Home Reviews Insurance ประกันภัย 200 (ไมโคร อินชัวรันส์) จาก สินมั่นคง ดีไหม ?

ประกันภัย 200 (ไมโคร อินชัวรันส์) จาก สินมั่นคง ดีไหม ?

ประกันอุบัติเหตุสินมั่นคงเบี้ยหลักร้อย คุ้มครองหลักแสน

สวัสดีครับ วันนี้เราจะมาพูดถึงผลิตภัณฑ์ประกันอุบัติเหตุของสินมั่นคงประกันภัย ที่เหมาะและเข้ากับสถานการณ์ในปัจจุบันมากที่สุด นั่นก็คือ ประกันภัย 200 ไมโครอินชัวรันส์ ประกันอุบัติเหตุ ที่จ่ายเบี้ยหลักร้อย (วันละไม่ถึงบาท) แต่คุ้มครองหลักแสน ใครที่กำลังมองหาประกันอุบัติเหตุสักกรมธรรม์เพื่อซื้อความคุ้มครองสำหรับเทศกาลสงกรานต์ 2562 นี้ ประกันตัวนี้น่าจะตอบโจทย์เป็นอย่างดี

นิยามของประกันอุบัติเหตุ หมายถึง

ประกันอุบัติเหตุ เป็นการประกันภัยที่ให้ความคุ้มครองกับผู้เอาประกันที่ได้รับบาดเจ็บทางร่ายกาย หากผลของการบาดเจ็บนั้นทำให้ผู้เอาประกันต้องเข้ารับการรักษาพยาบาล หรือรุนแรงถึงขั้นทุพพลภาพ สูญเสียอวัยวะ เสียชีวิต อันเนื่องมาจากอุบัติเหตุ บริษัทประกันจะเข้ามารับภาระค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้น (ค่ารักษาพยาบาล) หรือจ่าย (ค่าทดแทน) กรณี สูญเสียอวัยวะ เสียชีวิต หรือทุพพลภาพ

ประกันภัย 200 (ไมโคร อินชัวรันส์) คุ้มครองอะไรบ้าง ?

คำว่า “ไมโครอินชัวรันส์” เรารู้กันดีอยู่แล้วว่าเป็นประกันในโครงการของรัฐบาลเพื่อสร้างหลักประกันที่มั่นคงให้แก่ประเทศ ประกันไมโคร อินชัวรันส์ มุ่งเน้นความคุ้มครองให้กับคนที่มีรายได้ต่ำให้มีสวัสดิการความคุ้มครองที่ครอบคลุม อย่าง ประกันภัย 200 จากสินมั่นคง นี้ก็ได้ให้ความคุ้มครองไว้ครบทั้งเรื่องค่ารักษาพยาบาลกรณีบาดเจ็บต่อร่างกายอันเกิดจากอุบัติเหตุ รวมไปถึงค่าทดแทน กรณีพิการ สูญเสียอวัยวะ ทุพพลภาพ หรือเสียชีวิต รวมไปถึงค่าปลงศพด้วย

แผนความคุ้มครอง ประกันภัย 200

เงื่อนไขการรับประกัน

1. ซื้อได้ไม่เกินคนละ 2 กรมธรรม์
2. อายุรับประกันภัย ผู้เอาประกันต้องมีอายุตั้งแต่ 20 ปีบริบูรณ์ ถึง 60 ปี บริบูรณ์ ณ วันที่ทำประกันภัย

ข้อยกเว้นที่กรมธรรม์นี้ไม่คุ้มครอง

ประกันอุบัติเหตุใช่ว่าจะคุ้มครองอุบัติเหตุทุกกรณีเสมอไป บางกรณีก็เป็นข้อยกเว้น

  • การกระทำของผู้เอาประกันภัย ขณะที่อยู่ภายใต้ฤทธิ์สุรา (มีระดับแอลกอฮอล์ตั้งแต่ 150 มิลลิกรัมเปอร์เซ็นต์ขึ้นไป) สารเสพติด หรือยาเสพติดให้โทษจนไม่สามารถครองสติได้
  • การฆ่าตัวตาย พยายามฆ่าตัวตาย หรือทำร้ายร่างกายตนเอง
  • การได้รับเชื้อโรค เว้นแต่การติดเชื้อโรค หรือบาดทะยัก โรคกลัวน้ำ ซึ่งเกิดจากบาดแผลที่ได้รับมาจากอุบัติเหตุ
  • การแท้งลูก เว้นแต่การแท้งลูกนั้นเป็นผลมาจากอุบัติเหตุโดยตรง
  • สงคราม (ไม่ว่าจะประกาศหรือไม่ก็ตาม) การรุกราน ศัตรูต่างชาติ สงครามกลางเมือง การปฎิบัติ การกบฎ การที่ประชาชนก่อความวุ่นวาย ถึงขนาดลุกฮือขึ้นต่อต้านรัฐบาล การจลาจล การนัดหยุดงาน
  • อาวุธนิวเคลียร์ การแผ่รังสี หรือกัมมันตภาพรังสี จากเชื้อเพลิงนิวเคลียร์
  • ขณะที่ผู้เอาประกันภัยก่ออาชญากรรม หรือขณะที่ถูกจับกุม หรือหลบหนีการจับกุมในคดีอาญาที่กระทำโดยเจตนา
  • ขณะที่ผู้เอาประกันภัยปฎิบัติหน้าที่เป็น ทหาร ตำรวจ หรือ อาสาสมัคร และเข้าปฎิบัติการในสงคราม หรือ ปราบปรามการก่อการร้าย
    *สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม Call Center 1596 ตลอด 24 ชั่วโมง

ประกันภัย 200 ไมโครอินชัวรันส์ ถือเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ประกันอุบัติเหตุสำหรับผู้มีรายได้น้อยจากสินมั่นคง ที่ตอบโจทย์คนที่ต้องเผชิญกับความเสี่ยงต่าง ๆ สูงกว่าคนกลุ่มอื่น นอกจากนี้ยังไม่มีความสามารถในการเข้าถึงวิธีป้องกันความเสี่ยงอย่างเป็นระบบจึงเป็นการยากที่จะจัดการกับค่าใช้จ่ายที่ไม่สามารถคาดการณ์ได้ในอนาคต ทั้งในเรื่องสุขภาพ, ภัยพิบัติ เช่น น้ำท่วม แผ่นดินไหว ภัยธรรมชาติ ที่ส่งผลต่อระบบเศรษฐกิจ ตลอดจนความเสี่ยงต่อการว่างงานและการเลิกจ้าง เป็นต้น

สามารถซื้อประกันสุขภาพ ประกันชีวิต ประกันอุบัติเหตุ ประกันรถยนต์ ประกันบ้าน ผ่านทาง TQM ประกันภัย โบรคเกอร์บริษัทประกันจากบริษัทประกันชั้นนำกว่า 40 บริษัท ที่สามารถซื้อได้ผ่านทางออนไลน์ และเปรียบเทียบเบี้ยประกันได้ด้วยตัวคุณเอง ทำให้คุณได้มั่นใจได้ว่าจะได้ผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ความต้องการของคุณที่สุดนั่นเอง

อ่านเพิ่มเติม :

Exit mobile version