Home Reviews Insurance ทุกการเสี่ยงภัย ให้เราดูแล “ซมโปะ” ประกันภัย

ทุกการเสี่ยงภัย ให้เราดูแล “ซมโปะ” ประกันภัย

รู้จักกับ ซมโปะ ประกันภัย ( ประเทศไทย ) จำกัด ( มหาชน )

สวัสดีครับวันนี้ผมจะพาคุณผู้อ่านทุกท่านไปรู้จักกับบริษัทประกันภัยบริษัทหนึ่งที่ฟังชื่อแล้วอาจจะไม่คุ้นหูเท่าไหร่ แต่ได้เปิดกิจการมายาวนานร่วม 20 ปีแล้วในประเทศไทย ผมกำลังพูดถึงบริษัท ซมโปะ ประกันภัย (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)

โดยแรกเริ่มเดิมทีบริษัทนี้มีชื่อว่า “สมโพธิ์ เจแปน นิปปอนโคอะ ประกันภัย” ก่อนที่จะมาเปลี่ยนชื่อเป็น บริษัท ซมโปะ ประกันภัย ในวันที่ 30 กันยายน 2559 โดยเหตุผลก็เพื่อสะท้อนความเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันกับบริษัทแม่ที่ประเทศญี่ปุ่นอย่าง SOMPO Holdings ( กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ) ซึ่งมีนาย ทาคะโนริ โอโนะ เป็นประธานกรรมการบริหาร และ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร

ผลิตภัณฑ์ของ ซมโปะ ประกันภัย

สำหรับ SOMPO Holdings ประกันภัยเป็นที่ยอมรับและเชื่อถือได้ในญี่ปุ่นมานานกว่าศตวรรษ ปัจจุบันให้บริการลูกค้ากว่า 30 ประเทศและภูมิภาค ภายใต้นโยบายหลักคือมุ่งมั่นให้บริการที่ดีที่สุดแก่ลูกค้า อีกทั้งยังมุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่องให้ทันยุคทันสมัยตลอดเวลา และปัจจุบันได้ให้บริการครอบคลุมหลายด้านทั้งประกันภัยรถยนต์, ประกันสุขภาพและอุบัติเหตุ, ประกันบ้านและอื่น ๆ รวมถึงประกันการเดินทางต่างประเทศอีกด้วยที่สามารถติดต่อศูนย์ช่วยเหลือฉุกเฉินระหว่างเดินทางได้ตลอด 24 ชั่วโมง ( +662-205-7775 )

จากที่กล่าวมาแล้วทางบริษัทยังมีประกันภัยภาคธุรกิจ อาทิ ประกันภัยขนส่งทางทะเล, ประกันภัยทรัพย์สิน เช่น อัคคีภัย, ประกันภัยธุรกิจหยุดชะงัก, ประกันภัยเสี่ยงภัยทุกชนิด อีกด้วย นอกจากนี้ยังรับประกันภัยสำหรับพนักงานในองค์กร และประกันภัยอื่น ๆ อีกมากมาย

จุดเด่นอีกอย่างของ ซมโปะ ประกันภัย ก็คือมีบริการเปิดศูนย์รับแจ้งเหตุเคลมรถยนต์ตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย เบอร์โทร 02-118-7400 ด้วยตระหนักถึงความเดือดร้อนของลูกค้าเนื่องจากอุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ทุกที่ทุกเวลา เราจึงตั้งใจส่งมอบบริการที่รวดเร็ว ว่องไว เพื่อให้ลูกค้าได้รับความพอใจสูงสุด นอกจากมีบริการรับแจ้งเหตุเคลมรถยนต์ตลอด 24 ชั่วโมงแล้ว ยังมีบริการอื่น ๆ ดังนี้ ให้ข้อมูลผลิตภัณฑ์ บริการตอบข้อซักถามต่าง ๆ, รับฟังคำติชม เพื่อพัฒนาด้านคุณภาพต่อไป รวมถึงร้องเรียนเรื่องต่าง ๆ

ทั้งหมดนี้ก็คือบริการต่าง ๆ รวมถึงวิสัยทัศน์ของบริษัท ซมโปะ ประกันภัย ( ประเทศไทย ) จำกัด ( มหาชน ) หากมีข้อมูลสงสัยเกี่ยวกับบริษัทซมโปะเพิ่มเติม เข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ >> www.sompo.co.th

อ่านเพิ่มเติม : 

Exit mobile version