ads

วิริยะประกันภัย พันทิป

สวัสดีค่ะ…แน่นอนว่าในชีวิตประจำวันของเรานั้นไม่แน่นอน เช้ามาแต่งตัวสตาร์ทรถออกไปทำงานแต่เช้าอย่างเช่นทุกๆวัน เรื่องที่เราควรจะคำนึงเป็นอันดับแรกเลยนั้นคงหนีไม่พ้นเรื่องความปลอดภัยในการขับขี่รถยนต์ เพราะฉะนั้นการทำประกันภัยรถยนต์จึงเป็นอะไรที่จำเป็นอย่างมาก ถ้าเราเกิดประสบอุบัติเหตุ เราต้องรับผิดชอบเอง ไหนจะค่าใช่จ่ายทั้งหมด ลำพังเป็นมนุษย์เงินเดือนธรรมดาคงไม่โอเคสักเท่าไหร่กับการเสียเงินจำนวนมากในเรื่องแบบนี้

เชื่อว่าาหลายๆท่านคงกำลังมองหาหรือต้องการทำประกันภัย แต่ยังไม่แน่ใจว่าจะทำของบริษัทไหนดี เพราะสมัยนี้มีให้เลือกมากมาย ซึ่งแต่ละที่ก็มีข้อเสนอและสิทธิคุ้มครองมากมาย วันนี้ทางเราเลยมาพร้อมกับ วิริยะประกันภัย พันทิป ที่ท่านจะได้ทราบว่าเพื่อนๆชาวพันทิปนั้นมีความคิดเห็นเกี่ยวกับวิริยะประกันภัยอย่างไรบ้าง แล้วดีอย่างไร

“วิริยะประกันภัย” เรียกได้ว่าเป็นผู้นำทางด้านประกันภัย กว่า 71 ปี พร้อมการดำเนินงานอย่าง
โปร่งใส ยึดหลัก ความเป็นธรรม มีคุณภาพด้านการบริหารองค์กรได้อย่างมีศักยภาพ และ 
การบริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยม เพราะเหตุนี้จึงทำให้ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า และเป็นบริษัท
ประกันภัยอันดับหนึ่งมาโดยตลอด อีกทั้งยังคงมุ่งมั่นทำหน้าที่ในการช่วยกระจายความเสี่ยงให้
กับคนในสังคม โดยมีความซื่อสัตย์ ตรงไปตรงมา พร้อมทั้งยังคำนึงถึงประโยขน์ของทุกฝ่าย 
จึงเป็นบริษัทประกันภัยที่แข็งแกร่งสำหรับประเทศ

♦ ♦ กระทู้คำถาม : สมาชิกหมายเลข 974669

ซึ่งมีคำถามว่าการทำประกันภัย กับ วิริยะประกันภัยดีไหม แล้วเวลาเคลม ยุ่งยากหรือเรื่องมากหรือป่าว

→ ความคิดเห็นชื่อ  : ทุกชีวิตมีความหมาย

ทุกชีวิตมีความหมาย ได้ให้ความเห็นว่า ไม่โอเคเท่าไหร่ อีกทั้งอู่รถแถวบ้านก็ไม่ชอบ ทำงานช้าเบิกได้ไม่เต็มที

→ ความคิดเห็นชื่อ  : Memorable_times

ความคิดเห็นโดยเพื่อนพันทิปชื่อ Memorable_times มีความคิดเห็นว่าเคลมเร็วนะ พร้อมทั้งยังบริการดี และที่สำคัญยังไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆในการเคลม นอกจากฟิล์มติดรถ กับการทำประกันภัยชั้นหนึ่ง 

→ ความคิดเห็นชื่อ  : johnlee

johnlee มีความคิดเห็นว่า เรามีการเคลมมาทั้งหมด 3 ครั้งแล้วก็ไม่พบปัญหาอะไร

→ ความคิดเห็นชื่อ  : มามั่ว

หนึ่งในสมาชิกพันทิปชื่อ มามั่ว มีความคิดเห็นว่า ตนเองก็ใช้ประกันภัยชั้น 1 แล้วมีเกิดปัญหาตนเองได้มีการโทนตามไม่เกิน 10 นาที ก็มาถึงแล้วไม่ต้องรอนาน แถมยังไม่เรื่องมาก มาการให้คำแนะนำได้ดี แถมปีหน้ายังจะมีการต่อกับวิริยะอีกด้วย

→ ความคิดเห็นชื่อ  : nkt_group

nkt_group สมาชิกพันทิปมีความคิดเห็นว่า อู่แถวบ้านของตนชอบวิริยะมาก แถมเจ้าของอู่ยังบอกว่าค่าซ่อมเป็นราคาปัจจุบัน บางประกันมีการให้ราคาเมื่อ 10 ปีที่แล้ว อีกทั้งยังมีการเบิกจ่ายเร็วไม่ต้องรอนานในบรรดาประกัน พร้อมทั้งยังมีวงเงินให้สาขาไม่ต้องรอสำนักงานใหญ่ เพราะเหตุนี้ตนจึงเลือกใช้วิริยะประกันภัย พร้อมบอกว่าเวลาเคลมก็เคลมเร็ว เพราะมีสาขาเยอะ เรียกได้ว่าดี ประทับใจ

 

♦ ♦ กระทู้คำถาม : เด็กหลังเซียร์

โดยเจ้าของกระทู้ที่ชื่อว่า เด็กหลังเซียร์ มีคำถามมาถามเพื่อนชาวพันทิปว่า ประกันรถยนต์ วิริยะ คุ้มภัย กรุงเทพประกันภัย เลือกอันไหนดี ? ซึ่งตนเองไม่รู้ว่าแบบไหนควรทำและดี โดยตนจะหมดประกัน และจะต่อกับประกันอันไหนดี กับปีที่ 2 ส่วนปีแรกใช้คุ้มภัย ไม่เคยเคลม  พร้อมมทั้งมีการเปรียบเทียบประกันชั้นหนึ่ง / ซ่อมอู่ ไม่รู้จะเลือกอะไรดี 

→ ความคิดเห็นชื่อ  : ต่อหัวเสือ

ต่อหัวเสือ มีความคิดเห็นว่า ตนเองใช้คุ้มภัยอยู่ มีการเคลมเร็วไม่พบปัญหาอย่างไร  เรียกได้ว่าวิริยะดี อีกทั้งยังมีชื่อเสียงที่ดีแต่แอบแพงหน่อย

→ ความคิดเห็นชื่อ  : Happy Moment

Happy Moment มีความเห็นว่า ตนเองได้ใช้วิริยะชั้น 1 มา 5 ปี แล้ว มีความพอใจ ประทับใจ ไม่เคยพบปัญหาอะไร เคลมมาทุกปีแต่แค่เล็กๆน้อยๆ เรียกได้ว่าดีเลยล่ะ

โดยความคิดเห็รจากเพื่อนๆชายพันทิปส่วนใหญ่ ชอบการทำประกันภัยกับวิริระ เพราะมีความเห็นว่าเคลมเร็ว บริการดี ไม่ต้องรอนาน แถมยังมีการให้คำแนะนำได้เป็นอย่างดี เรียกได้ว่าหลายๆท่านนั้นประทับใจและเลือกวิริยะประกันภัย แต่ก็ยังมีความเห็นบางส่วนที่ไม่พอใจกับวิริยะเท่าไหร่ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นความคิดเห็นของคนเราย่อมมีความแตกต่างและไม่เหมือนกัน เพื่อนๆท่านไหนที่ต้องการหรือกำลังมองหาประกันภัยดีๆ อย่าลืมให้ “วิริยะประกันภัย”เป็นตัวเลือกด้วยนะ รับรองไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม 

วิริยะประกันภัยรถยนต์ภาคสมัครใจ คุ้มครองอะไรบ้าง ?

ประกันรถยนต์ ชั้น 1 วิริยะ ราคาเท่าไหร่ ? ทำแล้วคุ้มไหม ?

ทำไมคนไทยถึงเลือกใช้ ประกันภัยรถยนต์ กับ วิริยะประกันภัยเป็นอันดับต้นๆ

5 ข้อควรรู้กับ วิริยะ 3+ ประกันรถยนต์คุ้มสุด มีของแถม