ธนาคารธนชาต และ พรูเด็นเชียล ที่มาพร้อมเบี้ยประกันชีวิตแบบเบาๆ

การเงิน ปัจจัยสำคัญในการดำเนินชีวิต อีกทั้งยังเป็นส่วนที่เราต้องใช้จ่ายที่สำคัญอีกด้วย เงินนั้นเปรียบเสมือนปัจจัยที่ 5 ที่เราต้องใช้ในทุกๆ วัน ซึ่งการใช้จ่ายของแต่ละคนนั้นก็มีมากน้อยแตกต่างกันออกไป ซึ่งหลายคนก็คงไม่อยากให้การใช้จ่ายสะดุดหรอกใช่ไหมคะ? การวางแผนทางการเงินนั้นถือเป็นเรื่องทีจำเป็น เพราะเราต้องจัดการวางแผนการใช้จ่าย เงินเก็บ รวมถึงเงินสำรองยามฉุกเฉิน

ปัจจุบันการเริ่มสร้างหลักประกันต่างๆ ในชีวิตนั้นเริ่มเป็นที่นิยมมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการเลือกทำประกันต่างๆ ที่เปรียบเสมือนความคุ้มครองการดำเนินชีวิตของเราเอง หรือ คนที่คุณรักและคนใกล้ตัว รวมถึงคนในครอบครัว ที่เราต้องการความมั่นคงและการสร้างสร้างหลักประกันให้แก่ชีวิต

โดยการเลือกทำประกันนั้นมีหลากหลายรูปแบบทั้งประกันอุบัติเหตุ ประกันสุขภาพ ประกันเดินทาง และประกันชีวิต ที่เราจ่ายในส่วนของค่าเบี้ยประกันแล้วจะได้รับความคุ้มครองต่างๆ ตามเงื่อนไข อีกทั้งการเลือกทำประกันยังเป็นการป้องกันความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นได้ทั้งอุบัติเหตุ หรือ การเจ็บป่วย ซึ่งการรักษานั้นก็ต้องใช้เงินเป็นปัจจัยในการใช้จ่ายสำหรับการรักษา ซึ่งบริษัท พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต ได้ร่วมจับมือกับธนาคารธนชาต ร่วมกันเปิดตัวแผนความคุ้มครองประกันชีวิต ชื่อว่า “ธนชาต คุ้มจ่าย ได้คืน” ประกันชีวิตที่ตอบโจทย์ลูกค้าที่กำลังหาหลักประกันและตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของลูกค้าในยุคปัจจุบัน  ทั้งกลุ่มพนักงานออฟฟิศ หรือ ผู้ที่ม่ได้มีเงินเดือนประจำ หรือเป็นฟรีแลนซ์

ธนชาต คุ้มจ่าย ได้คืน คุ้มครองอะไรบ้าง?

  • ให้ความคุ้มครองชีวิตนานถึง 15 ปี
  • คุ้มครองชีวิต และความคุ้มครองค่าชดเชยรายวัน กรณีที่ต้องเข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาล
  • ได้รับเงินคืนเมื่อถือกรมธรรม์จนครบอายุสัญญา
  • จ่ายเบี้ยประกันเบาๆ เริ่มต้นเพียงวันละ 14 บาท

ซึ่งสำหรับรายละเอียดในส่วนของค่าเบี้ยประกันและความคุ้มครองนั้นสามารถสอบถามเพิ่มเติม และสามารถสมัครประกันชีวิต ธนชาต คุ้มจ่าย ได้คืน ได้ที่ธนาคารธนชาตทุกสาขาทั่วประเทศ ถึงแม้บางคนจะมีสวัสดิการจากทางด้านบริษัทที่ทำงานแต่การทำประกันชีวิตเพิ่มไว้ก็ช่วยให้อุ่นใจได้มากกว่าอีกทั้งยังได้รับในส่วนของการชดเชยรายได้อีกด้วย เพราะในส่วนของการชดเชยรายได้สำหรับประกันชีวิตคือต้องซื้อเพิ่ม แต่กรมธรรม์พิเศษจาก พรูเด็นเชียล และ ธนชาตนั้นไม่ต้องซื้อเพิ่มพร้อมรับความคุ้มครองได้ง่ายๆ อีกด้วยนะคะ

READ MORE :