงินคืนสูงสุด 20,000 บาท
8 ค่าเบี้ยประกันเริ่มต้นเพียงวันละ 6 บาท เท่านั้น

เงื่อนไขความคุ้มครอง ?

  • ตรวจพบมะเร็งระยะไม่ลุกลาม รับ 15% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย และรับความคุ้มครองต่อ (โดยไม่ต้องจ่ายค่าเบี้ย)
  • ตรวจพบมะเร็งระยะลุกลาม รับสูงสุด 100% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย (หักผลประโยชน์มะเร็งระยะไม่ลุกลามที่บริษัทได้จ่ายไปแล้ว (ถ้ามี)) รับความคุ้มครองการเสียชีวิต (ทุกกรณี)ต่อ โดยไม่ต้องจ่ายค่าเบี้ย

เงื่อนไขการรับประกัน

1 อายุรับประกัน ตั้งแต่ 20 – 55 ปี
2 ระยะเวลาคุ้มครอง 10 ปี (เบี้ยประกันคงที่ตลอดอายุสัญญา) (ไม่มีเงินปันผล)
3 จำนวนเงินเอาประกัน ตั้งแต่ 500,000 – 1,000,000 บาท
4 เลือกชำระเบี้ย รายเดือน / รายปี
*สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ >>https://campaigns.aia.co.th

การทำประกันสุขภาพถือเป็นเรื่องที่สมควรอย่างยิ่ง เพราะเราไม่มีทางรู้ได้เลยว่าเหตุการณ์ไม่คาดคิดจะเกิดขึ้นกับเราเมื่อไหร่ สำหรับโรคมะเร็งต่อให้เราดูแลรักษาสุขภาพเป็นอย่างดี อายุยังน้อย เหล้าไม่กิน บุหรี่ไม่สูบ ก็ไม่มีอะไรการันตีว่าจะไม่เป็น จะเป็นการดีกว่าหากในวันนี้เราเลือกที่จะป้องกันเหตุร้ายไว้ล่วงหน้า เพื่อที่ว่าเมื่อเวลานั้นมาถึงคุณจะอุ่นใจได้ในเรื่องค่ารักษาพยาบาล รวมถึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับการดูแลรักษาจากโรงพยาบาลชั้นนำที่มีเครื่องมือแพทย์ที่พร้อมสำหรับการรักษา รวมถึงทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญคอยดูแลอย่างใกล้ชิด

อ่านเพิ่มเติม :