ประกันภัย ผู้เล่นกอล์ฟ จาก SAGI ดีไหม ?

ads

ประกันภัย Golfer จากศรีอยุธยา เจนเนอรัล ประกันภัย

ได้อ่านพาดหัวแล้วหลายคนอาจจะงงว่ามันคืออะไรกันนะ? มีด้วยหรือประกันภัยผู้เล่นกอล์ฟ ? คำตอบคือ มีครับ และมีมานานแล้ว ประกันภัยผู้เล่นกอล์ฟ คือประกันที่ให้ความคุ้มครองแก่บุคคลภายนอกที่ได้รับบาดเจ็บทางร่างกาย หรือทรัพย์สินเสียหายอันเกิดจากการเล่นกอล์ฟ การซ้อม หรือการฝึกหัดกอล์ฟของผู้เอาประกันภัย

หรือผู้เอาประกันภัยได้รับอุบัติเหตุขณะอยู่ในสนามกอล์ฟ หรือสนามฝึกหัดกอล์ฟสาธารณะ หรืออุปกรณ์การเล่นกอล์ฟเสียหายหรือสูญหาย ซึ่งในปัจจุบันก็มีอยู่มากมายหลายบริษัทประกันที่มีผลิตภัณฑ์นี้ ซึ่งในบทความนี้จะพาคุณผู้อ่านทุกท่านไปรู้จัก ประกันภัยผู้เล่นกอล์ฟ จากศรีอยุธยา เจนเนอรัล ประกันภัย ว่าดีอย่างไร และมีเงื่อนไขอะไรบ้าง

ประกันภัย ผู้เล่นกอล์ฟ จาก SAGI คุ้มครองอะไรบ้าง ?

1 คุ้มครองความรับผิดต่อบุคคลภายนอกสำหรับความเสียหายต่อชีวิต ร่างกาย อนามัย หรือความเสียหายของทรัพย์สินของบุคคลที่สามขณะเล่นหรือฝึกกอล์ฟ
2 คุ้มครองตัวผู้เอาประกันภัยสำหรับอาการบาดเจ็บที่เกิดขึ้นกับร่างกายขณะเล่นหรือฝึกซ้อมในสนามกอล์ฟ (เท่านั้น)
3 คุ้มครองการสูญเสียหรือความเสียหายต่ออุปกรณ์การเล่นกอล์ฟของผู้เอาประกันภัย ภายในสนามกอล์ฟ หรือขณะเดินทางไป-กลับระหว่างที่พักกับสนามกอล์ฟ
4 รางวัลพิเศษ โฮล-อิน-วัน (ตีครั้งเดียวลงหลุม) เมื่อผู้เอาประกันภัยทำโฮลอินวันได้ ณ สนามกอล์ฟที่มีไม่น้อยกว่า 18 หลุม (แข่งขันแมตช์เป็นทางการ จ่าย 15,000 บาท / การเล่นทั่วไป จ่าย 10,000 บาท )

ประเภทความรับผิดและจำนวนเงินที่คุ้มครอง

เงื่อนไขการรับประกัน

  • ผู้เอาประกันภัยต้องมีอายุระหว่าง 20-60 ปี และคุ้มครองเฉพาะภายในสนามกอล์ฟหรือสนามฝึกกอล์ฟสาธารณะภายในประเทศไทยเท่านั้น
  • เบี้ยประกัน 914 บาท

ข้อยกเว้นความคุ้มครองตามกรมธรรม์

กรมธรรม์ประกันภัยนี้ ไม่คุ้มครองความรับผิดใด ๆ ซึ่งเกิดจาก หรือสืบเนื่องจากสาเหตุ ดังต่อไปนี้

  • สงคราม การรุกราน หรือการกระทำของศัตรูต่างชาติ สงครามกลางเมือง การปฎิวัติ การกบฎ การที่ประชาชนก่อความวุ่นวายถึงขนาดรุกฮือต่อต้านรัฐบาล การจลาจล การนัดหยุดงาน
  • ความเสียหายของอุปกรณ์การเล่นกอล์ฟ อันเนื่องมาจากการสึกหรอ หรือเสื่อมสภาพของอุปกรณ์นั้น
  • การสูญเสียหรือเสียหายของลูกกอล์ฟในการฝึกหัด การซ้อม หรือการเล่นกอล์ฟ

และทั้งหมดนี้ก็คือประกันภัยผู้เล่นกอล์ฟ ที่เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ประกันอุบัติเหตุและสุขภาพของ บริษัทศรีอยุธยา เจนเนอรัล ประกันภัย (SAGI) ถือเป็นผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาเพื่อคนรักกีฬากอล์ฟโดยเฉพาะนั่นเอง ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 0-2657-2657

อ่านเพิ่มเติม :