ประกันภัย บ้านและคอนโด เมื่อไม่อยู่ช่วงสงกรานต์

เริ่มต้น 1,3XX บาทเท่านั้น กับ TIPINSURE

จะไปเที่ยว หรือ กลับบ้านเยี่ยมญาติทั้งที ชีวิตต้องปลอดภัย ไม่ว่าจะทำอะไร เดี๋ยวนี้บ้านใกล้เรือนเคียงก็ไว้ใจยาก ไหนจะอยู่ ๆ ฝนตก น้ำท่วม ถ้าไม่อยู่บ้าน 3 วัน กลับมาของหาย หรือ ข้างบ้านทำไฟลุก จะทำยังไง? ทีนี้ลองหาข้อมูลว่า ถ้าจะซื้อประกันบ้านและที่อยู่อาศัยผ่านทาง ออนไลน์ จะต้องทำยังไงบ้าง? มีเว็บหนึ่งที่ลองเข้าไปกดดู แล้วได้ราคา เพียง 1,300 กว่า ๆ เท่านั้น  ต้องทำยังไง มาดูกัน

ลองเข้าไปดูเว็บประกันภัยที่มีชื่อเสียง โดยค่อย ๆ ไล่ดู ปรากฎว่ามีของ “ทิพยประกันภัย” ที่ไม่ได้มีเพียงประกันรถยนต์อย่างเดียวเท่านั้น  มีประกันอัคคีภัย บ้านและคอนโดด้วย  ทีนี้วิธีการเข้าไปเลือกแบบประกัน ต้องเลือกจาก มูลค่าทรัพย์สินในบ้านเป็นหลัก มีให้เลือกคุ้มครอง ตั้งแต่ 200,000 บาท

  • 1 รายละเอียดบ้านของคุณ
  • 2 เลือกแบบที่ต้องการ
  • 3 รายละเอียดส่วนบุคคล
  • 4 สรุปการซื้อและขั้นตอนการชำระเงิน

พอคลิกคำนวณราคามูลค่าทรัพย์สินภายในบ้าน สัก 600,000 บาท ซึ่งเป็นมูลค่าทุนคุ้มครองสูงสุด ก็จะมีแผนประกันภัยให้เลือก 2 แบบหลัก แบ่งออกเป็น  Basic Plan และ Perfect Plan

ยกตัวอย่างคอนโด หากเลือกจาก เบี้ยประกัน แบบแพงสุด 1318.24 บาท จะได้อะไรบ้าง?

ข้อดีของการทำประกันออนไลน์ กับบริษัทประกันภัย ที่มีชื่อเสียงอยู่แล้ว ผ่านช่องทางเว็บไซต์ คือ ลดการติดต่อกับทางตัวแทนประกัน ซึ่งเขาอาจจะเสนอความคุ้มครองสูงเกินไปกว่าความจำเป็น สำหรับแผนคุ้มครองหลัก ๆ ของประกันภัยนี้จะได้ ความคุ้มครองอัคคีภัย และ ภัยเพิ่มเติม รวมถึง ความเสียหายต่อเครื่องใช้ไฟฟ้า ทั้งจากผู้อยู่อาศัย และ ผู้เช่า รวมถึงภัยธรรมชาติที่อาจเกิดขึ้น  โดยคุณสามารถปรับเปลี่ยนเพิ่มลดได้ที่เว็บไซต์ด้วยตัวเอง ผ่านทาง www.tipinsure.com นี้

Read More : 

  1. รวม 5 ประกันเดินทาง ยื่นวีซ่าเช้งเก้น ไม่ผ่าน คืนเงิน 100%
  2. ข้าราชการ ค้ำประกันให้คนอื่น มีสิทธิ์โดนยึดบ้าน หากลูกหนี้จ่ายไม่ครบ!
  3. โดนทุบรถ ประกันจ่ายไหม จอดรถขวาง อาจจะไม่จ่าย
  4. 2 ประกันการเดินทางที่น่าทำก่อนกลับบ้านช่วง สงกรานต์ Free
  5. สายเที่ยว หมดห่วง! ประกันเดินทาง MSIG วีซ่าไม่ผ่าน คืนเงิน 100% + ลุ้น Iphone X