ทำประกันอุบัติเหตุที่ไหนดี 2564

รวมแผนประกัน PA จาก บริษัทประกันภัย ที่น่าทำ ประจำปี 2564

Accident Insurance ประกันอุบัติเหตุ เป็นประกันที่ให้ความคุ้มครองต่อผู้เอาประกันในกรณีที่ผู้เอาประกันประสบอุบัติเหตุได้รับความบาดเจ็บทางร่างกายหากผู้เอาประกันต้องเข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลหรือรุนแรงถึงขั้นทุพพลภาพ สูญเสียอวัยวะ หรือเสียชีวิต โดยบริษัทประกันจะเข้ามารับภาระค่าใช้จ่ายตามวงเงินที่ทำประกันไว้ อันเกิดขึ้นจากการรักษาพยาบาลของผู้เอาประกัน หรือค่าทดแทน กรณีที่ผู้เอาประกันเสียอวัยวะ ทุพพลภาพ หรือเสียชีวิต

การเลือกซื้อประกันอุบัติเหตุสักกรมธรรม์นอกจากดูปัจจัยด้าน อาชีพ การใช้ชีวิต และความคุ้มครองแล้ว สิ่งหนึ่งที่สำคัญไม่แพ้กันก็คือเลือกบริษัทประกันที่น่าเชื่อถือ มีบริการที่ดีทั้งเรื่องของการให้ข้อมูล การเคลม และแผนประกันที่หลากหลายให้เลือก เพื่อที่คุณจะได้เลือกประกันให้เหมาะกับตัวคุณมากที่สุดนั่นเอง

10 บริษัทประกันอุบัติเหตุที่ดีที่สุด 2564

1 ประกันอุบัติเหตุ PA จาก เมืองไทยประกันภัย

บริษัทประกันที่มีชื่อเสียงมายาวนาน เพราะสุขภาพดีซื้อไม่ได้ แต่คุ้มครองได้ เจ็บป่วยเมื่อไหร่ ไม่ต้องเครียดเรื่องค่ารักษา สโลแกน “ยิ้มได้ เมื่อภัยมา” มีแผนประกันทั้งประกันครอบครัว P.A. Happy Family คุ้มครองสูงสุด 2 ล้านบาท (ไม่ต้องสำรองจ่าย), ประกันลูกน้อย P.A. Happy Kids คุ้มครองสูงสุด 1 ล้านบาท สอบถามเพิ่มเติม : โทร. 1484

2 ประกันอุบัติเหตุ PA “30 บาท ดูแลทุกอุบัติเหตุ” จาก เจนเนอราลี่ประกันภัย

ประกันอุบัติเหตุ PA “30 บาท ดูแลทุกอุบัติเหตุ” ครอบคลุมทุกอุบัติเหตุ ไม่จำกัดจำนวนครั้ง นาน 30 วัน มีชดเชยรายได้กรณีเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาล ซื้อได้ที่ 7-Eleven คุ้มครองกรณีเสียชีวิตสูงสุด 1 แสนบาท สอบถามเพิ่มเติม : โทร.02-612-9888

3 ประกันอุบัติเหตุ PA เอ็กซ์ตร้า จาก M S I G

มีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายทั้งประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล PA Plus เหมาะกับคนทำงานทุกอาชีพ, ประกัน PA กตัญญู เหมาะกับผู้สูงอายุ ไม่ต้องตอบคำถามสุขภาพ มีบัตรสบายดี ไม่ต้องสำรองจ่าย สอบถามเพิ่มเติม : โทร.02-298-0394

4 ประกันอุบัติเหตุ PA “คุ้มครองทันใจ” จาก CIGNA

แจกฟรีประกันอุบัติเหตุ 5,000 บาท จาก Cigna (ไม่มีค่าใช้จ่าย 100%) คลิ๊ก

ประกันอุบัติเหตุจาก ซิกน่า อุ่นใจทุกสถานการณ์ เลือกแผนที่เหมาะกับคุณ คุ้มครองทุกวัน ไม่ต้องสำรองจ่าย มีทั้งแผน คุ้มครองทันใจ 1 2 3, ซื้อ 1 ดูแล 2, ครอบครัวอุ่นใจ ความคุ้มครองสูงสุด 4 ล้านบาท เบี้ยถูกสุด 200บาท/เดือน สอบถามเพิ่มเติม : โทร.02-099-3999

5 ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล PA “เอื้อสุข1” จาก สินมั่นคง

ประกันอุบัติเหตุ PA “เอื้อสุข1” ให้ความคุ้มครองกรณีประสบอุบัติเหตุได้รับบาดเจ็บทางร่างกาย โดยให้ความคุ้มครองตลอด 24 ชั่วโมงทุกแห่งทั่วโลก คุ้มครองสูงสุด 1 ล้านบาท, เบี้ยประกันถูกสุด 300 บาท/ปี สอบถามเพิ่มเติม : โทร. 1596

6 ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล PA “อุ่นใจรัก” จาก กรุงเทพประกันภัย

ประกัน “อุ่นใจรัก” 24 ชั่วโมงของความอุ่นใจ ด้วยความคุ้มครองอุบัติเหตุเพิ่มเติมที่ให้คุณมากกว่า อายุรับประกัน แรกเกิด – 65 ปี เบี้ยประกันเริ่มต้นวันละ 8 บาท ผลประโยชน์คุ้มครองสูงสุด 3 เท่า ไม่ต้องตรวจสุขภาพ ระยะเวลาเอาประกัน 1 ปี สอบถามเพิ่มเติม : โทร.02-777-8888

7 ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล PA Plus “ทิพยแบบพิเศษ” จาก ทิพยประกันภัย

ความคุ้มค่าในชีวิต คุ้มครองการเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ ลอบทำร้าย ฆาตกรรม โดยสารรถจักรยานยนต์แบบเต็มทุนประกัน ผู้เอาประกันสามารถซื้อแผนประกันอุบัติเหตุรวมทุกกรมธรรม์สูงสุดไม่เกิน 3 ล้านบาท คุ้มครองอายุ 15 – 60 ปี สอบถามเพิ่มเติม : โทร. 1736

8 ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล PA จาก AIA

เอไอเอ PA2500 อายุที่รับประกัน 16-60 ปี เข้าใจดีว่าอุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ทุกที่ ทุกเวลา ไม่เลือกอายุ เพศ AIA จึงให้ความคุ้มครองที่หลากหลายผ่านแผนประกันสำหรับอาชีพชั้น 1 2 และ 3 ทั้งแบบรายเดี่ยว ตามอายุ และแบบกลุ่ม รวมไปถึงประกันภัยไมโครอินชัวรันส์ เอไอเอ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม : โทร. 082-022-2223

9 ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล PA จาก กรุงไทย “แอกซ่า สมาร์ท พีเอ ชีวิตดี”

ชีวิตทำงาน ถึงแม้งานจะดีหรือมั่นคงแค่ไหน ถ้าไม่มีการคุ้มครองที่ดี คุณก็ยังมีความเสี่ยง ประกันภัยอุบัติเหตุจากแอกซ่า สามารถดูแลให้คุณสบายใจได้ไร้กังวล สบายใจกับทุกจังหวะของชีวิต สำหรับวัยทำงานอายุ 18-65 ปี ทุนประกันสูงสุด 1 ล้านบาท ไม่ต้องตรวจสุขภาพ

10 ประกันอุบัติเหตุแบบครอบครัว “PA Family” จาก เมืองไทยประกันชีวิต

ดูแลยกบ้าน ให้อิสระในการซื้อสูงสุด 7 คนต่อกรมธรรม์ สมาชิกในครอบครัวได้รับส่วนลด 10% คุ้มครองอุบัติเหตุตลอด 24 ชั่วโมงทั่วโลก อายุรับประกัน 16-75 ปี คุ้มครองสูงสุด 2 ล้านบาท ระยะเวลาคุ้มครอง 1 ปี ไม่ต้องสำรองจ่าย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม : โทร. 02-274-9400, Call Center 1766

และทั้งหมดนี้ก็คือประกันอุบัติเหตุจากบริษัทประกันชั้นนำที่เรารู้จักกันเป็นอย่างดี ที่จริงแล้วจะทำประกันอุบัติเหตุกับบริษัทไหนก็ดีทั้งนั้น อยู่ที่ว่าเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับตัวคุณเองหรือเปล่าเท่านั้นเอง หรือพูดง่าย ๆ ตัวคุณเองย่อมรู้ดีที่สุดว่าต้องการความคุ้มครองแบบไหนถึงเหมาะสม สามารถศึกษาหาข้อมูลก่อนตัดสินใจเลือกซื้อประกันอุบัติเหตุจากบริษัทดังกล่าวได้ตามเบอร์ที่ให้ไว้

หรือหากใครที่สนใจซื้อประกันอุบัติเหตุผ่านโบรคเกอร์ประกันภัยที่ได้รับการยอมรับและมีมาตรฐานอย่าง TQM ประกันภัย ก็สามารถซื้อได้ง่าย ๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ โดย ทีคิวเอ็ม ประกันภัย เป็นตัวแทนจากบริษัทประกันชั้นนำกว่า 40 ประกันทั่วประเทศที่มีผลิตภัณฑ์คุณภาพมากมาย รวมถึงแบบประกันที่หลากหลาย สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 1737

อ่านเพิ่มเติม :