ทำประกันรถยนต์กับ ทีคิวเอ็ม เช็คเบี้ยง่าย เคลมสบาย ด้วยปลายนิ้ว

ads

TQM Service บริการดี ๆ ที่จะช่วยให้ชีวิตคุณง่ายขึ้น

ปฎิเสธไม่ได้ว่ารถยนต์คือปัจจัยสำคัญที่จะขาดไม่ได้ไปเสียแล้วสำหรับการดำเนินชีวิตในแต่ละวันของพวกเราทุกคน บางคนใช้ชีวิตอยู่หลังพวงมาลัยมากกว่าบนเตียงนอนเสียด้วยซ้ำ ด้วยอาชีพ หน้าที่การงาน รวมไปถึงสถานการณ์รถติดในแต่ละวันก็ล้วนแล้วแต่ทำให้เรามีชีวิตอยู่บนท้องถนนนานมากกว่าอยู่บ้าน

เมื่อเป็นเช่นนี้ความเสี่ยงที่จะเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดย่อมมีสูงขึ้นตามไปด้วย เมื่อรถเยอะ เสี่ยงเกิดอุบัติเหตุได้มากทำให้ธุรกิจประกันวินาศภัยได้รับผลพลอยได้ตรงจุดนี้ไปเต็ม ๆ ในปัจจุบันบริษัทประกันภัยต่างออกแบบผลิตภัณฑ์ประกันรถยนต์ออกมามากมาย แต่ละบริษัทมีจุดเด่นเยอะแยะเต็มไปหมด

หนึ่งในนั้นก็คือเรื่องของความคุ้มค่าเกี่ยวกับราคาและความคุ้มครองที่ได้รับ และที่สำคัญที่สุดที่ใครหลายคนมองข้ามก็คือเรื่องของ บริการหลังการขาย ที่เป็นเครื่องบ่งชี้ว่า จะต่อหรือไม่ต่อประกันกับบริษัทประกันเดิมก็ด้วยเหตุผลเรื่องบริการนี้เป็นสำคัญนั่นเอง และในบทความนี้ทีมงานขอนำเสนอบริการดี ๆ จาก ทีคิวเอ็ม ประกันภัย ที่มอบให้กับลูกค้าที่ทำประกันรถยนต์กับบริษัท

TQM Service คืออะไร ?

ทีคิวเอ็ม เซอร์วิส คือบริการแจ้งเคลม ตรวจสอบกรมธรรม์ รวมถึงเช็คเบี้ยด่วน ผ่าน LINE ออฟฟิเชี่ยล ของ ทีคิวเอ็ม ในชื่อว่า “TQM Insurance Brokers” เคลมสบาย เช็คเบี้ยประกันง่ายๆ แค่นิ้วคลิก เชื่อว่าหลายคนเคยผ่านประสบการณ์แย่ๆ เกี่ยวกับการเคลมที่แสนยุ่งยาก กว่าจะหาเบอร์โทรแจ้งบริษัทประกันได้เสียเวลาครึ่งค่อนชั่วโมง วันนี้ปัญหาต่าง ๆ จะหมดไปกับบริการใหม่เอาใจคนใช้รถด้วย Line TQM Insurance Brokers

Line TQM Insurance Brokers ทำอะไรได้บ้าง ?

1 แจ้งการเคลม

ทำได้ทั้งการเคลมสด (คือการเคลมที่ต้องมีพนักงานออกตรวจสอบ ณ ที่เกิดเหตุ ในกรณีที่ชนแบบมีคู่กรณี หรือ มีผู้บาดเจ็บ) และ การเคลมแห้ง (การเคลมรอยขูดขีดที่ไม่มีคู่กรณี)

2 เช็คกรรมธรรม์

บ่อยครั้งที่เราจะลืมความคุ้มครองของประกันที่เราทำไว้ ทำให้เสียโอกาสในการเข้ารับบริการ ต่อจากนี้ปัญหาของคุณจะหมดไป เพราะคุณสามารถตรวจสอบกรรมธรรม์ด้วยตัวเองง่ายๆและใช้เวลาไม่นาน

3 เช็คเบี้ยด่วน

บางทีเราก็ทำงานยุ่งจนไม่มีเวลาต่อประกัน แถมพอประกันขาดทีไรความโชคร้ายมักมาเยือนทุกที! หมดห่วง เพราะคุณสามารถเช็คเบี้ยออนไลน์ เลือกราคา เลือกความคุ้มครองได้ด้วยตัวคุณเอง ใช้เวลาเพียง 1 นาทีเท่านั้น

4 เช็คอู่ซ่อม

เรื่องอู่ซ่อมก็เรื่องใหญ่ TQM เข้าใจคุณตรงจุดนี้จึงได้ รวมอู่ซ่อมรถที่ได้มาตรฐาน สามารถเลือกโลเคชั่นได้ด้วยตัวคุณเอง จะใกล้บ้านคุณ ,  ใกล้บ้านแฟนหรือใกล้ที่ทำงาน ช่วยให้คุณประหยัดเวลา และ ค่าใช้จ่าย กับอู่ซ่อมรถที่ครอบคลุมทุกพื้นที่ทั่วประเทศ สะดวกสบายแค่ปลายนิ้วคลิกอย่างแท้จริง

5 โปรโมชั่น

ได้รู้โปรโมชั่นประกันก่อนใครด้วยเมนู “โปรโมชั่นจุใจ” ที่จะทำให้คุณไม่พลาดการซื้อประกันในราคาพิเศษ ที่เราคัดแล้วคัดอีกเพื่อลูกค้าคนสำคัญ

และทั้งหมดนี้ก็คือบริการดี ๆ จาก TQM ประกันภัย โบรคเกอร์บริษัทประกันภัยชั้นนำกว่า 40 บริษัท ที่นอกจากมีรูปแบบประกันรถยนต์ที่มากมาย ตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้าแล้ว คุณยังสามารถเปรียบเทียบเบี้ยประกันได้ก่อนใครได้ด้วยตัวเอง ทั้งยังซื้อประกันผ่านทางออนไลน์ก็ยังได้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 1737 หรือ 02-119-8888 ตลอด 24 ชั่วโมง

อ่านเพิ่มเติม :

เช็คเบี้ยประกันรถยนต์